Tải Google Chrome | Trình duyệt web nhanh và bảo mật Chrome

(Free Appvn) Google Chrome , tải về miễn phí và an toàn. Google Chrome phiên bản mới nhất. Google Chrome là trình duyệt web của Google

Tải Google Chrome | Trình duyệt web nhanh và bảo mật Chrome
Tải Google Chrome

Bài viết nên đọc :

Google Chrome 89 tích hợp giữa điện thoại Android và Chrome OS, hỗ trợ tốt hơn cho gamepad trên trình duyệt, NFC cho các ứng dụng web và chia sẻ web tối ưu hơn.

Tính năng chính của trình duyệt Google Chrome

Làm mọi thứ nhanh hơn

Mỗi khi online, chắc hẳn bạn đều đang làm nhiệm vụ nào đó. Dù lớn hay nhỏ, công việc hay chơi game - Chrome đều cung cấp các tính năng & tốc độ bạn cần để thực hiện, tạo và khám phá online.

Bạn có phải là một trong số người thích mở 100 tab cùng lúc? Chrome liên tục phát triển để tối ưu hóa mức sử dụng bộ nhớ và phản hồi ít lag hơn trên từng tab. Thiết kế tab đẹp mắt giúp bạn làm việc có tổ chức và thoải mái hơn.

Phải nhớ p4$$w0rd$ đã trở thành quá khứ. Chrome có thể tạo mật khẩu duy nhất cho từng trang và giữ chúng an toàn. Nó cũng có thể lưu địa chỉ, chi tiết thanh toán để bạn có thể điền thông tin nhanh chỉ bằng một click.

Sử dụng các Extension để lưu các bài báo vào Google Keep hoặc tìm cách tiết kiệm tiền cho những lần tìm xu hướng thời trang mới nhất. Với hơn 150.000 tiện ích mở rộng Chrome, người dùng có rất nhiều cách để tăng “sức mạnh” trình duyệt như ý muốn.

“Thông minh hóa” mọi thứ bạn muốn làm

Chrome có mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa web như trả lời nhanh ở thanh địa chỉ, dịch bằng một click chuột, cá nhân hóa tin tức...

Những câu trả lời nằm trong thanh địa chỉ? Đúng vậy. Thanh địa chỉ Chrome sử dụng Google Search để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm nhanh & đơn giản. Nó cũng hỗ trợ truy tìm dữ liệu trong Google Drive, do đó, việc xử lý kế hoạch, dự án, thông tin... của bạn cũng dễ dàng hơn nhiều.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Tâm Nguyễn Đình :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .