Tải Nero Burning ROM 2021 v23.0 Full Key

(Free Appvn) Tải Nero Burning ROM Full Active-Phần mềm ghi đĩa CD, DVD tốc độ cao

Tải Nero Burning ROM 2021 v23.0 Full Key
Tải Nero Burning ROM 2021 v23.0 Full Key

Bài viết nên đọc :

Giới thiệu phần mềm:

Nero Burning ROM  phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và sao lưu dữ liệu cùng với các tính năng xử lý đĩa CD/DVD hiệu quả. Với Nero, đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, với nhiều công cụ được tích hợp trên một giao diện đơn giản. Nero còn có tính năng trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV…

Nero (hay Nero Burning ROM) là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh…

Với Nero Burning ROM bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa vào đĩa, chia tách các tập tin có dung lượng lớn, bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero Burning còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.

Nero Burning ROM mang đến công nghệ burn đĩa mới cùng một loạt những công cụ giúp bạn dễ dàng ghi đĩa, chuyển đổi đĩa CD, DVD và Blu-ray Disc thành các định dạng để lưu trữ.

Tính năng chính của Nero Burning ROM:

Rip

Nếu cần có đĩa CD hay file nhạc riêng trên PC, smartphone, máy nghe MP3, bạn có thể chuyển đổi chúng chính xác sang định dạng cần thiết ngay lập tức. Nero Burning ROM cung cấp mọi thứ từ MP3, MP3 PRO tới AAC, FLAC, APE – bao gồm tiêu đề bài hát và thông tin album. Nhờ tích hợp công nghệ Gracenote, hình bìa album gốc sẽ kèm theo file audio tương ứng. Nhờ đó, bạn dễ dàng duyệt danh sách và phát nhạc hoàn toàn như ý muốn.

Sao chép

Bạn muốn chia sẻ phim, các bản hit yêu thích để sẵn sàng phát trên ô tô hay phòng ngủ? Nero Burning ROM sao y bản chính đĩa CD, DVD, Blu-ray với chất lượng hình ảnh và âm thanh không đổi. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể tái sản xuất nhanh CD, bao gồm nội dung, thông tin & hình bìa album gốc.

Ghi đĩa

Bạn không cần thêm bất cứ thứ gì ngoài giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này để ghi tất cả các loại đĩa. Tạo bản sao ISO hoặc ghi các cấu trúc Video Disc vào phương tiện mới. CD đã ghi thậm chí có âm thanh phong phú hơn nhờ bộ lọc kèm các tùy biến đa dạng cùng cải thiện audio tự động. Tất cả cho phép bạn chỉnh sửa phù hợp với thị hiếu cá nhân. Ngoài ra, công nghệ Gracenote mang nguyên album gốc trên đĩa CD/DVD MP3 vào radio ô tô mới. Với Nero CoverDesigner, bạn có thể tạo các tác phẩm hình ảnh chính hãng từ phần đã ghi.

Bảo vệ

Nero Burning ROM đem tới bạn 3 lợi ích bảo mật chuyên nghiệp: SecurDisc 4.0 bảo vệ file an toàn nhất; mã hóa 256-bit chuẩn bảo vệ dữ liệu đã ghi bằng chữ ký số và mật khẩu chỉ bạn mới có thể truy cập; độ bền & khả năng đọc các đĩa bị xước hiếm thấy nhờ khả năng điều chỉnh dữ liệu đa dạng.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ bằng phần mềm chuyên nghiệp như IObit Uninstaller Pro (Rất quan trọng nếu không phần mềm sẽ bị lỗi và không thể mở được)

2 – Cài đặt phần mềm (Để đương dẫn mặc định. Không thay đổi đường dẫn khi cài đặt)

3 – Chạy File Patched Patch với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

4 – Chặn phần mềm bằng Windows Firewall để chặn Nero.
5-  Hoàn thành!

Link tải tốc độ cao:

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Unlock content with a social share.

Top 5 Bài viết của Trung Tôm :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !