Tải miễn phí Sketchup Pro 2021 v21.1 Full Key

(Free Appvn) Tải Sketchup Pro Full -Phần mềm Thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp

Tải miễn phí Sketchup Pro 2021 v21.1 Full Key
Tải miễn phí Sketchup Pro 2021 v21.1 Full Key

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Giới thiệu phần mềm:

SketchUp Pro là công cụ mô hình 3D mạnh mẽ và tiện lợi được thiết kế cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng, kỹ sư và nhà sản xuất các sản phẩm khác nhau.

SketchUp cung cấp một loạt các công cụ để vẽ và tạo bản vẽ, bảng màu của vật liệu (thảm thực vật, kim loại và thủy tinh), bảng màu của cài đặt bóng và nhiều hơn nữa. Các mô hình được tạo trong SketchUp có thể được lưu và sau đó chỉnh sửa bất cứ lúc nào, thêm các phần mới vào chúng, thay đổi kích thước, kết cấu, v.v. Cách tiếp cận này cho phép bạn tạo các đối tượng phức tạp.

SketchUp Pro cung cấp cách trực quan nhất để thiết kế, tài liệu và trình bày ý tưởng trong 3D. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể phát triển chi tiết các kế hoạch, mặt tiền, khối tiêu đề và nhiều hơn nữa, trong khi tất cả các thay đổi trong các mô hình được tự động ghi lại trong tài liệu dự án.

Tính năng của Sketchup Pro

  • Công cụ thiết kế các mô hình 3D: Với SketchUp, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua những chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ các hình, đặt các mặt cắt để xem và làm việc bên trong các mẫu. Đây là công cụ trợ giúp rất đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu nhà với tính năng như cho phép thêm vào các cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào các mẫu thiết kế của bạn, thêm vào các vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ hoặc con người vào bản thiết kế.
  • Tạo các hiệu ứng cho mô hình: Sau khi thiết kế nên một mô hình, người dùng có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể, tạo hiệu ứng bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn cho các mẫu thiết kế.
  • Chia sẻ và trao đổi dễ dàng các thiết kế: Tính năng 3D warehouse được tích hợp vào chương trình cho phép người dùng chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ xem trực tiếp trên Google Earth. Chức năng 3D warehouse cũng trợ giúp người dùng tham khảo và lấy về sử dụng rất nhiều mẫu thiết kế do những người dùng khác tạo ra và chia sẻ, từ nhà cửa cho tới đồ đạc, vật dụng, xe cộ, tượng, cầu…
  • Hỗ trợ in trực tiếp: Các mô hình được thiết kế được trích xuất ra các mẫu ảnh 2D để người dùng có thể in trực tiếp và xem bằng bản cứng.

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

5 – Hoàn thành.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Roberta Vassallo :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.