Tải phần mềm Cốc Cốc | Trình duyệt web Việt hỗ trợ tải video, tải file cực nhanh

(Free Appvn) Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí của Việt Nam số 1 hiện nay. Trình duyệt Cốc Cốc với rất nhiều tiện ích ưu Việt.

Tải phần mềm Cốc Cốc | Trình duyệt web Việt hỗ trợ tải video, tải file cực nhanh
Tải phần mềm Cốc Cốc

Bài viết nên đọc :

Hiện nay kho game trực tuyến trên CocCoc đang thực sự hấp dẫn người chơi, người dùng có thể chơi các game mini được tích hợp sẵn để chơi mà không phải cài đặt. Ngoài ra trình duyệt Cốc Cốc còn có tốc độ duyệt web không thua kém bất cứ trình duyệt Google Chrome, FireFox, vv.

Bạn lướt web bị chậm hay không thể vào nổi một số trang web? Chỉ cần tải Cốc Cốc về máy tính, cài đặt và bạn sẽ được truy cập mạng nhanh chóng. Ngoài ra trình duyệt web miễn phí, Coc Coc còn hỗ trợ tải file, tải video, ghim video trên trình duyệt và thậm chí tải cả file torrent siêu tốc mà không cần cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài ra, trình duyệt Cốc Cốc còn hỗ trợ bạn truy cập trang web bị chặn, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường (mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ tải file), tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản trên trình duyệt, tra từ điển mà không cần rời khỏi website gốc.

Trình duyệt CốcCốc được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng gốc của Google Chrome  Opera. Trong lần cập nhật phiên bản mới đây, trình duyệt Cốc Cốc bổ sung thêm tính năng Ghim Video vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần mở bất kỳ video nào lên sẽ xuất hiện nút Ghim ở ngay phía trên video. Bạn có thể kéo video sang bất kỳ vị trí nào mình muốn. Không chỉ vậy, trình duyệt này còn tích hợp tính năng download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh. Những tính năng này thật vô cùng tiện lợi và hữu ích!

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Trung Tôm :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .