Tài liệu lập trình iOS cơ bản nâng cao Free Download [Ebook]

(Free Appvn)Tải ngay Tài liệu lập trình iOS cơ bản nâng cao hoàn toàn miễn phí tại đây nhé!

Tài liệu lập trình iOS cơ bản nâng cao Free Download [Ebook]
Tài liệu lập trình iOS cơ bản nâng cao

Bài viết nên đọc :

Trong cuộc sống hiện tại , thì những chiếc điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta . Mặc khác , khi những chiếc điện thoại ra đời thì rất hữu ích khi sở hữu những ứng dụng của chính hệ điều hành được cải đặt và lập trình sẳn trên điện thoại , một trong những hệ điều hành đang hot nhất hiện nay là iOS , vậy lập trình iOS là gì ? Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho các bạn hiểu rõ hơn về iOS .

IOS là hệ điều hành trên thiết bị di động của Apple . Ban đầu hệ điều hành này chỉ được phát triển để chạy trên iPhone (gọi là iPhone OS), nhưng sau đó nó đã được mở rộng để chạy trên các thiết bị của Apple như iPod touch, iPad và Apple TV. Ngày 31 tháng 5, 2011, App Store của Apple chứa khoảng 500 000 ứng dụng iOS và được tải về tổng cộng khoảng 15 tỷ lần. Trong quý 4 năm 2010, có khoảng 26% điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS, sau hệ điều hành Android của Google và Symbiancủa Nokia .

Giao diện người dùng của iOS dựa trên cơ sở thao tác bằng tay. Người dùng có thể tương tác với hệ điều hành này thông qua rất nhiều động tác bằng tay trên màn hình cảm ứng của các thiết bị của Apple . Phiên bản mới nhất của iOS là 9.3 ra ngày 21 tháng 3 năm 2016, dành cho các thiết bị iPhone 4S, iPod 5, iPad 2, iPad Mini (thế hệ thứ nhất) trở lên và iPad Pro.

Liên kết tải xuống

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Bùi Huy Hiệu đăng :