[Skillshare] Tải khóa học The Beginner's Guide to Animating Custom GIFs

(Free Appvn) Tải miễn phí khóa học The Beginner's Guide to Animating Custom GIFs - Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tạo hoạt ảnh GIF tùy chỉnh

[Skillshare] Tải khóa học The Beginner's Guide to Animating Custom GIFs
Tải khóa học The Beginner's Guide to Animating Custom GIFs

Bài viết nên đọc :

Đây là hướng dẫn tổng thể nhanh chóng và dễ dàng cho người mới bắt đầu để bắt đầu và chạy trong Adobe After Effects. Không cần kinh nghiệm! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ bên trong chương trình, tạo hiệu ứng cho thiết kế của bạn thành một vòng lặp và xuất ảnh GIF trong Photoshop để chia sẻ với bạn bè của bạn!

Khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến thiết kế chuyển động. Có thể bạn là một nhà thiết kế đồ họa, người luôn muốn biến một trong những tác phẩm của mình thành GIF động, hoặc có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến thiết kế trước đây nhưng nghĩ rằng hoạt ảnh luôn trông giống như thứ bạn thích! Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, lớp học này sẽ giúp bạn bắt đầu và vận hành trong thế giới đồ họa chuyển động!

Và nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào thế giới đồ họa chuyển động, lớp học này là một bước đệm tuyệt vời cho các khóa học After Effects khác của tôi. 

______________

Đề cương lớp học

  • Tạo tệp .gif tùy chỉnh. Trong lớp học chi tiết này, Jake sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết trong After Effects để thiết kế và tạo các tệp GIF động. Với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước của anh ấy, bạn có thể nhanh chóng học cách trở thành người hoạt họa khi Jake hướng dẫn bạn qua các video hoạt hình của riêng anh ấy và cho bạn thấy chính xác cách anh ấy tạo ra chúng.
  • Làm của riêng bạn. Bạn sẽ được khuyến khích tạo GIF động của riêng mình, tương tự như ví dụ trình diễn hoặc cực kỳ độc đáo. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể đặt câu hỏi cho Jake trên trang thảo luận trong lớp của anh ấy và khi hoàn thành, bạn có thể đăng sản phẩm cuối cùng của mình để nhận được phản hồi mang tính xây dựng của cộng đồng.
  • Thiết lập không gian làm việc của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách (và tại sao) Jake tổ chức bố cục After Effects của mình để bạn có thể bắt đầu dự án hoạt hình của mình ngay từ đầu. Jake sẽ trình bày cách nhập các tệp Illustrator và cách tạo các tác phẩm mới của các lớp riêng lẻ để đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng.
  • Tạo hoạt ảnh cho các lớp. Sau khi chia nhỏ tệp của mình thành các lớp, Jake sẽ thảo luận về cách anh ta có thể di chuyển các đối tượng riêng lẻ trong khi vẫn giữ ảnh nền của mình bị khóa. Anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách làm việc với hoạt ảnh từng khung hình để giữ cho quá trình đơn giản và hoạt ảnh của bạn mượt mà.
  • Làm việc với các khung hình chính. Khung hình chính là một tập hợp các giá trị được ghi lại tại một thời điểm nhất định. Bạn sẽ học cách đặt các khung hình chính và sử dụng chúng đúng cách để tạo hiệu ứng hoàn hảo cho đối tượng của bạn khi nó di chuyển trong không gian.
  • Tìm hiểu bộ công cụ của bạn. Jake sẽ khám phá tất cả các công cụ After Effects theo ý bạn và hướng dẫn bạn cách thức và thời điểm sử dụng chúng. Bạn sẽ để lại các bài học của Jake với sự hiểu biết rõ ràng hơn về bộ công cụ điện tử của bạn và cách nó có thể giúp tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn và làm mượt hoạt ảnh GIF của bạn.
  • Xoay các đối tượng khi chúng di chuyển. Bạn sẽ học cách sử dụng các khung hình chính để xoay các đối tượng thiết kế của mình và làm cho chúng có vẻ chuyển động tự nhiên hơn. Jake sẽ đi vào chi tiết để đảm bảo rằng bạn biết các bước bạn nên thực hiện để đảm bảo rằng mọi chuyển động quay của đối tượng của bạn diễn ra dễ dàng và trơn tru.
  • Hoạt hình nền của bạn . Jake sẽ dạy bạn “lớp hình dạng” là gì và khi nào sử dụng tác phẩm ban đầu của bạn làm điểm tham chiếu khi bạn làm việc bên trong After Effects và tạo các thiết kế mới năng động. Bạn cũng sẽ học cách tạo hoạt ảnh cho các đối tượng mới, điều chỉnh diện mạo của chúng theo thời gian để tạo ra tác động tối đa.
  • Kết hợp các lớp. Sử dụng các thủ thuật của Jake, bạn sẽ nhóm các lớp lại với nhau để tạo ra các “tiền chế” mới của các đối tượng thiết kế hiện có mà bạn có thể áp dụng các hiệu ứng động trên đó. Bạn cũng sẽ rời khỏi bài học của Jake khi hiểu rõ hơn về các chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để tránh những thách thức phổ biến và cách chỉnh sửa tác phẩm của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt hình chính xác.
  • Lưu hoạt ảnh của bạn dưới dạng GIF. Jake sẽ thảo luận về cách lặp lại hoạt ảnh của bạn để giữ cho thiết kế của bạn mạch lạc khi bạn xuất chúng ra khỏi After Effects. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ các thủ thuật bí mật của mình để giữ cho GIF của bạn chuyển động chính xác như bạn đã thiết kế, bất kể nó kết thúc bằng chương trình nào.

 

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Unlock content with a social share.

Top 5 Bài viết của Mai Quốc Khánh :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !