Tải ngay Zing Mp3 VIP Vĩnh viễn Mới nhất cho Android

(Free Appvn) Tải Zing MP3 Vip Mod cho Android với tính năng MOD là "Mở khóa VIP", "Tắt quảng cáo", "Xem Video chất lượng Full HD".

Tải ngay Zing Mp3 VIP Vĩnh viễn Mới nhất cho Android
Tải ngay Zing Mp3 VIP Vĩnh viễn Mới nhất cho Android

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Tải ngay phiên bản MOD VIP của Zing MP3 để có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao không giới hạn, hoàn toàn miễn phí trên điện thoại.

Giới thiệu Zing MP3

Zing MP3 đang là một trong những trình phát nhạc tốt, phổ biến nhất dành các thiết bị di động được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Giữa hàng trăm các ứng dụng âm nhạc hiện nay, Zing Mp3 vẫn có chỗ đứng và được mọi người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Từ lâu, Zing MP3 đã trở thành một dịch vụ nhạc số được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Về cơ bản, Zing MP3 cũng giống như các trình phát nhạc phổ biến khác. Ứng dụng cho phép bạn có thể nghe nhạc bản quyền trực tuyến với một chất lượng tốt. Sử dụng Zing MP3 rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng trên di động hoặc truy cập vào website. Tiếp đó, tận hưởng âm nhạc bằng cách chọn bài hát, music video theo mong muốn.

Tuy nhiên Zing MP3 lại chỉ hỗ trợ đăng nhập bằng Zalo. Đây là một hạn chế khá lớn bởi không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng Zalo. Điều này sẽ gây ra một chút bất cập khi bạn muốn quản lý nhạc cá nhân hoặc có nhu cầu tạo tài khoản trên ứng dụng.

Tính năng Zing MP3 Vip

Các tính năng chính của phần mềm nghe nhạc:

 • Trình phát nhạc: Có thể chạy mọi loại file âm thanh như: mp3, lossless, .flac . . .
 • Nghe nhạc trực tuyến: Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, chỉ cần có kết nối internet
 • Xem MV: Xem tất cả các MV ca nhạc của các nghệ sĩ chất lượng từ 240p đến 1080p
 • Tải nhạc: Tải nhạc chất lượng cao về nghe offline. Bản thường hỗ trợ 128kbps, bản vip có thể tải 320kbps. Hỗ trợ tìm kiếm mọi loại nhạc, dòng nhạc.
 • Quản lý và tìm kiếm nhạc: Quản lý các bài hát theo nghệ sỹ, ca sĩ, album, thể loại. điều này giúp bạn dễ dàng chọn lọc những bài hát ưa thích.
 • Thả tim, bình luận, chia sẻ các bài viết trên Zing.
 • Điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như: Bass, balence, virtualizer, reverb . . .
 • Hiển thị lyrics nhạc, widget trên màn hình khi tắt máy.

Phiên bản MOD APK của Zing MP3

Tính năng MOD

 • VIP (Để cho đẹp thôi nha)
 • Không Quảng Cáo
 • Xem video chất lượng Full HD

Tải Zing MP3 VIP APK (MOD Mở Khóa) cho Android

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, Zing MP3 chắc hẳn là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại. Đi cùng với các tiện ích tuyệt vời là một giao diện trực quan, đẹp mắt, theo xu hướng tối giản.

Sau cùng, Zing MP3 là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ cho nhu cầu giải trí bằng âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thay thế các ứng dụng nghe nhạc lậu khác.

Xem thêm kho phần mềm MOD APK 

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của toankent :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.