Toyota Corolla Cross ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam

(Free Appvn)Toyota vừa chính thức ra mắt xe Corolla Cross - mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới tại Bangkok. Và Corolla Cross cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Bài viết nên đọc :

Chia sẻ về ý tưởng phát triển mẫu xe này, Kỹ sư trưởng Daizo Kameyama cho biết "Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe "cực kỳ thời trang", "vô cùng rộng rãi" dựa trên ý tưởng về một "Mẫu SUV đô thị thời thượng".

Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân.

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu như Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu - TSS và Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA.

Hệ thống Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện

Là mẫu xe đầu tiên với công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Toyota Corolla Cross ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam

Công nghệ an toàn hàng đầu Toyota safety sense - TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross

Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS)

Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu Toyota safety sense - TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross.

Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

Toyota Corolla Cross ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam

Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ

Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA

TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự trải nghiệm cho hành khách.

Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của freeappvn đăng :