[Skillshare] Tải khóa học Web Development Fundamentals: Javascript

(Free Appvn) Tải miễn phí khóa học Web Development Fundamentals: Javascript - Các nguyên tắc cơ bản về phát triển web: Javascript

[Skillshare] Tải khóa học Web Development Fundamentals: Javascript
Tải khóa học Web Development Fundamentals: Javascript

Bài viết nên đọc :

Giới thiệu về Lớp học này

Xin chào và chào mừng bạn đến với 'Các nguyên tắc cơ bản về phát triển web: Javascript'

Lớp học này là bước tiếp theo trong loạt bài 'Các nguyên tắc cơ bản về phát triển web' của chúng tôi. Trong lớp trước, chúng ta đã đề cập đến cách tạo các trang web bằng HTML và sau đó tạo kiểu cho chúng bằng CSS. Trong lớp học này, chúng ta sẽ học cách thêm nhiều tính năng tương tác hơn vào các trang web và ứng dụng web của chúng ta bằng Javascript.

Tất nhiên, JavaScript là một trong ba công nghệ cốt lõi của World Wide Web. Nó được cho là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới và là ngôn ngữ lập trình để phát triển front-end kể từ thời kỳ đầu của web.

Vì vậy, bất kể bạn chọn theo con đường nào với tư cách là nhà phát triển web, bạn sẽ cần một số hiểu biết về Javascript và cụ thể là cách nó cắm vào trang web của bạn để tạo các trang web tương tác và ứng dụng web giống như nhiều ứng dụng bạn sử dụng hôm nay.

 Link khóa học

Link tải bên dưới

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Tum Tủm :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !