(Part #2) Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store

(Free Appvn) (Part #2) Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store . Hiện tại Play Store đang miễn phí một số app, game trả phí khá hot. Hãy nhanh tay tải về máy ngay nhé!

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Cập nhật thêm một số app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn . Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé

TẢI VỀ BOUNDO: SYSTEM TOOL SET (PLAY STORE) [23.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Boundo: System Tool Set cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích như kiểm tra cấp độ API Android của tất cả các ứng dụng trên thiết bị, trích xuất APK, tạo phím tắt ứng dụng và chức năng nhanh, sửa đổi hình ảnh v.v...TẢI VỀ AUGUSTRO VPN: UNLIMITED VPN & NO SUBSCRIPTION (PLAY STORE) [9.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng Augustro VPN: Unlimited VPN & No Subscription cung cấp VPN dành cho smartphone Android mới được phát hành trên Google Play, hỗ trợ người dùng ẩn danh khi vào internet hoặc truy cập tới các trang web bị chặn ip, đặc biệt là không bị giới hạn dung lượng.TẢI VỀ CLEANER BY AUGUSTRO (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Cleaner by Augustro là một tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v...TẢI VỀ RAM & GAME BOOSTER BY AUGUSTRO (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] RAM & Game Booster by Augustro là một tiện ích khá tuyệt vời, có thể giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.TẢI VỀ AUGUSTRO MUSIC PLAYER (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Augustro Music Player là ứng dụng nghe nhạc sở hữu giao diện đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Ngoài ra nhà phát triển còn trang bị hàng loạt tính năng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh trên smartphone.TẢI VỀ KOSMOS - WORK TIME TRACKER, JOB TIMESHEET (PLAY STORE) [68.000Đ: MIỄN PHÍ] Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet là một trình theo dõi thời gian thú vị giúp bạn theo dõi thời gian công việc, thể thao, học tập, hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Nó được lấy cảm hứng từ vũ trụ và phi hành gia, làm cho nhật ký thời gian của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều.TẢI VỀ DAY BY DAY ORGANIZER PRO (PLAY STORE) [105.000Đ: 58.000Đ] Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi ứng dụng Day by Day Organizer PRO là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.TẢI VỀ TEXT ANALYZER PRO (PLAY STORE) [23.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Text Analyzer Pro hỗ trợ phân tích văn bản, cho phép bạn đếm từ, ký tự, câu và đoạn văn trong văn bản mong muốn. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng để đo tốc độ đọc, đề xuất từ đồng nghĩa hoăc tải xuống bản phân tích dưới định dạng tệp PDF.TẢI VỀ UNIT CONVERTER (PEGA PRO) - PREMIUM (PLAY STORE) [181.000Đ: MIỄN PHÍ] Unit Converter (Pega Pro) - Premium là ững dụng chuyển đổi mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android, hỗ trợ hơn 12800 đơn vị tính khác nhau, dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi 48 loại đơn vị tính gốc, trong đó hơn 12800 đơn vị tính nhỏ như USD, VND, km, phút, giây v.v... danh sách đầy đủ bao gồm Nhiệt độ, cân nặng, chiều dài, tốc độ, tiền tệ, số lượng, thời gian, khu vực, nhiên liệu, sức ép, năng lượng, lưu trữ, độ sáng, nguồn điện, sức mạnh, âm thanh, tần số, hình ảnh, nấu nướng, sự bức xạ, điện trở, quyền lực, lưu lượng, sự tập trung, góc, nam châm, tính nhớt, mô-men xoắn, tỉ trọng, tiết kiệm nhiên liệu, độ dẫn, hệ số tự cảm, điện dung, mật độ nhiệt, sức căng bề mặt, kích thước màn, độ thấm, quán tính, ắc quy, chiếu sáng, nhiệt dung, tiếp đầu ngữ, solution, độ dẫn, current density.TẢI VỀ VOLCANO 3D LIVE WALLPAPER (PLAY STORE) [26.000Đ: MIỄN PHÍ] Volcano 3D Live Wallpaper cho phép bạn thay đổi hình nền động, giúp thiết bị trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn.

TẢI VỀ LTT.RS - OPEN SOURCE EMAIL CLIENT (JMAP) (PLAY STORE) [21.000Đ: MIỄN PHÍ] Ltt.rs - Open Source Email client (JMAP) là ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho các loại mail có khả năng JMAP (JSON Meta Application Protocol).TẢI VỀ PROCAM X ( HD CAMERA PRO ) (PLAY STORE) [94.000Đ: MIỄN PHÍ] ProCam X là một ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp dành cho smartphone Android, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh nhờ vào các tính năng hỗ trợ như điều chỉnh thông số camera thủ công, kiểm soát độ phơi sáng, lấy nét theo tiêu chuẩn, cân bằng trắng, hướng dẫn thiết lập điểm ISO phù hợp, thay đổi tốc độ màn chập bằng tay, đo khoảng thời gian, đặt tốc độ video tùy chỉnh, bộ lọc thời gian thực, hiệu ứng màu, định vị hình ảnh, nâng cao mức độ chống rung v.v... Với những gì mà nhà phát triển tích hợp trên ứng dụng này, chắc chắn khả năng nhiếp ảnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. (miễn phí lại)TẢI VỀ WAVIE PRO | MUSIC WAVES LIVE WALLPAPER (PLAY STORE) [30.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Wavie PRO | Music Waves Live Wallpaper sẽ hỗ trợ tạo hình nền động cho thiết bị Android với hiệu ứng chuyển động theo giai điệu bài hát cực đẹp.


TẢI VỀ PHOTOEDITOR PRO 2020 - PHOTOEDITOR (PLAY STORE) [21.000Đ: 6.000Đ] Photoeditor Pro 2020 - Photoeditor là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo với một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.TẢI VỀ SPIRIT LEVEL / BUBBLE LEVEL PRO (PLAY STORE) [73.000Đ: 46.000Đ] Spirit level / bubble level PRO là một công cụ để kiểm soát góc và độ dốc (ngang, dọc, độ,) của một đối tượng nhất định so với mặt đất.TẢI VỀ SIMPLE QUOTE WIDGET - QUOTE OF THE DAY WIDGET (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Simple Quote Widget - Quote of the day widget cho phép hiển thị các đoạn quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... tuy nhiên chỉ hỗ trợ Tiếng Anh thôi nhé!TẢI VỀ FILE MANAGER PRO 2020 — FILE MANAGER (PLAY STORE) [58.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng File Manager Pro 2020 — File Manager hoàn toàn có thể thay thế cho các trình quản lý file mặc định trên thiết bị Android hiện nay. Không chỉ có giao diện đẹp mà còn dễ dàng thực hiện các thao tác như sao chép, di chuyển, xóa hoặc chia sẻ nếu bạn muốn.TẢI VỀ PHOTO GALLERY PRO 2020 - PHOTO GALLERY (PLAY STORE) [21.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng Photo Gallery Pro 2020 không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ quảng lý album ảnh, mà còn tích hợp sẵn nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa, biên tập video, tạo thư mục khóa, tạo mã bảo vệ v.v...TẢI VỀ RINGTONES 2019 PRO (PLAY STORE) [87.000Đ: 15.000Đ] Ứng dụng cung cấp hơn 1500 kiểu nhạc chuông dành cho thiết bị Android, bạn có thể nghe thử và áp dụng trực tiếp trên ứng dụng mà không cần tải trước về điện thoại.


 


TẢI VỀ CÁC TỰA GAME TRẢ PHÍ ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI TRÊN PLAY STORE NGÀY 3/3 Chia sẻ một số tựa game trả phí đang được miễn phí hoặc giảm giá trên cửa hàng Play Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi này kết thúc nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.
 

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Kim Huyen :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.