Sách 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ PDF Bản Đẹp

(Free Appvn)Sách 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ của Dan S. Kennedy - Tác giả đứng đầu trong mảng Marketing. Nghe đến danh tiếng thôi cũng biết giá trị mà cuốn sách mang lại là vô cùng tuyệt vời.

Sách 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ PDF Bản Đẹp
Sách 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ PDF Bản Đẹp

Bài viết nên đọc :

Lời mở đầu Sách 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ

 Tôi đã ngăn anh ấy mắc phải một sai lầm khủng khiếp. kéo dài 2 tiếng rưỡi. Trong cuộc thảo luận của chúng tôi, ôi vừa trở về nhà từ cuộc họp với một khách hàng mới Điều tôi đã làm cho anh ấy đó là tiết kiệm một khoản phí quảng cáo tương đương với một nửa doanh số bán hàng của anh ấy – đó là sự vi phạm Nguyên tắc #12. Tôi cũng chỉ cho anh ấy một cách khác để anh ấy sử dụng khoản ngân sách dành cho quảng cáo hiện tại vào việc nâng cao doanh số bán hàng lên, chứ không phải làm giảm chúng đi.

Tại sao tôi nói với bạn về điều này? Để khoe khoang ư? Không, điều đó không cần thiết vì bạn đã mua cuốn sách này. Và tôi không phải là người có mong muốn cháy bỏng về việc khoe khoang. Trên thực tế, mỗi năm trôi qua, cuộc sống của tôi trở nên ẩn dật hơn, tôi càng sống ẩn mình hơn. Tôi nói với bạn điều này bởi vì anh chàng trên là một doanh nhân rất thông minh và đang có một sự nghiệp thành công với nhiều năm kinh nghiệm. Anh ấy đang lên kế hoạch kinh doanh và làm việc với một nhóm cộng sự gồm một số người thông minh khác trước khi anh ấy làm việc với tôi.

Tuy nhiên, anh ấy và những người cộng sự của mình đã gặp phải một sai lầm lớn trong kế hoạch và tôi đã giúp họ chỉ ra sai lầm nghiêm trọng đó. Điều đặc biệt đó là không phải bởi vì họ không đủ hiểu biết để phát hiện ra sai lầm đó, tôi biết chắc chắn một thực tế là họ biết điều đó. Và cũng không phải bởi vì họ chọn cách lờ nó đi. Mà bởi vì cho dù họ thông minh như thế nào thì họ cũng không thể suy nghĩ về tất cả mọi điều trong một thời điểm, họ không thể ghi nhớ tất cả mọi thứ, họ cần phải có một danh sách kiểm tra để tránh các sai lầm.

Những tai nạn máy bay xảy ra không phải do những người phi công không tài giỏi mà họ đã bỏ quên một công đoạn nào đó. Các bác sĩ phẫu thuật bỏ quên dụng cụ trong cơ thể bệnh nhân và khâu lại không phải vì họ không đủ chuyên môn. Gần đây, khoảng 6 tháng trước, tôi đã bị ám ảnh về tinh thần với một số điều như vậy. Tôi lái chiếc xe của mình vào chỗ đậu xe, sau đó tôi bỏ mặc nó nổ máy và bắt đầu chạy bộ. Rõ ràng, tôi vẫn gặp sai lầm dù tôi đã lái xe rất nhiều.

Trong cuốn sách này, tôi đã hoàn thành công việc ở mức độ tốt nhất từ trước đến nay vì có thể nói tôi đã xây dựng một danh sách kiểm tra marketing tốt nhất mà tôi từng nghĩ ra. Ý tưởng của tôi đó là mỗi lần bạn tạo một sản phẩm hoặc xây dựng kế hoạch quảng cáo cho một sản phẩm hoặc xây dựng một công việc kinh doanh mới, hoặc tiêu một số tiền mà bạn đã rất vất vả để kiếm ra vào quảng cáo thì bạn sẽ lấy cuốn sách này ra và đọc kỹ từ đầu đến cuối, sau đó kiểm tra lại kế hoạch của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ không mắc phải sai lầm nào nữa.

Sự thật dễ hiểu đó là: tôi đã tạo ra cuốn sách này cho chính bản thân mình. Sau đó, khi có quá nhiều công việc liên quan đến cuốn sách, tôi không thể ngủ được một chút nào cho tới khi tìm ra cách làm thế nào để bán nó. Nhưng hiện nay tôi đã hoàn thành việc này, tôi khá hài lòng với điều đó. Với cuốn sách này trong tay, bạn đã có được một chuyên gia tư vấn hiểu biết, sẵn sàng, và lo lắng để chắc chắn rằng bạn đã mở cánh tà của máy bay, lấy chiếc kẹp ra khỏi cơ thể bệnh nhân và tắt bộ phận đánh lửa. Nếu bạn sử dụng cuốn sách này thì nó sẽ ngăn bạn biến mình thành một kẻ ngố. Tôi hy vọng bạn sẽ làm điều đó.

--------------------- TRỌN BỘ SÁCH MARKETING PDF MIỄN PHÍ NÊN ĐỌC -------------------

Link Tải 63 Nguyên Tắc Marketing Sát Thủ PDF Bản Đẹp

Liên kết tải xuống

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Marketing Tutorial đăng :