Van Dijk lần đầu lên tiếng sau chấn thương nghiêm trọng

(Free Appvn)Mới đây, trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool đã lần đầu tiên lên tiếng kể từ sau chấn thương nghiêm trọng vào cuối tuần qua.

Van Dijk lần đầu lên tiếng sau chấn thương nghiêm trọng
Van Dijk lần đầu lên tiếng sau chấn thương nghiêm trọng

Bài viết nên đọc :

Ngày 17/10 vừa qua, Liverpool đã có chuyến hành quân đến sân của Everton trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 5 Ngoại hạng Anh. Chẳng những không thể giành chiến thắng, The Kop còn phải chịu tổn thất nặng nề khi trung vệ số một của họ là Virgil Van Dijk đã phải rời sân sớm vì chấn thương.

Theo thông báo từ Liverpool, Van Dijk đã dính một chấn thương dây chằng chéo đầu gối ACL và cầu thủ này sẽ sớm được tiến hành phẫu thuật. Mặc dù The Kop vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm Van Dijk trở lại, nhưng theo nhiều chuyên gia, chấn thương lần này sẽ khiến hậu vệ người Hà Lan ngồi ngoài từ 7-8 tháng.

Van Dijk lần đầu lên tiếng sau chấn thương nghiêm trọng


Van Dijk phải rời sân sau pha va chạm với Jordan Pickford (Ảnh: Internet)

Mới đây, để trấn an tinh thần người hâm mộ, Van Dijk đã có những chia sẻ vô cùng lạc quan: “Tôi đã gặp một chuyên gia tư vấn hàng đầu để lên kế hoạch chi tiết cho quá trình điều trị chấn thương. Tôi đang hoàn toàn tập trung vào quá trình hồi phục và sẽ làm mọi cách để trở lại nhanh nhất có thể”.

“Mặc dù có đôi chút thất vọng, nhưng tôi tin rằng, trong khó khăn vẫn luôn tồn tại cơ hội và với sự giúp đỡ của Chúa, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

“Với sự ủng hộ của gia đình và những người ở Liverpool, tôi đã sẵn sàng cho thử thách phía trước. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn với tôi và gia đình”.

Vào giữa tuần này (22/10), Liverpool sẽ có chuyến làm khách đến sân của Ajax trong trận đấu ra quân tại Champions League. Huấn luyện viên Jurgen Klopp được dự đoán sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu ở hàng phòng ngự để tìm kiếm một sự thay thế cho Van Dijk.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Tin tức 24h đăng :