Hướng dẫn vệ sinh Airpods đơn giản tại chính căn nhà của bạn

(Free Appvn)Sử dụng lâu ngày 1 đồ vật màu trắng sẽ không tránh được việc bị bẩn bị cũ, làm thế nào để vệ sinh airpods, hãy để chúng tôi giúp bạn

Bài viết nên đọc :

AirPods màu trắng sáng bóng của Apple và ‌AirPods Apple's 2 được thiết kế để trông thật ngầu và hoạt động ổn định, và rất có thể bạn muốn giữ chúng luôn được sạch sẽ như vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn vệ sinh Airpod sao cho đúng cách, giúp bạn luôn cảm thấy thích thú với chiếc Airpod của mình.

làm thế nào để vệ sinh tai nghe airpod

Bạn có thể nhận thấy sau một thời gian sử dụng thì AirPods‌ mới của bạn bắt đầu mờ dần vì bụi bẩn, các chất bẩn khác từ từ tích tụ trong các kẽ hở.

Đó chỉ là kết quả bình thường của việc sử dụng thường xuyên, nhưng không có nghĩa là không thể làm sạch chúng.

Để vệ sinh Airpod chúng ta có thể sử dụng một số dụng cụ sau:

Khăn lau sợi nhỏ (Khăn lau mắt kính)

Dùng khăn lau để vệ sinh tai nghe airpod

Để làm sạch AirPods‌ của bạn, bạn có thể sử dụng một miếng vải khô, không có xơ để lau các vùng trắng của AirPods‌ và bên ngoài vỏ sạc.

Bàn chải làm sạch điện tử có lông mềm cũng có thể giúp loại bỏ các bụi nhỏ tại phần lưới AirPod.

Bông gạc hoặc "Q-Tip"

Khi nói đến việc làm sạch những khu vực khó tiếp cận như lưới tản nhiệt, lỗ mic và chỗ cắm sạc, tăm bông hoặc Q-Tip là dụng cụ tốt nhất của bạn.

Chỉ cần cẩn thận loại bỏ gunk và bụi bẩn khỏi các khu vực này, và không đặt bất cứ thứ gì vào cổng sạc, kẻo làm hỏng các điểm tiếp xúc kim loại.

Dùng khăn lau hơi ẩm để lau những vết bẩn dai dẳng

Trong trường hợp khó khăn nhất, việc thấm chút nước lên khăn hoặc tăm bông có thể giúp làm giảm bụi bẩn đặc biệt dai dẳng, nhưng đừng lạm dụng nó vì AirPods‌ không chịu nước, mặc dù chúng đã được biết là có khả năng chống nước tốt nhưng bạn cũng đừng làm liều.

 

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Thành Nam đăng :