Ring of Pain - tựa game chiến lược rất hay đang được miễn phí trên Epic Games Store

(Free Appvn) Ring of Pain là một tựa game chiến lược theo dạng thẻ bài, nơi người chơi sẽ đối đầu với đối thủ khác và đưa ra những chiến thuật độc đáo nhằm giành chiến thắng, đồng thời nhận về các chiến lợi phẩm giúp tăng cường sức mạnh.

Aug 26, 2022 - 20:15
Aug 26, 2022 - 19:32
 0  11

Trong hành trình của mình, bạn sẽ đi sâu vào các ngục tối được tạo ngẫu nhiên, nơi các cuộc chiến diễn ra cực kỳ gây cấn. Quan sát và lên kế hoạch cho lộ trình của mình.

Một điều thú vị là lối chơi của bạn tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhanh hay chậm tùy thích. Chỉ cần cẩn thận nơi bạn tới và đề phòng với những cuộc phục kích bất ngờ hoặc tệ hơn là đối đầu với những con trùm cuối mạnh mẽ.

Ring of Pain - tựa game chiến lược rất hay đang được miễn phí trên Epic Games Store

Game cung cấp nhiều chế độ chơi với mức độ từ dễ đến khó, bạn có thể chọn sao cho phù hợp với sức của mình nhất. Tất nhiên, điều đó cũng đi kèm với nhiều tựa game thẻ bài khác, Ring of Pain có đồ họa rất nhẹ nhàng, máy tính văn phòng vẫn có thể chiến tốt.

Hiện tại, tựa game này đang được nhận miễn phí trên nền tảng Epic Games Store từ giờ đến ngày 1/9, nếu yêu thích thể loại game chiến thuộc - thẻ bài thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Tải về: Ring of Pain (186K > Miễn phí) ở bên dưới

xem thêm :

Top 5 Bài viết của An Le :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow