[Linkedin] Tải khóa học Data Visualization: Storytelling

(Free Appvn) Tải miễn phí khóa học Data Visualization: Storytelling - Trực quan hóa dữ liệu: Kể chuyện

[Linkedin] Tải khóa học Data Visualization: Storytelling
Tải khóa học Data Visualization: Storytelling

Bài viết nên đọc :

Chi tiết khóa học

Chúng tôi có dây cho câu chuyện. Chúng tôi khao khát nó. Kể chuyện đóng một vai trò không thể thiếu trong khả năng chúng ta tiến bộ như một loài. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi việc trình bày dữ liệu và thông tin dưới dạng câu chuyện sẽ tối đa hóa hiệu quả giao tiếp của chúng ta. Chúng tôi có thể tạo ra phản ứng cảm xúc sâu sắc hơn ở khán giả khi trình bày dữ liệu dưới dạng câu chuyện.

Tham gia cùng chuyên gia trực quan hóa dữ liệu Bill Shander khi ông hướng dẫn bạn quá trình biến "sự kiện và số liệu" thành "câu chuyện" để thu hút và đáp ứng kỳ vọng của con người về thông tin. Khóa học này dành cho bất kỳ ai làm việc với dữ liệu và phải truyền đạt dữ liệu đó cho người khác, cho dù là nhà nghiên cứu, nhà phân tích dữ liệu, nhà tư vấn, nhà tiếp thị hay nhà báo. Bill chỉ cho bạn cách suy nghĩ và tạo ra các câu chuyện từ dữ liệu bằng cách xem xét chi tiết nhiều câu chuyện hấp dẫn.

 Link khóa học (586.000)

Link tải khóa học bên dưới

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Kiệt Facebook Phan :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .