Tổng hợp 10 website tải ảnh illustrator mới nhất 2020

(Free Appvn)Hầu như đều phải mày mò kiếm nguồn các website tải ảnh illustrator mỗi ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp 10 Website tải ảnh illustrator mới nhất 2020.

Tổng hợp 10 website tải ảnh illustrator mới nhất 2020
tải ảnh illustrator

Bài viết nên đọc :

Ảnh illustrator luôn là một trong những nguồn ảnh quý giá dành cho người làm Design nhưng không phải ai cũng có những nguồn ảnh illustrator phù hợp và hầu như đều phải mày mò kiếm nguồn các website tải ảnh illustrator mỗi ngày. Trong bài viết này, FreeAppVN sẽ tổng hợp 10 Website tải ảnh Illustrator mới nhất 2020 để mọi người cùng tham khảo.

Illustration art là gì?

nhiều người không phân biệt được thiết kế đồ họa và minh họa. đối với cá nhân họ, cả hai đều ít nhiều giống nhau. tuy nhiên có một sự khác biệt bài bản giữa chúng. nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn phải cần phải biết rõ sự khác biệt này để hiểu rõ hơn các công việc của mình.illustration art là gì – bạn đã biết?

Graphic Design (thiết kế đồ họa) và Illustration (vẽ minh họa) là hai lĩnh vực sáng tạo riêng biệt. tuy nhiên thỉnh thoảng chúng có thể hoán đổi cho nhau. thường thường, thiết kế đồ họa được xem là một hình thức nghệ thuật thương mại. Minh họa được xem trọng điểm là một tác phẩm nghệ thuật.

Minh họa (Illustration) là gì?

tải ảnh illustrator

Hiểu được tính chất công việc của illustration art là gì & định hướng công việc.

Illustration art (Minh họa) là một câu trả lời trực quan cho một nội dung truyền tải. Nó cũng có thể là một hình trang trí hoặc mang một ý nghĩa thông điệp. đồng thời, minh hoạ có thể là một công đoạn hoặc một khái niệm (concept). Nói chung, minh họa thường được áp dụng trong phương tiện truyền thông như tạp chí, sách, áp phích, tài liệu giảng dạy, tờ rơi, trò chơi video và phim.

Công việc của người vẽ tranh minh họa là cung cấp bản giải thích trực quan về thông điệp hoặc ý tưởng được liên kết. vì thế, chúng ta có thể nói rằng minh họa là một bản vẽ hoặc một bức tranh. Nó có thể là một hành động của việc tạo ra các bản vẽ, hoặc một ví dụ để chứng minh hoặc giải thích một điều gì đóví dụ, một bức tranh kèm theo một bài báo trên tạp chí là một minh họa.

Họa sĩ minh họa làm gì?

Họa sĩ minh họa – một công việc còn khá xa lạ ở nước ta tuy vậy thời gian gần đây nó đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội và đón nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ thị hiếu của người Việt. Một họa sĩ minh họa tạo ra các hình ảnh mang tính nghệ thuật hoặc đột phá hơn nữa nó mang mục tiêu dùng riêng.

Lợi thế cạnh tranh của Illustrator là gì.

Điều làm nên sự khác biệt Illustrator là gì? Chắc chắn không những là phần mềm vẽ thường thường. AI mang sức mạnh mà khó có phần mềm nào có thể sánh được.

Phần mềm của sự sáng tạo.

Illustrator được xem là phần mềm thiên về sáng tạo cái mới. AI Được sử dụng để tạo ra các đối tượng mới dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế. Trong khi đó photoshop chỉ dùng chỉnh sửa hình ảnh là chính. Như vậy chúng ta thấy Illustrator Và Photoshop bổ trợ cho nhau sẽ biến thành cặp bài trùng không để đánh đổ.

Phần mềm tạo vector mạnh mẽ.

Illustrator là một phần mềm đồ hoạ vector. Chính vì vậy sản phẩm mà AI tạo thành cũng là các đối tượng vectorưu điểm của loại đối tượng này là không bị vỡ hình; hay biết đổi đối tượng như ảnh bitmap. điều này cực kì lợi thế trong thiết kế in ấn.

bạn sẽ tưởng tượng. Với AI bạn chỉ quan trọng kế 1 đối tượng mục tiêu kích thước bằng hạt đậu; và bạn có thể in ấn thu phóng ở mọi kích thước không giống nhau.

nếu bạn thiết kế in ấn, thương hiệu hay nhân vật hoạt hình. Thì bạn bắt buộc phải biết AI vì nó tương thích với các phần mềm khác như AE, pr tốt hơn các phần mềm vector khác.

thế nhưng học illustrator không hề dễ dàng. Chính thế nên bạn phải cần trang bị cho mình 1 phương pháp học thiết kế thực sự đúng đắn và hiệu quảnếu như không bạn sẽ rất nản khi phải đối mặt với phần mềm này đó.

Tổng hợp 10 Website lấy ảnh Illustrator đầy đủ nhất

Unsplash

Được dùng rộng lớn trên New York Times và trang bìa của tạp chí nổi tiếng Time Megazine, Unsplash sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp và vô cùng cuốn hút. hơn nữa với số lượng ảnh khổng lồ lên đến 650 triệu bức và chất lượng hình ảnh rất cao, bạn hoàn toàn có thể khai thác Unsplash một cách không mất phí mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.

tải ảnh illustrator

Pixabay

Pixabay là Website cung cấp rất nhiều hình ảnh (hơn 400,000 ảnh) với nhiều định dạng, kể cả định dạng vector hay art illustrations. đây chính là mảnh đất màu mỡ để những designers khai thác, không những vì những hình ảnh chất lượng cao và miễn phí mà còn là chức năng tìm kiếm cực kì đơn giản và dễ dàng để sử dụng được Pixabay mang đến.

tải ảnh illustrator

Pexels

Pexels là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ. trang Website này thu thập hình ảnh từ nhiều nguồn, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập hình ảnh phong phúnếu bạn là một nhà thiết kế, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Pexels bởi ngoài những hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phíđây là trang Web hiếm hoi có năng lực tìm kiếm ảnh theo màu sắc.

tải ảnh illustrator

Freepik

Freepik là Website mang lại ảnh vector đẹp với số lượng lớn, cực kì thích hợp cho những nhà thiết kế chuyên sáng tạo những sản phẩm với kích cỡ lớn, sản phẩm in… Freepik có đa dạng vector phong phú và hay được up lên dạng gói (package) nến rất tiện cho bạn khi tải xuống nhiều bộ vector có cùng đề tài.

tải ảnh illustrator

Freepik cũng là địa chỉ Web cung cấp ảnh vector phổ biến được nhiều dân chuyên ngành lẫn không chuyên dùng gần đây.

Xem thêm: kinh doanh thua lỗ phải làm thế nào ? Hướng giải quyết kinh doanh thua lỗ tốt nhất

Deviantart

Deviant Art có thể xem là một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn cực quy mô trên mạngDeviant Art là kho tài nguyên không mất phí và cực kì có ích trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Để tìm kiếm các nguồn tài nguyên dạng vector khi thiết kế, bạn có thể dùng thanh tìm kiếm và thẻ liên kết được tích hợp trực tiếp trên trang Website này.

tải ảnh illustrator

Vector4Free

Bộ sưu tập vector tại Website mang lại ảnh vector đẹp Vector4Free không quá lớn, chỉ có khoảng hơn 1.500 ảnh vector miễn phítuy nhiên chất lượng của chúng khá đồng nhất và đơn giản tìm thấy bởi bộ lọc thông minh. nếu như bạn mong muốn tiết kiệm thời gian và không ngại trùng lặp về các yếu tố, bạn sẽ sử dụng Vector4Free để tìm kiếm và download các nguồn tài nguyên quan trọng cho mình.

tải ảnh illustrator

tất cả những hình ảnh Vector4Free đều có thể dùng miễn phíthế nhưng bạn nên xin phép “chính chủ” khi có ý định sử dụng chúng cho các mục tiêu thương mại hoặc bán hàng

ITG Digital

tải ảnh illustrator

ITG Digital là một nơi tuyệt vời để tải về các hình ảnh minh họa với một bộ sưu tập minh họa tuyệt vời và các minh họa này có thể tùy chỉnh trực tuyến.

Ouch bởi Icons8

tải ảnh illustrator

Ouch chắc chắn là một trong những trang Web yêu thích của bên chúng tôi. Có rất nhiều hình minh họa rất hiện đại và các file vector khác để chọn lựa, được tạo theo 20 phong cách không giống nhau. Minh họa có thể được tùy chỉnh trong Vector Creator của Ouch. Trộn nhiều hình minh họa khác nhau, thay đổi màu sắc, chia tỷ lệ hình ảnh và thêm bao nhiêu yếu tố tùy thích. Để download sản phẩm cuối cùng, bạn thậm chí không cần phải có tài khoản, tuy nhiên chỉ có định dạng PNG.

Ouch cung cấp gói đăng ký hàng tháng và hàng năm, cho các nhóm và người dùng đơn lẻ. người sử dụng không mất phí phải ghi công tác giả nếu họ muốn dùng các minh họa này.

Undrawn

tải ảnh illustrator

Undrawn rất tuyệt vời và bạn sẽ dùng minh họa cho bất kỳ loại dự án nào, cả thương mại và cá nhân. Và toàn bộ đều không mất phí. Bạn không cần bất kỳ sự cho phép đặc biệt nào để dùng bất kỳ mục nào cũng giống như bạn không cần phải ghi công cho người tạo. Việc tạo tài khoản thậm chí không cần thực hiện, bởi vậy toàn bộ những gì bạn phải làm là tìm các minh họa bạn muốn sử dụng và tải chúng xuống thiết bị của mình. bạn có thể chọn giữa định dạng SVG cho các dự án của mình và PNG cho các bài đăng trên trang Website và kênh mạng xã hội.

Pixeltrue

tải ảnh illustrator

Pixeltrue là một thư viện mang đến các hình ảnh Illustration dưới dạng Vector SVG và có cả minh họa dạng Lottie Animations. Tài nguyên miễn phí trên thư viện này đều có thể cho sử dụng cá nhân và thương mại. nếu bạn mong muốn tải nhiều hình ảnh minh họa hơn, họ cung mang lại gói Premium cho người dùng.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã cùng tổng hợp hơn 10 website chuyên cung cấp những kho ảnh Illustrator miễn phí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, team FreeApp còn tổng hợp 1 bộ file hơn 10GB các vector tổng hợp (nguồn đồ chơi) cho người làm designer, nếu bạn nào đang cần thiết kế ảnh hảy để lại Comment Zalo mình sẽ gửi nha.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Hoàng Nam đăng :