Kiếm Tiền Với Google Adsense Có Thực Sự Hiệu Quả

(Free Appvn) Kiếm tiền với Google Adsense là 1 hình thức lâu đời mà không thể không nhắc tới. Đây chính là hình thức phổ biến nhất khi đề cập đến...

Kiếm Tiền Với Google Adsense Có Thực Sự Hiệu Quả
Kiếm Tiền Với Google Adsense

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Kiếm tiền với Google Adsense là 1 hình thức lâu đời mà không thể không nhắc tới. Đây chính là hình thức phổ biến nhất khi đề cập về phương thức kiếm tiền bằng cách xây dựng Weblôi cuốn nguồn traffic và tận dụng lưu lượng click đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Nó là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người thiết lập quảng cáo.

Adsense là cách thức quảng cáo Cost Per Click (CPC), người sử dụng click vào quảng cáo và bạn có thể nhận được tiền, còn bên nhà phân phối sản phẩm/ dịch vụ phải trả tiền cho Google để đăng quảng cáo (Google Adwords).

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (chủ sở hữu Website, các kênh có lưu lượng click hay video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh, video) trên Web (hoặc video) của mình và trả tiền cho những lúc người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Kiếm Tiền Với Google Adsense

Tài khoản kiếm tiền với Google Adsense

1. Tài khoản Google Adsense Hosted

Chuyên dùng cho kênh Youtube. Nếu bạn đang kiếm tiền với Youtube thì chắc hẳn đã quá thân thuộc với loại tài khoản này. Chỉ cần tạo kênh bật kiếm tiền là bạn có thể đơn giản đăng ký thành công mà không cần chờ xét duyệt lâu.

2. Tài khoản Google Adsense Content

Chuyên dùng cho kênh Web. Đây là tài khoản GA đăng ký thông qua Web, để được xét duyệt mở tài khoản bạn cần sở hữu một Web có lượt click ổn định và cần tuân thủ theo điều khoản của Google adsense.

Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Google AdSense

1. Ưu điểm

 • Bạn sẽ tham gia không mất phí.
 • Các điều kiện để tham gia Google AdSense khá dễ dàng, ngay cả với các trang Website mới.
 • Bạn sẽ chọn các quảng cáo thích hợp với giao diện trang Website của mình
 • Chỉ cần đạt ngưỡng 100 đô la, Google sẽ thanh toán trực tiếp cho trang Website của bạn.
 • Bạn chỉ cần 1 tài khoản Google AdSense để chạy quảng cáo trên nhiều trang Web
 • Có các tùy chọn để chạy quảng cáo trên điện thoại hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Tài khoản Blogger và Youtube của bạn cũng có thể thêm AdSense. thế nhưng với youtube, bạn cần có ít nhất 1000 người đăng kí và khoảng 4000 giờ xem clip.

Kiếm Tiền Với Google Adsense

2. Nhược điểm

 • Google có thể đơn phương chấm dứt tài khoản của bạn và rất cứng rắn khi bạn vi phạm quy tắc.
 • Lưu lượng truy xuất cũng khá khó để có được
 • Quảng cáo AdSense sẽ gây khó chịu cho người sử dụng Web của bạn. Việc này liên quan tới các sản phẩm hay dịch vụ của riêng bạn.
 • Google AdSense đôi khi trả ít tiền hơn so sánh với các chương trình quảng cáo khác.

Bạn sẽ kiếm tiền từ AdSense một cách dễ dàngthế nhưng, nó sẽ không giúp bạn giàu lên rất nhanh. Chúng ta cũng nên cẩn thận khi đọc các quy tắc của Google. Việc này sẽ tránh cho bạn bị mất tài khoản AdSense vĩnh viễn.

Google AdSense hoạt động như thế nào?

Toàn bộ quá trình khá đơn giản. Bạn tạo một tài khoản AdSense, chèn một đoạn mã vào các trang trên trang Website của bạn – và đấy là toàn bộ những gì bạn phải cần để bắt đầu.

Google sẽ xuất hiện các quảng cáo trên trang Web của bạn nếu như nó ảnh hưởng đến nội dung trang Web của bạn hoặc liên quan đến các tìm kiếm trước đó của người sử dụng, dựa trên các thuật toán độc quyền của nó.

Kiếm Tiền Với Google Adsense

Người truy cập trang Website của bạn sẽ khởi đầu nhấp vào những quảng cáo đó và bạn sẽ được trả tiền. Google AdSense hoạt động trên cơ sở khoản chi Mỗi lần nhấp và chia sẻ doanh thu.

Việc này có nghĩa là vai trò chính của bạn là cung cấp càng nhiều lần nhấp cho những quảng cáo đấy càng tốt.

Mẹo: Đừng cố lừa dối Google bằng cách tự click vào quảng cáo để làm ra nhiều lần nhấp chuột. Google có một hệ thống rất chuẩn xác và khó hiểu để ngăn chặn việc gian lận nhấp chuột.

Khi nó thông báo một vài hoạt động đáng ngờ trên trang Website của bạn hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào về chất lượng lưu lượng click và nhấp chuột của bạn, tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ.

Các dạng kiếm tiền từ Google Adsense phổ biến nhất

1. Kiếm tiền với Google Adsense bằng Web – chia sẻ Tool trực tuyến

Hình thức kiếm tiền từ Google Adsense này thích hợp với người có ngân sách để thue nhà phát triển, hay chính nhà phát triển.

Hình thức này tạo ra một trang Web với công cụ trực tuyết miễn phíc là cách để kiêm được thu nhập Adsense vì công cụ trực tuyến không mất phí khả năng trở nên phổ biến rất cao.

2. Kiếm tiền với Google Adsense bằng Blog kiến thức

Khác với dạng Website khó thay đổi về nội dung, nền tảng Blog được sinh ra giải quyết những khuyết điểm từ Website cố hữu. Blog là trang Website, nơi bạn có thể thay đổi và bổ sung nhiều nội dung phong phú.

Blog sẽ dựa vào các yếu tố bao gồm số lượng khách truy cập đóng góp, thời gian chủ sở hữu và biên tập viên xét và xuất bản nội dung.

Với sự phong phú về định dạng và mẫu, cũng như về đề tài nhiều loại mà Google Adsense cung cấp , thì việc kiếm tiền từ Web cá nhân cực đơn giản. Đây cũng là hình thức được hầu hết người mới khởi đầu tham gia trải nghiệm.

Lời kết

Kiếm tiền với Google Adsense là một cách làm MMO bền vững và an toàn. Với những Web được đầu tư về mặt nội dung và có lượng traffic ổn định bạn có thể vô cùng thuận lợi để kiếm tiền với Google Adsense. Chúc bạn thành công!

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Mập vlog :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.