Website mới nên bắt đầu khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá?

(Free Appvn) Dù bạn đang chạy một website hoàn toàn mới hay thiết kế lại cho một website hiện có, câu trả lời cho câu hỏi “Khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá”..

Website mới nên bắt đầu khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá?
khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Dù bạn đang chạy một website hoàn toàn mới hay thiết kế lại cho một website hiện có, câu trả lời cho câu hỏi “Website mới có nên làm SEO không?” đều giống nhau – trước khi tôi cho bạn câu trả lời chính xác. Bạn đã từng nghe một câu ngạn ngữ cổ của Trung Quốc nói:

“Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước. Thời gian tốt nhất lần hai là bây giờ.”

  • Nhưng các quy tắc SEO cho website cũ có áp dụng tương tự cho website mới không?

  • Nếu chưa bắt đầu SEO trên website, thì chính xác thì nên bắt đầu SEO khi nào và làm thế nào?

Đây có phải là tất cả những thắc mắc bạn đang tìm kiếm lời giải!?

Tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi cho bạn, xem câu trả lời dành cho bạn ngay!

SEO cho một website mới có quan trọng không?

Bạn có biết: Việc bỏ qua khía cạnh SEO để triển khai một website mới có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Nghiệm trọng như thế nào? Nó có thể khiến bạn ngừng kinh doanh – đây là điều nghiêm trọng.

Ví dụ: Một công ty thương mại điện tử đã thiết kế website bao gồm hàng nghìn trang sản phẩm, tất cả điều hiển thị nổi bật trên Google. Nhưng, khi thực hiện thiết kế website thương mại điện tử đã không có kinh nghiệm SEO và khi tạo website mới, họ đã thay đổi các URL mà không chuyển hướng traffic từ URL cũ sang URL mới. Tất nhiên, Google không tìm thấy gì ngoài lỗi “404 – Trang không tìm thấy”, doanh số bán hàng bị giảm trong vòng một tháng. Vì vậy, có sẵn kế hoạch chuyển hướng 301 là rất quan trọng đối với sự thành công của SEO khi triển khai website của bạn.

khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến SEO cũng là duy nhất đối với việc thiết kế website.

Ví dụ: Nếu bạn có một trang được xếp hạng đặc biệt tốt trong Google, thúc đẩy nhiều traffic, khách hàng tiềm năng và doanh số cho doanh nghiệp. Để đảm bảo hiệu suất, bạn sẽ cần biết lý do tại sao nhận được những kết quả đó để có thể kết hợp những gì đang tạo ra hoặc các vị trí khác trên website ảnh hưởng đến thứ hạng của trang.

Đề nghị của tôi cho bạn khi muốn triển khai website là hoàn thành kiểm tra SEO kỹ lưỡng trước khi xem xét bất kỳ thiết kế mới nào, bạn có thể tự kiểm tra hoặc liên hệ một Agency chuyên về SEO tư vấn. Điều này sẽ tiết lộ những gì “tài sản SEO” mà công ty sở hữu và sau đó lên kế hoạch cho chiến lược phù hợp.

Các nguyên tắc chung của SEO cho website mới

Đây là mẹo phù hợp cho dù công ty của bạn đang triển khai một website được thiết kế lại hay một website hoàn toàn mới.

SEO nên bắt đầu cùng với UX (trải nghiệm người dùng) hoặc thiết kế web

Chiến lược SEO của bạn có thể ảnh hưởng đến nội dung nào được đặt trên trang chủ và vị trí đặt nội dung trên trang chủ. Nói cách khác, UX, thiết kế web và SEO gắn bó chặt chẽ với nhau. Một số người thậm chí còn nói rằng UX là SEO , hoặc UX ít nhất là chìa khóa thành công của SEO. Vì vậy, người thiết kế web và người dùng nên hiểu về SEO và người làm SEO của bạn nên hiểu người dùng và thiết kế.

Tôi thường xuyên được nghe rằng “Chúng tôi vừa hoàn thành website mới của mình, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu SEO.” Sau đó, tôi kiểm tra website và phát hiện ra có quá nhiều phần cần được sửa để làm SEO hiệu quả, đến mức công ty phải hủy website mới của họ và bắt đầu lại. Trong hầu hết mọi trường hợp, khoản chi phí lớn về thời gian và tiền bạc này có thể tránh được nếu một chuyên gia SEO được tư vấn ở giai đoạn đầu của dự án.

SEO nên bắt đầu trong quá trình thiết kế web

Ngoài ra, SEO nên bắt đầu trong quá trình thiết kế web để đẩy nhanh kết quả. Trong tháng đầu tiên của SEO thường không có hiệu quả ngay lập tức trên website. Phần lớn hoặc toàn bộ thời gian dành cho SEO liên quan đến việc khám phá, phân tích, chiến lược và lập kế hoạch. Do đó, bạn cần bắt đầu thiết kế và SEO song song điều này sẽ thúc đẩy thời gian SEO tạo ra kết quả cho bạn.

SEO không bao giờ được thực hiện một lần

Có những phần của SEO giống như các hoạt động diễn ra một lần trong khi những phần khác chắc chắn diễn ra xuyên suốt. Bạn có thể so sánh nó với việc sử dụng một chiếc xe tải để chạy dịch vụ giao hàng. Các hoạt động SEO một lần cũng giống như việc xây dựng một chiếc xe tải, nhưng nếu bạn không bao giờ tham gia vào nó và lái nó đến đích, thì điều đó vô giá trị. Tương tự như vậy, SEO là một quá trình liên tục và cũng giống như doanh nghiệp giao hàng của bạn sẽ thất bại nếu bạn ngừng giao hàng, website sẽ chỉ tiếp tục hoạt động nếu bạn theo kịp các hoạt động SEO đang diễn ra.

khi nào triển khai thúc đẩy SEO từ khoá

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bắt đầu SEO?

SEO cũng giống như cây cối. Bạn không thể quay ngược thời gian và trồng một cái cây, cũng như không thể hoàn tác những gì đã làm hoặc làm những gì chưa làm khi nói đến SEO. Nhưng bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước phù hợp ngay bây giờ. Nếu bạn đang xem bài viết này sau khi đã xây dựng website mới của mình mà chưa xem xét SEO, đừng thất vọng, nhưng hãy hành động ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công!

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Ngọng Em :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.