Tải miễn phí AUTOCAD 2021 FULL

(Free Appvn) TẢI AUTOCAD 2021 FULL – Hướng dẫn cài đặt Full

Tải miễn phí AUTOCAD 2021 FULL
Tải miễn phí AUTOCAD 2021 FULL

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Giới thiệu phần mềm:

AutoCAD 2021 là một chương trình thiết kế đầy đủ , hỗ trợ máy tính được sử dụng để vẽ 2D và mô hình 3D. Thiết kế và hình dạng để tất cả mọi thứ xung quanh bạn với các công cụ thiết kế mạnh mẽ AutoDesk AutoCAD. Bạn có thể tạo các thiết kế 3D tuyệt đẹp, tăng tốc tài liệu và kết nối với đám mây để cộng tác trên thiết kế và truy cập chúng từ thiết bị di động của bạn.

Tính năng của AutoCad 2021

Tạo các thiết kế 2D và 3D theo bất kỳ cách nào tưởng tượng được
Autodesk® AutoCAD® kết nối các quy trình công việc thiết kế tốt hơn bao giờ hết. Các công cụ mới của hợp tác xã hội với một nguồn thiết kế làm tăng sự tham gia của những người tham gia trong các dự án. Những cải tiến tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm gia tăng công việc hàng ngày. Với bản đồ hoạt động và tính năng mới mạnh mẽ để nắm bắt thực tế, AutoCAD kết nối ý tưởng thiết kế của bạn với thế giới xung quanh bạn.
Tính linh hoạt hơn để thiết kế
Một bộ công cụ thiết kế trực quan mạnh mẽ giúp bạn khám phá và hình dung các khái niệm 3D.

Khả năng tương thích PDF
Bạn có thể nhập hình học, điền, ảnh raster và văn bản TrueType từ một tệp PDF sang bản vẽ hiện tại. Dữ liệu PDF có thể đến từ một tệp PDF được liên kết đến bản vẽ hiện tại hoặc từ bất kỳ tệp PDF nào được chỉ định. Độ chính xác của dữ liệu bị giới hạn bởi độ chính xác của tệp PDF và các loại đối tượng được hỗ trợ. Một số thuộc tính, chẳng hạn như quy mô PDF, lớp, độ dầy và màu sắc của đường có thể được bảo toàn. Bởi vì văn bản SHX không được hỗ trợ bởi PDF, các công cụ bổ sung đã được thêm vào để chuyển đổi PDF hình học thành văn bản nhiều dòng, và kết hợp một số đối tượng textM.

Chia sẻ quan điểm thiết kế
Bạn có thể xuất bản chế độ xem thiết kế trong một vị trí an toàn và ẩn danh trên Autodesk A360. Bạn có thể chia sẻ quan điểm thiết kế bằng cách chuyển tiếp một liên kết được tạo đến người dùng mà bạn chỉ định mà không phải xuất bản tệp DWG chính nó. Truy cập vào các chế độ xem này được cung cấp qua bất kỳ trình duyệt web tương thích nào và không yêu cầu người nhận phải có tài khoản Autodesk A360 hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Các trình duyệt được hỗ trợ bao gồm Chrome, Firefox và các trình duyệt khác hỗ trợ đồ hoạ 3D WebGL.

Đường viền
dấu mốc kết hợp Bạn có thể tạo các nhãn trung tâm có liên quan đến đường vòng, đường tròn và đường trung tâm được liên kết với các đường kẻ và đường chéo được chọn. Vì lý do tương thích, chức năng mới này không thay thế các phương pháp hiện tại, nhưng nó được cung cấp như là một sự thay thế.

Mô hình phối hợp: tương thích với REFENT
Bạn có thể xác định vị trí chính xác trong một mô hình phối hợp được liên kết bằng cách tham chiếu đến tài liệu tham khảo trung tâm tiêu chuẩn và điểm cuối. Chức năng này chỉ có sẵn cho phiên bản 64 bit của AutoCAD.

Một số cải tiến đã được thêm vào để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng.

 • Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước nhiều hộp thoại: APPLOAD, ATREDIT, DWGPROPS, EATTEDIT, INSERT, ESTADOCAPAS, PAGESETUP và VBALOAD.
 • Bản xem trước được mở rộng trong một số hộp thoại được sử dụng để liên kết các tệp và lưu và mở bản vẽ.
 • Bạn có thể kích hoạt biến hệ thống LTGAPSELECTION mới để bạn có thể chọn các đối tượng trong sự phân tách của các kiểu đường gián đoạn như thể chúng được cấu hình với một kiểu đường liên tục.
 • Bạn có thể chọn liệu bạn có muốn sử dụng các con trỏ chéo AutoCAD hay con trỏ mũi tên Windows trong khu vực bản vẽ bằng cách sử dụng biến hệ thống CURSORTYPE.
 • Bạn có thể chỉ định khoảng thời gian trễ của thông tin công cụ cơ bản trong tab
 • Hiển thị hộp thoại Tùy chọn.
 • Bạn có thể gửi các mô hình AutoCAD 3D tới Autodesk Print Studio để chuẩn bị tự động cuối cùng cho việc in 3D. Tính tương thích với Print Studio bao gồm Ember, giải pháp sản xuất độ chính xác cao và sản xuất chất lượng cao (bề mặt hoàn thiện 25 microns)
 • Autodesk Chức năng này chỉ có sẵn cho phiên bản 64 bit của AutoCAD.
 • Đối với cập nhật sản phẩm, dấu chấm màu cam sẽ tự động hiển thị trên các nút ribbon mới, các tùy chọn trong hộp thoại và cài đặt bảng màu. Bạn có thể kiểm soát tùy chọn này trong trình đơn kéo xuống Help (trợ giúp) hoặc lệnh RESTART NEW.

Cải tiến hiệu suất

 • Hiệu suất và độ tin cậy của 3DORBITA đã được cải thiện cho các kiểu hiển thị trực quan, đặc biệt đối với các mô hình với một số lượng lớn các khối nhỏ có cạnh và các mặt.
 • Hiệu suất của zoom 2D và hoạt động pan đã được cải thiện.
 • Chất lượng hình ảnh của các loại đường đã được cải thiện.
 • Hiệu suất của tham chiếu đối tượng đã được cải thiện bằng cách bỏ tính toán trung tâm hình học (GCEN) cho các polylines với một số lượng lớn các phân đoạn.

Hướng dẫn kích hoạt AutoCAD 2021 Full:

1, Cài đặt Autocad. Các bạn nhấn Install

2, Sau khi cài đặt xong, các bạn thoát phần mềm

3, Các bạn copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt

4, Kiểm tra thành quả

Cách sửa lỗi Autodesk Genuine Service cho Autocad 2020

Nếu máy bạn báo lỗi “Giấy phép AutoCad mà bạn đang sử dụng không hợp lệ” gây khó chịu thì các bạn làm theo như sau nhé để khắc phục.

1,  Các bạn vào đường dẫn sau C:UsersMyPCAutodesk

2, Các bạn xóa thư mục Genuine Service là OK.

Nếu không xóa được các bạn vào Task Manager, tìm Autodesk Genuine Service rồi End task nó đi.

Chúc các bạn thành công!

Serial number : 666 – 69696969

Product key: 001L1

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Bùi Huy Hiệu :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.