(Part #1) Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store

(Free Appvn) (Part #1) Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store . Hiện tại Play Store đang miễn phí một số app, game trả phí khá hot. Hãy nhanh tay tải về máy ngay nhé!

Bài viết nên đọc :

Chia sẻ danh sách 17 app/icon pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.


Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 03/3/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé

TẢI VỀ RAL + NCS COLOR CHART, FAN DECK. WALL PAINT TESTER (PLAY STORE) [116.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng RAL + NCS color chart, fan deck. Wall paint tester được tạo ra cho các chuyên gia thực sự, cung cấp hệ thống khớp màu chuẩn quốc tế phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực từ kiến trúc, thiết kế, công nghiệp, thương mại cho đến các quy trình sản xuất.TẢI VỀ VGBANEXT - UNIVERSAL CONSOLE EMULATOR (PLAY STORE) [113.000Đ: 69.000Đ] VGBAnext - Universal Console Emulator là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v...
TẢI VỀ FILTER CALLER (WHITELIST EDITION) (PLAY STORE) [27.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Filter Caller (Whitelist Edition) hoạt động dựa trên số điện thoại gọi đến (caller ID). Bạn có thể được tổ chức hoặc lập thành các danh sách đen, danh sách ngoại lệ và thay đổi lựa chọn chặn (cuộc gọi hoặc tin nhắn) cho từng số.
TẢI VỀ VOLUME CONTROL PANEL PRO (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Volume Control Panel Pro là một ứng dụng điều chỉnh âm lượng trên thiết bị Android cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để thiết lập mức âm thanh cho từng chế độ riêng biệt ngay trên trung tâm thông báo mà không cần sử dụng tới hai phím bấm vật lý truyền thống.
TẢI VỀ VIDEO PRO DOWNLOADER (PLAY STORE) [98.000Đ: 26.000Đ] Ứng dụng Video Pro Downloader hỗ trợ tải tệp media từ Facebook, Instagram, Vimeo, Dailymotion và một số dịch vụ chia sẻ video trực tuyến khác. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể theo dõi/quản lý tiến trình download của từng file.
TẢI VỀ GIF LIVE WALLPAPERS : ANIMATED LIVE WALLPAPERS (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Không giống như những ứng dụng cung cấp ảnh nền động dạng Live Photos hay Video khác, Gif Live Wallpapers cho phép người dùng tải về những tấm ảnh nền dạng GIF với chất lượng tốt và siêu nhẹ. Gif Live Wallpapers : Animated Live WallpapersTẢI VỀ CORRELATE - HEALTH DIARY AND LIFE JOURNAL (PLAY STORE) [66.000Đ: MIỄN PHÍ] Correlate - Health Diary and Life Journal là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giúp theo dõi các triệu trứng bất thường trên cơ thể mỗi người để giúp các bác sĩ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất.


TẢI VỀ BLUE LIGHT FILTER & NIGHT MODE - NIGHT SHIFT PRO (PLAY STORE) [59.000Đ: 20.000Đ] Blue Light Filter & Night Mode - Night Shift Pro là bộ lọc tối ưu giúp lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị, cung cấp ánh sáng ấm (ánh sáng đêm) để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt khi đọc ban đêm. Chế độ đêm này bảo vệ mắt và giảm ánh sáng xanh, có thể làm loạn nhịp sinh học, mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, đau nửa đầu , đau đầu mãn tính và đục thủy tinh thể.
TẢI VỀ BLUE LIGHT FILTER & NIGHT MODE - NIGHT SHIFT PRO (PLAY STORE) [59.000Đ: 20.000Đ] Blue Light Filter & Night Mode - Night Shift Pro là bộ lọc tối ưu giúp lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị, cung cấp ánh sáng ấm (ánh sáng đêm) để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt khi đọc ban đêm. Chế độ đêm này bảo vệ mắt và giảm ánh sáng xanh, có thể làm loạn nhịp sinh học, mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, đau nửa đầu , đau đầu mãn tính và đục thủy tinh thể.TẢI VỀ DRINK WATER REMINDER PRO - WATER TRACKER (PLAY STORE) [59.000Đ: 20.000Đ] Nếu như bạn thường xuyên quên mất là một ngày mình phải cung cấp cho cở thể tối thiệu 1,5 lít nước, Drink Water Reminder Pro - Water Tracker sẽ nhắc nhở điều đó nhằm bổ sung đầy đủ lượng nước mỗi ngày để cơ thể và sức khỏe tốt hơn.


TẢI VỀ #HEX PLUGIN - HYSTERIA DAY/NIGHT FOR SAMSUNG ONEUI (PLAY STORE) [40.000Đ: 19.000Đ]TẢI VỀ HEX INSTALLER - THEMES FOR ONEUI (PLAY STORE) [40.000Đ: 19.000Đ]TẢI VỀ PHOTO EDITOR AND FILTER PRO (PLAY STORE) [129.000Đ: 26.000Đ] Photo Editor And Filter Pro là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo, cung cấp rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.
TẢI VỀ DAILY WALLPAPERS PRO - AUTO CHANGE WALLPAPERS (PLAY STORE) [35.000Đ: 20.000Đ] Ứng dụng Daily Wallpapers - Auto change wallpapers (Tự động thay đổi hình nền mỗi ngày) bởi nhà cung cấp Banana Studio giúp bạn tự động thay đổi hình nền của màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền mỗi ngày từ Bing, Picsum Photos, hoặc sử dụng thư mục hình ảnh do bạn chỉ định ở trên máy.
TẢI VỀ MUSIC PRO PLAYER (PLAY STORE) [98.000Đ: 13.000Đ] Ứng dụng chơi nhạc mạnh mẽ, một trong những lựa chọn tốt nhất có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Không chỉ cung cấp bộ giao diện đẹp mắt, ứng dụng này còn sở hữu rất nhiều công cụ để bạn thưởng thức bản nhạc yêu thích của mình một cách tuyệt vời hơn.
Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

 

 


 


  • Hiện tại, các nhà phát triển ứng dụng đã port thành công Google Camera v7.3* (mới nhất) cho một số thiết bị chạy nền Android 9 và 10, hỗ trợ hầu hết chức năng so với phiên bản gốc. Dưới đây là bộ cài đặt Gcam 7.3, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.
Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của 24h Tin tức :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .