Kinh doanh online tại nhà 4.0 hiệu quả Update 2022

(Free Appvn) Mua bán kinh doanh online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kinh doanh online tại nhà trở thành xu hướng mới của năm 2022, không giới hạn tuổi tác, giới tính.

Mar 8, 2022 - 23:30
Mar 8, 2022 - 20:48
 0  47
Kinh doanh online tại nhà 4.0 hiệu quả Update 2022
Kinh doanh online tại nhà 4.0 hiệu quả Update 2022

Mua bán kinh doanh online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kinh doanh online tại nhà trở thành xu hướng mới của năm 2022, không giới hạn tuổi tác, giới tính. 

Internet phát triển không ngừng, trí tuệ nhân tạo, cách mạng công nghệ số 4.0 lên 5.0 tương lai không còn quá xa vời. Chớp thời thế, lấn sân vào chiến trường kinh doanh online sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu các kinh doanh online tại nhà hiệu quả và những mẹo nhỏ trong việc kinh doanh với freeappvn.com nhé!

Cơ hội kinh doanh online ngày nay

Kinh doanh online tại nhà 4.0 hiệu quả Update 2022

Cơ hội kinh doanh online hiện nay

Hãy vững tin rằng thị trường kinh doanh online chưa bao giờ là hạ nhiệt kèm theo đó là cơ hội đến liên tục và không ngừng phát triển theo thời đại.

Báo cáo từ iPrice Group cho thấy thứ hạng các doanh nghiệp TMĐT đa ngành trong ản đồ TMĐT Việt Nam đang có bước chuyển dịch mạnh mẽ. Thêm vào đó, các nghiên cứu số liệu từ Google chỉ ra rằng nhu cầu tìm kiếm cửa hàng thiết yếu trên môi trường online tăng mạnh mẽ.

Bởi sự tiện lợi của nền tảng TMĐT cùng thói quen mua sắm được duy trì từ trong thời kì dịch bệnh Covid. 58% người tiêu dùng Việt Nam chọn tiếp tục mua sắm hàng hóa trên nền tảng TMĐT. Với 53% thừa nhận rằng mua hàng bách hóa trực tuyến đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Kết quả báo cáo tổng thể phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021-2025. Dự đoán 2025, sẽ có tới 55% dân số tham gia hoạt động mua sắm trực tuyến với giá trị mua hàng và dịch vụ trực tuyến đạt trung bình 600 USD/người/năm.

Đây sẽ là điều kiện cũng như cơ hội vô cùng thuận lợi giúp cho những người muốn kiếm tiền online đạt được mục tiêu làm giàu.

Cách kinh doanh online 4.0 tại nhà hiệu quả

Để thực hiện kinh doanh online tại nhà trong thời đại công nghệ 4.0 hiệu quả. Nắm bắt thị trường, xu hướng kinh doanh là không thể thiếu trong thời điểm trending – xu hướng luôn được săn đón từng phút từng giây. Để thực hiện được điều đó, đọc và tối ưu những vấn đề kinh doanh mà mình sắp nêu sau đây. Để hướng đến thành công – kinh doanh đem lại lợi nhuận cao.

Lựa chọn sản phẩm tốt

Như thế nào được xem là sản phẩm tốt. Trong thời đại kinh doanh mua bán phát triển và có tốc độ đào thải mạnh mẽ như hiện nay. Việc lựa chọn cho mình 1 mặt hàng, sản phẩm kinh doanh đem lại hiệu quả lâu dài là vô cùng cần thiết.

Sản phẩm tốt mình nói đến ở đây là những sản phẩm:

  • Phải có khả năng mở rộng thị phần, tăng trưởng theo thời gian
  • Lựa chọn kinh doanh phải có giai đoạn tái tiêu dùng, phát triển mở rộng không đứt đoạn thị trường.
  • Sản phẩm mà bạn kinh doanh nên nằm trong “Danh mục” Đam mê của bản thân. Lấy đó là động lực đầu tiên cho sự phát triển kinh doanh của bản thân.

Nghiên cứu thị trường – ngành hàng – đối thủ cạnh tranh

Hoạt động nghiên cứu tìm kiếm chưa bao giờ là dư thừa. Để nắm bắt những biến chuyển mới sớm nhất trên thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Từ đó đưa ra cho mình những chiến lược phát triển, cải thiện hợp lý.

Không chỉ là nghiên cứu, hoạt động tìm kiếm còn giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Về mặt kiến thức cũng như tăng khả năng tìm kiếm thông tin. 

Xây dựng kế hoạch – Chiến lược hiệu quả

Nghiên cứu hiệu quả đến bước xây dựng, đặt mục tiêu các kế hoạch trong tương lai. Lộ trình thức hiện cũng như chiến lược kinh doanh online tại nhà có hiệu quả.

Sắp xếp lên kế hoạch thực hiện để đạt được mục tiêu sớm và đúng hạn. Bạn luôn phải biết cách sắp xếp, tối ưu thời gian cũng như công việc của mình và công việc kinh doanh một cách hiệu quả mới. Đặc công việc, sắp xếp lên hàng đầu để không bị delay cũng như bị lãng quên hay bỏ sót kế hoạch, nhiệm vụ.

XEM THÊM: Lộ trình 8 bước kinh doanh online thành công kỷ nguyên số 2022

Tối ưu sử dụng công cụ hỗ trợ marketing bán hàng

Ngày nay các công cụ, phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh marketing bán hàng phát triển phổ biến tại Việt Nam. Đăng ký sử dụng mua trải nghiệm dễ dàng ngay trên thiết bị thông minh của bạn.

Việc kinh doanh online tại nhà bạn là người vận hành cũng như lên mọi kế hoạch hoạt động. Áp dụng công nghệ vào quy trình kinh doanh tiết kiệm được thời gian, tối ưu hiệu quả cũng như giảm bớt gánh nặng công việc để bạn có thể chuyên tâm vào những đầu việc quan trọng hơn.

Giới thiệu đến bạn, Free Appvn chúng mình đã và đang cung cấp các phần mềm giải pháp marketing đa kênh bán hàng hiệu quả, là đối tác của hơn 85.000 doanh nghiệp và chủ shop. Sản phẩm cung cấp của Free Appvn được tối ưu hóa cao theo nhu cầu cấp thiết mà các chủ kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online đang gặp phải. 

Không chỉ vậy chúng mình còn tối ưu giá thành với chi phí sử dụng phải chăng đi kèm với giá trị vượt trội khi sử dụng dịch vụ cùng những ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Tận dụng tối đa bán hàng đa kênh – Social Media

Kinh doanh online tại nhà không thể bỏ qua bán hàng đa kênh trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,…

Bán hàng đa kênh đem lại hiệu quả kinh doanh cao, phủ sóng được lượng lớn khách hàng mục tiêu cũng như đa dạng hóa khách hàng. Nghiên cứu học hỏi những người đã và đang phát triển tốt mảng bán hàng đa kênh để học hỏi kinh nghiệm từ đó đưa ra những phương hướng phát triển tối ưu cho hoạt động kinh doanh online tại nhà của bạn.

Hòa nhập không hòa tan – học hỏi không Copy trá hình. Sử dụng tư duy của bản thân lựa chọn tìm kiếm ra được hướng đi kinh doanh riêng cho bản thân. Tạo dựng kinh doanh online thành công, phát triển thị trường ngách của riêng mình.

Kinh doanh online trên sàn TMĐT

Báo cáo kinh doanh hoạt động marketing cho thấy. Hoạt động mua sắm bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử có xu hướng tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021 vừa qua. Điểm sáng báo động vượt bậc chuyển đổi số trong cuộc sống của con người.

Kinh doanh online tại nhà khuyên các bạn nên và thật sự nên mở kế hoạch kinh doanh trên sàn TMĐT. Đây sẽ là bước đi đúng đắn cũng như khách hàng đặc biệt là giới trẻ hiện nay có xu hướng mua hàng cao trên sàn thương mại điện tử.

Kinh doanh online có đóng thuế không?

Kinh doanh online tại nhà 4.0 hiệu quả Update 2022

Kinh doanh online có phải đóng thuế không?

Cá nhân người kinh doanh online có thu nhập bao nhiêu thì phải đóng thuế? đây chính là câu hỏi luôn được các nhà bán hàng thắc mắc.

Theo khoản 1 Điều 38 Luật Quản lý thuế 2006, cơ quan thuế nắm rõ ràng số thuế phải nộp theo phương pháp khoán thuế đối với các trường hợp sau:

  • Hộ bán hàng, cá nhân bán hàng không thực hiện hoặc thực hiện không phong phú chế độ kế toán, hoá đơn, chứng từ.
  • Hộ bán hàng, cá nhân bán hàng không có đăng ký kinh doanh, không đăng ký thuế.

Ngoài ra, theo khoản 1 Điều 1 Thông tư 92/2015/TT-BTC quy định, cá nhân kinh doanh phải nộp thuế là cá nhân cư trú gồm có cá nhân, nhóm cá nhân và hộ gia đình có hoạt động sản xuất, bán hàng hàng hóa,sản xuất, theo quy định của pháp luật.

Tại khoản 2 Điều 1 Thông tư 92/2015/TT-BTC cũng quy định: “Người nộp thuế nêu tại khoản 1, Điều này không gồm có cá nhân bán hàng có doanh thu từ 100 triệu đồng/năm trở xuống”.

Như vậy, cá nhân kinh doanh online có doanh thu trên 100 triệu đồng phải nộp thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) và thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Nếu doanh thu kinh doanh online của bạn trung bình mỗi tháng khoảng 50 triệu đồng sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân và thuế Giá trị gia tăng.

Thêm vào đó, cá nhân kinh doanh online tại nhà qua sàn thương mại điện tử nếu doanh thu trên 100 triệu/năm cũng phải đóng thuế. Phí kèm theo từ 300.000 – 1.000.000 đồng/năm tùy vào doanh thu khi có xác định địa điểm kinh doanh. Đối với kinh doanh không địa điểm cố định dưới 100 triệu/ năm thì miễn đóng thuế kinh doanh online

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đón đọc những bài viết của chúng mình. Free Appvn mong rằng những chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích về kinh doanh online tại nhà kiếm thêm nguồn thu nhập trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay. Thời đại công nghệ số việc biết sử dụng và tích hợp nhanh chóng các phần mềm, ứng dụng hữu ích hỗ trợ việc kinh doanh. Không chỉ giúp cho bạn đẩy nhanh tiến độ làm việc mà còn hỗ trợ tăng doanh thu, lợi nhuận. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Anh Đặng Minh :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow