Tải phần mềm Typingmaster Luyện gõ 10 ngón

(Free Appvn) Nếu bạn là một tay gà mờ hằng ngày gõ phím chỉ bằng 2,3 ngón tay. Và bạn đang muốn cải thiện tốc độ đánh máy lên 6 hay tốt hơn nữa là 10 ngón. Hãy tải ngay phần mềm Typingmaster

Tải phần mềm Typingmaster Luyện gõ 10 ngón
Tải phần mềm Typingmaster Luyện gõ 10 ngón

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

TypingMaster Pro 10 – Phần mềm luyện gõ phím 10 ngón

TypingMaster 10 Pro – Phần mềm chuyên nghiệp dùng để giúp bạn thực hành luyện đánh máy hằng ngày. Tăng tốc độ đánh máy của bạn lên gấp 3 đến 4 lần, giúp tiết kiệm thời gian làm việc rất đáng kể. Chương trình sẽ mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ làm cho không khí luyện tập đỡ nhàm chán. Cuối bài sẽ có phần tổng kết, thống kê lại những gì bạn đã thực hiện.

Ứng dụng đi cùng giao diện đơn giản, dễ nhìn, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những bạn làm văn phòng hay những bạn dùng để đánh văn bản thường xuyên. Tham khảo thêm những tính năng chi tiết bên dưới và thực hành để cải thiện kĩ năng ngay thôi các bác ơi!!

Những Tính Năng Trong TypingMaster Pro 10

Ngay đây là những tính năng đặc sắc nhất của phần mềm đã được mình tìm hiểu và chọn lọc. Anh em đọc qua để trang bị cho bản thân những thông tin cần thiết nhá.

 • Phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay tốt nhất hiện nay.
 • Giao diện thân thiện đơn giản dễ nhìn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh giúp người dùng gõ bàn phím nhanh và hiệu quả nhất.
 • Rất tiện ích cho những bạn chuyên soạn thảo văn bản or chat, trò chuyện với bạn bè trên laptop.
 • Hỗ trợ không gian tập gõ cùng những thao tác với bàn phím một cách khoa học.
 • Mở đầu bằng những trò chơi giúp tránh nhàm chán khi học tập.
 • Có bài test và cho kết quả sau những gì bạn đã thực hiện.
 • Giúp bạn tập trung vào văn bản và những ý tưởng.
 • Giúp nâng cao chất lượng làm việc.
 • Tự tin hơn với máy tính.
 • Một trong những phần mềm hỗ trợ việc học tập được đánh giá rất cao.
 • Và nhiều tính năng bổ ích khác.

Tải TypingMaster Pro 10 Full Crck [Mới Nhất]

Phần mềm cực kì nhẹ, nên hầu như tất cả máy tính có cấu hình cực yếu cũng có thể cài đặt được. Cả nhà mình cứ yên tâm tải về luyện gõ phím nhanh hơn nha.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm TypingMaster Pro 10

Vậy là bài viết đã gần kết thúc. Anh em nghía xuống bên dưới xem thêm đôi ba dòng để tránh bỡ ngỡ và gặp lỗi trong quá trình cài đặt nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Typing.Master.Pro.10.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ “OK“⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích vào ô “I accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn “Yes, i want…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ “Đợi hệ thống cài đặt” ⇒ Finish.

Bước 3: Sau đó khởi động phần mềm lên, điền tên vào dòng “Enter your name” ⇒ Rồi click vào nút “Enter license…”  Điền “License ID & Product Key” [trong file giải nén ở bước 1, click vào file “key activate” để xem key]  Nhấn “Enter” Xong.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Nguyễn Ánh :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.