Sạc không dây TỐT NHẤT cho iPhone và Android hiện nay

(Free Appvn)Sạc không dây đang trở thành xu hướng được nhiều người dùng ưa chuộng. Cùng tham khảo top sạc không dây tốt nhất cho điện thoại của bạn tại đây nhé.

Sạc không dây TỐT NHẤT cho iPhone và Android hiện nay
Sạc không dây TỐT NHẤT

Bài viết nên đọc :

Các bộ sạc không dây tốt nhất hiện nay sử dụng tiêu chuẩn Qi tương thích với các điện thoại iPhone mới nhất, điện thoại Samsung, Google Pixel 4, OnePlus 8 Pro và mọi điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây.

Giữa vô vàn chọn lựa, bộ sạc không dây nào tốt nhất cho bạn. Tất cả chúng đều có thiết kế, giá cả và thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm hàng đầu trên thị trường để tìm ra những ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm, để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Danh sách của chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu đáng tin cậy của bên thứ ba như Belkin, Anker, Mophie và những cái tên phổ biến khác – cùng với một vài thương hiệu mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

Hầu hết chúng sẽ không sạc điện thoại của bạn nhanh như bộ sạc nhanh có dây, nhưng chúng rất tiện lợi khi bạn không muốn cắm điện thoại hoặc muốn loại bỏ các dây cáp lộn xộn. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi có những miếng đệm nhỏ để sạc điện thoại của bạn khi cần thiết.

Chúng tôi đã thử nghiệm những bộ sạc không dây này với nhiều loại điện thoại, đồng hồ thông minh và các thiết bị có thể sạc lại khác để xem chúng có tương thích với những sản phẩm đó hay không. Chúng tôi cũng lưu ý tốc độ sạc, tính theo công suất, tùy thuộc vào công suất sạc không dây tối đa của chúng.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn thực sự có thể sử dụng sạc không dây, vì một số điện thoại đời cũ – đặc biệt là những thiết bị có mặt lưng kim loại – hầu như không hỗ trợ sạc không dây.

TOP Sạc không dây tốt nhất năm 2021 (Updating)

 • 1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp
 • 2. Bộ sạc không dây Apple MagSafe
 • 3. Sạc không dây Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0

1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp

Đế sạc không dây Belkin BoostUp

Thông số kỹ thuật

Công suất: 10W

✅ Điểm cộng

 • Chất liệu cao su mờ + nhựa bóng
 • Thiết kế phần đỡ điện thoại đứng

⛔ Điểm trừ

 • Không phải công suất lớn nhất

Belkin 10W là một cải tiến trong thiết kế và khả năng sạc – cả hai đều ấn tượng. Thời gian sạc đầy 16% trên iPhone XS Max sau 30 phút.

Belkin 10W sử dụng chất liệu nhựa bóng với cao su mờ cho bề mặt sạc, và phần giá đỡ giữ cho điện thoại của bạn đứng thẳng trong khi sạc. Nó có chất lượng hoàn thiện tốt và với màu đen tuyền, trông tinh tế hơn so với các bộ sạc rẻ tiền.

Bạn có thể thích kiểu miếng đệm hay giá đỡ tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng chúng tôi thích sự hữu ích của việc giữ điện thoại thẳng đứng để kiểm tra thời gian và cuộn qua các thông báo. Tuy nhiên, nó chỉ sạc điện thoại – không hỗ trợ đồng hồ thông minh hoặc máy tính bảng.

2. Bộ sạc Apple MagSafe

Bộ sạc Apple MagSafe

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

✅ Điểm cộng

 • Thiết kế tối giản
 • Tốc độ nhanh

⛔ Điểm trừ

 • Không chính xác không dây

Bộ sạc Apple MagSafe được Apple đề xuất cho iPhone 12 mới nhất. Nó sử dụng nam châm của điện thoại căn chỉnh vị trí để bạn có được tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

Nó không hoàn toàn không dây vì về cơ bản bạn sử dụng nó như một bộ sạc từ tính được gắn vào mặt sau của điện thoại nhưng nó ít rắc rối hơn so với việc sử dụng cáp sạc truyền thống.

Mặc dù bạn sẽ tận dụng tối đa nó khi kết hợp với iPhone 12, nhưng nó cũng hoạt động với các thiết bị Apple cũ hơn và thậm chí cả điện thoại Android.

3. Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0

Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

✅ Điểm cộng

 • Chất liệu kim loại sang trọng, dây bện
 • Sạc nhanh 15W

⛔ Điểm trừ

 • Chỉ một màu

Anker 15W là một trong những bộ sạc nhanh trong danh sách của chúng tôi với mức giá phải chăng, mặc dù chỉ một số điện thoại Android mới nhất mới có thể tận dụng sự khác biệt. Ví dụ, trong thử nghiệm sạc 30 phút, iPhone XS Max chỉ sạc được 10% – do nó không thiết kế sạc nhanh cho điện thoại của Apple. Đó không phải là một điều ngạc nhiên, vì những chiếc iPhone mới nhất cũng chưa hỗ trơ sạc trên 10W.

Anker 15W có kiểu dáng công nghiệp so với các sản phẩm cùng loại, với vỏ kim loại và chân cao su. Giống như các bộ sạc khác, bạn sẽ cần để điện thoại của mình nằm phía trên trong khi sạc, nhưng tốc độ nhanh hơn sẽ giúp giảm bớt cảm giác phiền toái trong thời gian chờ sạc.

Và Anker PowerWave 15 có giá rất cạnh tranh – nó đánh bại một số bộ sạc đắt hơn với mức giá thấp hơn (có lẽ bằng cách trốn tránh giấy phép ‘Qi’).

Nếu bạn không ưng những chiếc sạc không dây này, có thể tham khảo củ sạcdây sạc vô cùng chất lượng mà chúng tôi đã thống kê nhé.

Top 5 Bài viết của Thành Nam đăng :