Hà Nội Xịn!!!
Hà Nội Xịn!!!
Hello mọi ngườiii!
Xin chào mừng các bạn, những "dân chơi" thực sự khét tiếng ở Hà Nội, đã có mặt tại Hà Nội Xịn!!!".
Ở đây có gì mà sao các dân chơi đồn nhau dữ thế nhỉ?
Đây là một cộng đồng nho nhỏ của những bạn trẻ yêu mến Hà Nội, là nơi chia sẻ, review những địa điểm ăn uống ngon bá cháy khắp Thủ đô, những địa điểm check-in cực kỳ hot ở thời điểm hiện đại, hỏi-đáp về các món ăn, ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại, trào lưu ăn chơi, nhà hàng, tiệm cafe, foodtour,... tất tần tật những gì xịn sò nhất của Hà Nội. Thậm chí là cả những bí kíp sống còn khi ở Hà Nội nữa nha.
Phép vua đôi khi còn thua cả lệ làng. Vậy khi tham gia ăn chơi ở "Chuyện của Hà nội - holic!!!" các bạn cần phải làm gì?
Đương nhiên là phải tuân thủ nội quy group để đảm bảo quyền bình đẳng và môi trường trong lành cho tất cả mọi người tham gia. Ai cũng được vui, tuyệt đối không cực đoan:
1. Không post hình, clip liên quan đến chính trị, 18+, các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam, không phù hợp thuần phong mỹ tục.
2. Bài viết là trải nghiệm cá nhân thực tế, không giả dối, minh họa đúng, không câu view là được ưu tiên duyệt sớm nhất có thể. Các nội dung được bế lên group ngay gồm có những gì?
Du lịch, check-in tại Hà Nội. Review ăn chơi Thủ đô. Các món ngon đang được săn lùng trên từng mét vuông. Hoa quả, bánh ngọt, cà phê, nước ép,... cái gì ngon - bổ - rẻ là duyệt hết luôn. Ngoài ra còn khu vui chơi, góc check-in đẹp, những trải nghiệm cá nhân khi sống ở Hà Nội.... cũng sẽ được duyệt sớm.
3. Không đăng bài quảng cáo, không đăng bài kèm theo link bán hàng, share livestream, spam link. Các trường hợp này tôi sẽ thanh lọc hết để group mình được hít thở bầu không khí trong sạch nhất.
4. Không comment nói tục, gây mất hòa khí. Có chê cũng phải chê có văn hóa, góp ý chân thành. Chỉ một từ tục tĩu buông ra, xin phép mời anh, chị về làm chúa đảo.
5. Một bài viết review cần đầy đủ các thông tin ngắn gọn, súc tích về địa chỉ, thời gian, chi phí.
6. Admin sẽ cân nhắc về việc xóa các bài viết gây tranh cãi, chia rẽ nội bộ, các comment ảnh hưởng đến tiêu chí và mục đích của Ban quản trị Group, hoặc các hình ảnh nhạy cảm.
7. Group là Hà Nội Xịn!!! nhưng không có nghĩa các anh em chỉ được quyền post về Hà Nội. Cứ thấy xịn (ảnh đẹp, nội dung mê hoặc lòng người, hữu ích cho quân và dân Hà Nội) là chúng tôi duyệt hết sẩy luôn.
8. Các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo dịch vụ vui lòng liên hệ đội qua địa chỉ mail: [email protected]
=> Mọi trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ cảnh cáo bằng việc "khóa mõm" 28 ngày, lần 2 thì xin chào bạn, chúng ta lỡ duyên ở đây rồi.
From Chú Hew with Love <3
  • Public Group
  • 1 Posts
  • 1 Photos
  • 0 Videos
  • Places and Regions
More Stories