TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG

(Free Appvn) Năm 2022 thì nên kinh doanh gì? TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG.  Đây là những ngành có thể gọi là evergreen vì luôn phát triển mạnh từ quá khứ cho tới tương lai, mức lợi nhuận cao và có thể kiếm được thu nhập từ 500 tr/tháng cho tới vài tỷ. Cùng Free Appvn tìm hiểu ngay nhé ! 

TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG

Bài viết nên đọc :

Năm 2022 thì nên kinh doanh gì? TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG.  Đây là những ngành có thể gọi là evergreen vì luôn phát triển mạnh từ quá khứ cho tới tương lai, mức lợi nhuận cao và có thể kiếm được thu nhập từ 500 tr/tháng cho tới vài tỷ. Cùng Free Appvn tìm hiểu ngay nhé ! 

1. ĐÀO TẠO

Bao gồm coaching 1:1, theo nhóm, khoá học online đóng gói sẵn. Với mảng đào tạo là biz không giới hạn cơ hội, càng làm lâu càng phát triển.

TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG


Ngành đào tạo


Chỉ cần dùng chất xám sáng tạo ra chương trình đào tạo của bạn kết hợp với khả năng marketing online, xây dựng thương hiệu, b.á.n h.à.n.g là ngon lành.
Rất nhiều học viên của Nhung đang làm ở mảng đào tạo từ kinh doanh, thể thao, nhảy nhót, tâm lý, ngôn ngữ, bảo hiểm, BĐS đã đạt được thu nhập khủng từ 300-600 trịu.

2. GIẢM CÂN

Xã hội càng phát triển nhu cầu này càng cao, những bạn đang làm các sp về ngách này, các liệu trình chăm sóc, gói tập thể thao… cố gắng phát triển mạnh về online để có thu nhập cao.

TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG


Ngành liên quan đến giảm cân


Đặc biệt nếu bạn sở hữu các công thức đặc biệt, sp tốt, liệu trình tốt có thể nhượng quyền mô hình B2B ở Việt Nam hay thậm chí trên toàn thế giới. Các gói nhượng quyền thường có g.i.á trị rất cao từ 300-500 trịu/gói.

3. CHĂM SÓC DA

TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG


Chăm sóc da
Ngách siêu xịn nhưng nếu bạn muốn có g.i.á trị kinh tế cao hãy tập trung vào các gói liệu trình chăm sóc đặc biệt, kinh doanh nhượng quyền công thức, mô hình, đào tạo đội ngũ CTV và đại lý.

4. CHỮA LÀNH, THIỀN, TÂM LÝ

Ngành này thực sự rất khó, đòi hỏi kinh nghiệm, tính chuyên môn cao, tuy nhiên xã hội càng phát triển càng có nhiều vấn đề và đây là 3 cái ngách mà người ta sẵn sàng trả rất nhiều tiền để được giải quyết vấn đề.

5. THÚ CƯNG

Chăm sóc thú cưng, spa, làm đẹp, khách sạn, chữa bệnh… ngách này hiện nay vẫn còn rất xanh, chưa nhiều người khai thác online mạnh, nhưng đây là ngách có g.i.á trị kinh tế rất cao.

6. BẢO HIỂM

Thu nhập đến từ ngành bảo hiểm rất cao nhưng chưa nhiều cá nhân phát triển mạnh trên online từ blog tới các kênh fb, insta, youtube và tiktok.
Với bảo hiểm bạn có thể xây dựng thương hiệu và kênh chia sẻ kiến thức bảo hiểm hay, tạo các khoá học về kinh doanh tư vấn bảo hiểm… vừa phát triển được team tuyến dưới vừa đẩy mạnh b.á.n lẻ.

7. MẸ & BÉ

Cha mẹ khi có con thường dành rất nhiều ngân sách đầu tư cho con cái, do đó ngách này ở Vn hay nước ngoài cũng đều có thu nhập rất cao.
Những nội dung về nuôi dạy con thông minh, khoá học ngoại ngữ chỉ dành cho trẻ nhỏ, chăm sóc dinh dưỡng bầu, chăm con dễ dàng… đều là những ngách rất tốt để phát triển.

8. BẤT ĐỘNG SẢN

BĐS là ngách có tỷ lệ lợi nhuận cao trên 1 sp, tuy nhiên nếu làm theo kiểu truyền thống thì quá vất vả, phải chạy ngược chạy xuôi. Còn khi bạn làm online thì từ các kênh MXH hút người xem tới với BĐS bạn làm.
Ngách này có rất nhiều cách để kiếm thu nhập từ b.á.n, môi giới tới qcáo trên kênh của bạn, affiliate, refferal…

9. TÀI CHÍNH

TOP NHỮNG NGÀNH KINH DOANH ONLINE LỢI NHUẬN KHỦNG


Tài chính
Đầu tư, sử dụng tài chính thông minh, tiết kiệm, thoát nợ…

10. TƯ VẤN

Vào ngành tư vấn thì bạn cần phải là 1 chuyên gia trong lĩnh vực nào đó càng có g.i.á trị cao thì càng có thu nhập cao. Bạn chỉ cần chất xám chứ không mất vốn gì cả gồm:
– Tư vấn kinh doanh.
– Tư vấn đào tạo.
– Tư vấn cài đặt, hỗ trợ, xây dựng sp…
Nếu các bạn đang làm hoặc định hướng một trong những ngành này thì chúc mừng bạn đã chọn đúng cái có lợi nhuận cao.
Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Dần Trân :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .