Shopee Analytics là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee nhanh nhất!

(Free Appvn) Shopee Analytics là gì? Làm sao để lấy mã giảm giá trên Shopee Analytics nhanh nhất? Công cụ Shopee Analytics giúp ích gì cho nhà bán hàng và người mua khi dùng sàn thương mại điện tử Shopee? Hãy cùng Free Appvn tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau nhé! 

Mar 12, 2022 - 18:30
Mar 9, 2022 - 05:43
 0  42
Shopee Analytics là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee nhanh nhất!
Shopee Analytics là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee nhanh nhất!

Shopee Analytics là gì? Làm sao để lấy mã giảm giá trên Shopee Analytics nhanh nhất? Công cụ Shopee Analytics giúp ích gì cho nhà bán hàng và người mua khi dùng sàn thương mại điện tử Shopee? Hãy cùng Free Appvn tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau nhé! 

Shopee Analytics là gì? 

Shopee ngày nay được nhiều người biết đến là sàn thương mại điện tử phổ biến nhất. Lượt truy cập mua hàng lớn mỗi ngày, Shopee nhanh chóng vượt mặt những đối thủ như Lazada, Sendo,…. Trong thời đại mua sắm online trở nên thịnh hành thì việc mua và bán hàng đơn giản, làm thế nào để hút khách nhiều nhất là một điều đáng quan tâm. 

Shopee Analytics là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee nhanh nhất!

Người mua luôn mong muốn có thể mua được sản phẩm mình cần với mức giá tốt. Để giải quyết nhu cầu này, Shopee Analytics đã ra đời. Đây là công cụ phân tích sản phẩm bán chạy, từ khóa hot trên Shopee. Công cụ này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán. 

Shopee Analytics dành cho người mua sản phẩm

Shopee Analytics dành cho người mua hàng có 2 chức năng chính như sau: 

Công cụ phân tích thống kê lịch sử giá

Shopee Analytics là công cụ giúp người mua sản phẩm thống kê lịch sử giá mỗi ngày. Đi kèm với giá hiện tại trên Shopee từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định để mua hàng vào hôm nay hay là đợi giá tốt ở một ngày khác.

Điểm mạnh của công cụ này là cung cấp đồ thị khá trực quan và dễ nhìn giúp chúng ta dễ so sánh, hình dung. Ngoài ra, công cụ còn tóm được thông tin quan trọng về sản phẩm một cách ngắn gọn để người dùng có thể xem nhanh chóng. 

Phân tích mã giảm giá trên Shopee 

Ngoài ra, người mua sản phẩm có thể phân tích và lấy các mã giảm giá trên Shopee. Dựa vào điểm này, bạn có thể lựa chọn mua hàng với một mức giá tốt nhất. Tại Shopee sẽ cung cấp chuyên trang tổng hợp các mã giảm giá giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn. 

Shopee Analytics dành cho người bán 

Công cụ này cũng có các chức năng dành cho người bán, cụ thể như sau: 

Phân tích sản phẩm bán chạy

Shopee Analytics giúp thống kê và tổng hợp các sản phẩm bán chạy trên Shopee trong 1 tháng qua. Khi đó người bán hàng trên Shopee có thể sắp xếp sản phẩm dễ dàng theo doanh thu hay số lượng sản phẩm đã bán. Bạn đăng kèm các thông tin phân loại theo danh mục cụ thể hay từ khóa tìm kiếm. 

Thống kê và phân tích gian hàng đối thủ

Nếu người bán hàng không biết đối thủ của mình là ai, cạnh tranh mặt hàng nào và cách bán ra làm sao thì có thể tăng trưởng doanh thu và cũng khó tạo đơn hàng cho shop mình hơn. Với công cụ phân tích Shopee bạn sẽ được hỗ trợ xem những thông tin của đối thủ miễn phí. 

Phân tích từ khóa

Chủ gian hàng có thể biết được khách hàng của mình đang có nhu cầu gì, lợi thế của mình là gì qua công cụ này. Phân tích Shopee có thể giúp người bán thống kê được nhu cầu thị trường với một nguồn cung cấp là đối tác tin cậy – Google Vietnam. 

Theo đó, người bán có thể xem phân tích từ khóa tại đây. Dựa vào điểm này bạn sẽ chọn lọc từ khóa phù hợp để sử dụng khi đăng sản phẩm lên Shopee. 

Cách sử dụng công cụ Analytics Shopee 

Làm thế nào để sử dụng những tính năng hữu ích của Shopee Analytics? Để sử dụng các tính năng kể trên, bạn hãy truy cập vào Shopee Analytics rồi chọn vào chức năng bạn muốn dùng. Công cụ này hoàn toàn miễn phí. 

Shopee Analytics là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee nhanh nhất!

Sử dụng dữ liệu thị trường

Công cụ này giúp người dùng phân tích các thông tin về sản phẩm bán chạy, dữ liệu của cửa hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee, ngành hàng nổi bật. Tại đây đều là những dữ liệu sâu của toàn bộ sản phẩm để bạn nhanh chóng tìm hiểu xu hướng thị trường. 

Dữ liệu danh mục ngành

Dữ liệu danh mục ngành giúp phân tích toàn ngành và nắm bắt xu hướng phổ biến trên thị trường. Người bán và người mua dựa vào đây để xác định nhanh chóng và chính xác cho lựa chọn của mình. 

Dữ liệu sản phẩm 

Dữ liệu sản phẩm phân tích các sản phẩm đi kèm với chu kỳ tăng trưởng và xu hướng phát triển cùng lý do của các sản phẩm đang hot. 

Dữ liệu xếp hạng

Thông tin này giúp bạn nắm bắt được xu hướng xếp hạng của sản phẩm và tìm khóa dẫn đầu ngành. Giúp bạn tối ưu hóa các quyết định vận hành sản phẩm và mở rộng lưu lượng truy cập sản phẩm hàng ngày. 

Khi bán hàng trên Shopee, nếu bạn có một công cụ hỗ trợ tổng hợp dữ liệu quan trọng bạn sẽ có lợi thế hơn. Dựa vào những dữ liệu thu được, bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu của người mua hàng. Như vậy gian hàng của bạn sẽ được tăng đơn cũng như doanh thu. 

Dữ liệu từ tìm kiếm phổ biến

Tính toán dữ liệu của các từ khóa tìm kiếm phổ biến trên toàn bộ website. Mặt khác công cụ còn phát hiện nguồn lưu lượng truy cập các từ khóa nóng của sản phẩm. Từ đó bạn có thể tìm kiếm được các từ khóa phù hợp chất lượng cao để đăng cho sản phẩm. 

Dữ liệu cửa hàng

Dữ liệu cửa hàng giúp người dùng theo dõi dữ liệu và hiệu suất của cửa hàng. Điều này giúp đánh giá được các xu hướng bán hàng của cửa hàng và xu hướng tăng trưởng. Theo đó, thông tin này giúp bạn dễ dàng tăng tỉ lệ chuyển đổi và hiệu suất tăng trưởng đối với các sản phẩm người dùng kinh doanh. 

Hướng dẫn cách tìm kiếm mã giảm giá Shopee Analytics

Mã giảm giá Shopee sẽ được chia theo từng ngành hàng khác nhau, phù hợp cho tất cả người mua sắm khi cần mua bất kỳ sản phẩm nào. 

Bạn có thể truy cập: https://www.shopeeanalytics.com/vn/ma-giam-gia.html để tìm kiếm các mã giảm giá Shopee Analytics mà bạn cần.

Các bước tìm mã giảm giá Shopee:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Shopee rồi ấn vào sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó chọn vào mục chia sẻ link sản phẩm rồi copy link đó. 

Bước 2: Dán link sản phẩm vào ô tìm kiếm và chờ tiện ích tìm mã Shopee dùng được cho sản phẩm. 

Bước 3: Chọn tab GIẢM GIÁ HOÀN XU hoặc SHOPEEPAY để lọc danh sách mã. Bạn nhấn vào copy mã, khi đấy mã Shopee sẽ tự động được copy vào bộ nhớ tạm. SAu đó bạn dán lại mã tại bước đặt hàng trên Shopee hoặc lưu vào khi voucher. Bạn có thể nhấn Chi tiết để xem điều kiện để áp dụng mã giảm giá này, nhấn vào Sản phẩm áp dụng để xem danh sách sản phẩm dùng được mã. 

Những thắc mắc của bạn về công cụ Analytics Shopee đã được Free Appvn giải đáp một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thêm nhiều trải nghiệm về giá cả tối ưu hơn khi sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Chương Lại :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow