Xuất hiện ảnh báo chí đầu tiên về mẫu tai nghe không dây “hạt đậu” Galaxy Buds Live

(Free Appvn)Những thông tin đầu tiên về chiếc tai nghe không dây hình hạt đậu Galaxy Buds Live đã xuất hiện từ cách đây 3 tháng trước. Nhưng phải tới nay những hình ảnh đầu tiên về chiếc tai nghe thú vị này mới lộ diện.

Bài viết nên đọc :

Cụ thể, leaker khét tiếng Evan Blass (@evleaks) vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Buds Live. Hình ảnh báo chí của tai nghe gần như phô hết vẻ đẹp cận cảnh của chiếc tai nghe này.

Theo Sammobile, Samsung sẽ cung cấp tới 3 phiên bản màu sắc cho Galaxy Buds Live, trong đó có một màu vàng đồng Mystic Bronze huyền bí đã từng xuất hiện trong ảnh rò rỉ về Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Flip 5G.

Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có hai màu khác lầ đen và trắng. Thoạt nhìn lớp vỏ kim loại bên ngoài của tai nghe trông rất bắt mắt, sáng bóng. Ngược lại màu case bảo vệ có vẻ được phủ mờ.

Hộp sạc kiêm bảo vệ tai nghe có hình vuông, hai đèn LED trạng thái sạc, một ở bên ngoài và một ở bên trong, khá giống với Galaxy Buds+ trước đó.

Xuất hiện ảnh báo chí đầu tiên về mẫu tai nghe không dây “hạt đậu” Galaxy Buds Live

Về phần tai nghe, ngoài thiết kế đặc trưng giống như hạt đậu, nó còn có các chấu kết nối với sạc. Trên tai nghe còn có hai micro để ra lệnh bằng giọng nói và khử tiếng ồn trong khi gọi.

Đáng tiếc các mặt còn lại của tai nghe chưa được hé lộ và không rõ Galaxy Buds Live có lớp silicon lót khi đeo tai hay không.

Theo nhiều phỏng đoán, Galaxy Buds Live sẽ ra mắt vào ngày 22/7 tới. Giá bán dự kiến rơi vào khoảng 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) hoặc thấp hơn. Đây có thể sẽ là một đối thủ nặng ký với dòng tai nghe AirPods của Apple.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của freeappvn đăng :