Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C: Cực kì nhỏ gọn và hỗ trợ sạc nhanh PD với mức giá chỉ 151K

(Free Appvn) Đây là bộ cáp sạc nhanh 20W USB C hỗ trợ sạc nhanh PD giá rẻ của thương hiệu Baseus, mình mua bộ này trên cửa hàng chính hãng của Baseus trên Shoppe. Do thấy nó đang được sale với mức giá rất rẻ và…

Feb 26, 2022 - 23:30
Feb 26, 2022 - 16:38
 0  67
Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C: Cực kì nhỏ gọn và hỗ trợ sạc nhanh PD với mức giá chỉ 151K
Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C

Đây là bộ cáp sạc nhanh 20W USB C hỗ trợ sạc nhanh PD giá rẻ của thương hiệu Baseus, mình mua bộ này trên cửa hàng chính hãng của Baseus trên Shoppe. Do thấy nó đang được sale với mức giá rất rẻ và được nhiều anh em mua, đánh giá và phản hồi rất tốt về bộ cáp sạc này nên mình đã quyết định đặt mua bộ này về sử dụng xem thế nào.

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C Tuy là giá rẻ, nhưng Cốc và cáp sạc được Baseus đóng gói rất gọn gàng và chỉn chu.

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C Có 2 màu, là màu trắng và màu đen. Mình thì thích màu trắng nhìn nó đẹp và sạch sẽ.

Cốc sạc này có kích thước cực kì nhỏ gọn Xấp xỉ 30 * 30 * 71mm. Đây là cốc sạc nhỏ gọn nhất mà mình từng sử dụng với công suất sạc lên tới 20W USB C hỗ trợ sạc nhanh PD và QC3.0. Tuy là giá rẻ nhưng mình thấy chất lượng gia công sản phẩm vẫn rất tốt.

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C Thương hiệu: BASEUS. GaN: Không hỗ trợ. Công suất đầu ra tối đa: 20W. Chứng nhận chất lượng: ce,ROHS và FCC. Giao thức sạc nhanh được sử dụng: USB PD Type C. Xuất xứ: Trung Quốc.
Đầu vào: AC 100V-240V ~, 50 / 60Hz, 0.8A Đầu ra: 5V / 3A, 9V / 2A, 9V / 2.2A, 12V / 1.67A, 15V / 1.3A 20W.

  • Hỗ trợ sạc nhanh PD cho iPhone với công suất sạc lên tới 20W. Ngoài ra, còn hỗ trợ QC3.0 và các giao thức sạc nhanh khác.
  • Nhỏ gọn, thích hợp đem đi cà phê hay du lịch
  • Giá rẻ, phù hợp với học sinh hay sinh viên không muốn chi quá nhiều tiền cho một bộ cốc cáp hỗ trợ sạc nhanh với công suất sạc lớn.

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C

  • Đầu tiên với mức giá rẻ thế này thì bộ cáp sạc này sẽ không có chứng chỉ MFI của Apple, nhưng mình thấy nó không ảnh hưởng gì mình vẫn sạc nhanh đúng công suất sạc như bình thường thôi.

Chứng chỉ MFi là gì? Tại sao các phụ kiện cho iPhone/iPad lại cần MFi? | Free App

Thời gian qua, hàng loạt các tai nạn nghiệm trọng đặc biệt, thậm chí chết người liên quan đến việc sạc điện cho iPhone. Nguyên nhân phần lớn đều được cho là xuất phát từ việc sử dụng những phụ kiện…
 FreeAppvn.com
  • Mặc dù, các phụ kiện dành cho điện thoại như cáp sạc của Baseus thường có mức giá khá rẻ nhưng Baseus lại là một thương hiệu không được người dùng biết đến quá nhiều, hay có quá nhiều tiếng tăm về chất lượng phụ kiện cáp sạc dành cho điện thoại thông minh để nhiều người dùng có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trên tay Bộ sạc cáp Baseus 20W USB C

 Cáp sạc đi kèm thì chất lượng bên ngoài khá giống với cáp sạc chính hãng đi kèm theo trong hộp khi mua iPhone của Apple dài cỡ 1M
Tuy nhiên, đầu sạc Lightning lại thiếu đi một đầu pin. Thông thường, một sợi cáp chính hãng của Apple thường có 8 đầu pin những đa phần các sợi cáp đến từ thương hiệu này đều chỉ có 7 đầu pin. Mặc dù mình sử dụng thì thấy công suất sạc cũng như truyền Data vẫn diễn ra bình thường không gặp trục trặc hay sự cố gì.

(Anh em nào hiểu biết thêm về vụ này thì có chia sẻ bên dưới bài viết để anh em cũng thảo luận nhé!).

Cuối cùng là về độ bền, thứ mà nhiều anh em quan tâm nhất ! Bữa trước, khi mới nhận được sản phẩm mình có post cái fact lên diễn đàn Free App thì thấy nhiều anh em bảo củ sạc này chất lượng kém, sạc tầm vài lần là hỏng. Nhưng hiện tại mình vẫn đang sử dụng nó để sạc cho điện thoại và tai nghe cũng được cỡ nửa tháng rồi vẫn chưa thấy vấn đề gì.
Anh em hiện có đang sử dụng phụ kiện điện thoại hay các sản phẩm đến từ thương hiệu này không ?

Cám ơn anh em đã xem bài viết !

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Bách Đỗ :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow