Samsung Galaxy S8 sẽ được “lên đời” Android 10?

(Free Appvn)Theo đó, một chủ sở hữu Samsung Galaxy S8 đã tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung để hỏi tại sao điện thoại...

Bài viết nên đọc :

Mới đây, một đại diện chăm sóc khách hàng của Samsung đang làm dấy lên hy vọng về việc Samsung Galaxy S8 có thể được “lên đời” Android 10.

Theo đó, một chủ sở hữu Galaxy S8 đã tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung để hỏi tại sao điện thoại của mình sẽ không được cập nhật lên Android 10. Điều gây ngạc nhiên là người ngày đã được thông báo rằng bản cập nhật Android 10 cho Galaxy S8 đang được phát triển.

Theo trang Sammobiles, vị đại điện bộ phận chăm sóc khách hàng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian cập nhật Android 10 dành cho Galaxy S8/S8+. Thế nhưng điều này là khó tin bởi nhà sản xuất Hàn Quốc này thường có truyền thống chỉ phát hành 2 bản cập nhật lớn cho các điện thoại của hãng.

Tuy nhiên, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay trở thành sự thật thì đây chắc chắn là một tin cực kỳ vui cho chủ sở hữu các flagship Galaxy S8 series. Và nó sẽ mang lại cho công ty Hàn Quốc này không ít rắc rối bởi một khi S8 được lên Android 10 thì nhiều người dùng các smartphone khác cũng yêu cầu điều tương tự.

Bạn có đang dùng Galaxy S8? Liệu bạn có muốn điện thoại này sẽ được “lên đời” Android 10?

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Kiến thức công nghệ đăng :