Tắt tính năng News and Interests của Windows 10 giúp thanh taskbar luôn gọn gàng

(Free Appvn)Không phải ai cũng thích tính năng News and Interests mới trên thanh taskbar của Windows 10, đây là cách bạn tắt nó đi.

Tắt tính năng News and Interests của Windows 10 giúp thanh taskbar luôn gọn gàng
Tắt tính năng News and Interests của Windows 10

Bài viết nên đọc :

Không phải ai cũng thích tính năng News and Interests mới trên thanh taskbar của Windows 10, đây là cách bạn tắt nó đi.

News and Interests là một tính năng mới của Windows 10 xuất hiện sau khi bạn cài đặt bản cập nhật mới nhất. Tính năng này sẽ cung cấp các thông tin về thời tiết, tin tức thời sự và thể thao, vân vân. Tuy nhiên, đổi lại thì tính năng này không chỉ không có giao diện đẹp, mà lại còn chiếm một khoảng trống kha khá trên thanh taskbar. Thêm vào đó là các thông tin mà nó cung cấp không phải ai cũng cảm thấy hứng thú. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng News and Interest này đi.

Tắt tính năng News and Interests của Windows 10

Cách làm cực kỳ đơn giản thôi, tất cả những gì bạn cần làm đó là click chuột phải vào thanh taskbar ở vị trí bất kỳ. Sau đó chọn dòng News and Interests, rồi chọn Turn off.

Tắt tính năng News and Interests của Windows 10

Lập tức tính năng mới sẽ bị tắt đi và không còn xuất hiện trên thanh Taskbar nữa. Mặc dù cách làm rất đơn giản nhưng nếu những bạn nào không rành về máy tính hay không hay mò mẫm các thiết lập của Windows 10 thì sẽ ít khi biết đến.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Trịnh Nam đăng :