Thủ thuật Windows 10: Cách resize cùng lúc nhiều ảnh

(Free Appvn) Không cần phải có Photoshop hay Lightroom, chỉ cần phần mềm nhỏ này là đã đáp ứng được nhu cầu resize ảnh hàng loạt cho anh em đang dùng Windows 10. Đầu tiên…

Thủ thuật Windows 10: Cách resize cùng lúc nhiều ảnh
Thủ thuật Windows 10: Cách resize cùng lúc nhiều ảnh

Bài viết nên đọc :

Không cần phải có Photoshop hay Lightroom, chỉ cần phần mềm nhỏ này là đã đáp ứng được nhu cầu resize ảnh hàng loạt cho anh em đang dùng Windows 10. Đầu tiên, anh em cần tải app tên là PowerToys (tải về tại đây), sau đó về và mở file lên cài như bình thường. Sau khi cài xong, bạn mở lên, ở cột bên trái sẽ nhìn thấy 1 cái dòng ghi là Image Resizer, bấm vào đó sau đó tích “On” để mở nó lên. Vậy là thao tác thiết lập đơn giản như vậy đã xong.

Thủ thuật Windows 10: Cách resize cùng lúc nhiều ảnhSau đó khi cần resize hàng loạt ảnh, bạn bấm chọn những tấm ảnh mà mình muốn, sau đó bấm chuột phải, lúc này sẽ có thêm 1 tuỳ chọn là “Resize pitures”, bạn bấm vào đó. 1 bảng thông tin sẽ hiện ra để hỏi là bạn muốn resize những tấm ảnh này về kích thước như thế nào với các tuỳ chọn mặc định có sẵn. Nếu vẫn chưa ưng ý, bạn cũng có thể vào phần Custom để chỉnh cho mình 1 độ phân giải đúng như nhu cầu.

Cuối cùng, chỉ cần bấm vào nút Resize và chờ là xong. Chúc các bạn thành công.

Thủ thuật Windows 10: Cách resize cùng lúc nhiều ảnh

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Bao Pham :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .