Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều

(Free Appvn) Buff đơn ảo Shopee là gì? Làm thế nào để đặt đơn ảo Shopee số lượng nhiều? Hãy cùng FreeAppvn theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Mar 4, 2022 - 23:30
Mar 5, 2022 - 06:56
 0  138
Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều
Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều

Buff đơn ảo Shopee là gì? Làm thế nào để đặt đơn ảo Shopee số lượng nhiều? Hãy cùng Free Appvn theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây. 

Sàn thương mại điện tử Shopee là một trong những kênh mua sắm trực tuyến được ưa chuộng nhất. Buff đơn ảo Shopee là thủ thuật Marketing được nhiều chủ shop lựa chọn để tăng chỉ số lấy lòng tin khách hàng. Vậy cách buff đơn ảo Shopee được thực hiện ra sao? Tin chắc rằng những gợi ý bên dưới sẽ cực hữu ích cho bạn đấy!

Thế nào là đơn ảo Shopee?

Đơn ảo Shopee là những đơn không phải khách thật đặt mà do chính chủ shop tự mua, tự tạo và tự đánh giá. Điều này góp phần nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ tin tưởng của Shopee. Bởi khi đấy con bot của Shopee sẽ phân phối đề xuất đơn này đến nhiều khách hàng hơn. 

Thực tế Shopee cấm các hành vi lợi dụng buff đơn ảo Shopee. Cách hành vi tạo đơn ảo sẽ bị Shopee khóa shop vĩnh viễn nếu hệ thống thấy người dùng có hành vi gian lận. Không có một cách đặt đơn ảo nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Khi đặt đơn ảo, bạn phải chấp nhận rủi ro cao tương ứng. 

Điều kiện để buff đơn ảo Shopee 

Để Buff đơn ảo Shopee bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây. 

 • Thay đổi IP mạng: Đây là địa chỉ Internet nhà bạn. Mỗi thiết bị wifi sẽ có một địa chỉ IP riêng, để kiểm tra bạn có thể truy cập vào whoer.net để kiểm tra. 
 • Địa chỉ MAC Address: Đây là địa chỉ có trong máy của bạn. Địa chỉ này sẽ không trùng với bất kỳ thiết bị nào khác. HIện nay Shopee vẫn chưa truy tìm ra địa chỉ này nhưng không đồng nghĩa với việc tương lai sẽ không tìm ra. Do đó bạn cũng phải lưu ý điểm này để dùng TMAC để đổi.
 • Đặt đơn ảo Shopee bằng trình ẩn danh: Bạn có thể mở tab ẩn danh trên cococ hoặc chrome portable. Bạn có thể tự tạo nick đặt đơn hoặc mua ở các dịch vụ ngoài. 

Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều

Tải TMAC tại đây. 

Có nên đặt đơn ảo Shopee hay không? 

Vấn đề đặt ra là chúng ta có nên đặt đơn ảo trên Shopee hay không? Đến ngày nay vấn đề này vẫn nhận nhiều ý kiến không đồng tình bởi cách này là hành vi lừa đảo và lợi dụng niềm tin của khách hàng để trục lợi cá nhân cho chủ shop. 

Bên kinh doanh cho rằng cách buff đơn ảo Shopee là hình thức Marketing với mục đích gia tăng doanh số. Hiện nay, việc đặt đơn ảo cũng trở nên công khai hơn và rất nhiều chủ gian hàng trên Shopee chọn hình thức này để quảng bá doanh nghiệp. 

Vậy có nên buff đơn ảo Shopee hay không còn phụ thuộc ở mỗi cá nhân chứ không có một lời khuyên tuyệt đối nào cả. Dựa vào hoàn cảnh và tình hình kinh doanh của bạn để quyết định tìm một giải pháp đặt đơn ảo phù hợp. Đối với những shop mới tạo, chưa có nhiều khách hàng thì việc đặt đơn ảo Shopee là cách hiệu quả nhất. 

Việc này giúp tăng độ tiếp cận của sản phẩm đến khách hàng tiềm năng và giúp shop có thể tự tin cạnh tranh với các shop lâu năm khác. Tâm lý chung của khách hàng sẽ là thấy các shop có nhiều đơn hàng, đánh giá 5* sản phẩm thì họ có xu hướng click vào mua cao hơn. 

Lợi ích đặt đơn hàng ảo

 • Tăng độ tiếp cận. 
 • Tăng khả năng cạnh tranh.
 • Chủ shop có thể tự đánh giá, phản hồi tốt về sản phẩm.
 • Tạo niềm tin khách hàng. 
 • Hình ảnh sản phẩm trong tâm trí khách hàng tốt hơn….

Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee đơn giản và nhanh chóng 

Cách buff đơn ảo Shopee an toàn và hiệu quả thực tế không quá khó khăn. Bạn phải hiểu rõ mục đích chính của đơn ảo chính là để marketing hỗ trợ shop thu hút khách hàng. Những đơn này không phải xuất phát từ khách hàng thực tế. 

Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều

Do vậy, shop phải bán sản phẩm chất lượng mới có thể giữ chân khách hàng. Nếu đặt đơn hàng ảo để bán sản phẩm kém chất lượng thì sớm muộn gì khách hàng cũng bỏ rơi bạn để đến với shop khác. Rủi ro khi buff đơn ảo Shopee là nếu hệ thống của Shopee phát hiện sẽ khóa shop ngay lập tức. 

Bạn có thể tham khảo một số cách buff đơn ảo Shopee Free Appvn gợi ý sau đây! 

Buff đơn ảo Shopee bằng cách nhờ người thân đặt hộ 

Nhờ người thân đặt hộ là một cách tương đối an toàn. Chỉ cần nhờ những người quen của mình click vào mua sản phẩm và bạn gói hàng gửi đi. Sau đó bạn gửi ảnh sản phẩm và gửi lời đánh giá để họ đánh giá tốt cho bạn. 

Cách đặt đơn aor này có ưu điểm là bạn không mất phí thuê đặt hộ, không bị trùng thiết bị hay IP. Nhược điểm có lẽ là bạn không thể đặt được nhiều đơn. 

Thuê các đơn vị hỗ trợ đặt đơn 

Khi nhu cầu đặt đơn hàng ảo ngày càng tăng cao, thị trường xuất hiện các dịch vụ đặt hộ đơn hàng. Những dịch vụ này đối với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ buff đơn ảo Shopee. Theo đó, bạn sẽ không phải lo bị Shopee phát hiện và khóa shop. 

Ưu điểm chính khi thuê bên thứ 3 đó chính là họ có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai vấn đề này. Dịch vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng, biết cách thực hiện sao cho Shopee khó phát hiện nhất. Đồng thời, các dịch vụ cũng có nhiều tools hỗ trợ buff đơn ảo Shopee nhanh chóng. 

Theo đó, bạn chỉ cần mất một khoản phí nhất định, không quá đắt. Nếu không may có rủi ro thì họ sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc này. Lưu ý trước khi giao dịch bạn cần phải nêu ra yêu cầu rằng họ phải đảm bảo rằng Shopee không khóa khi đặt nhiều đơn ảo. 

Tuy nhiên bạn cần phải thật sự sáng suốt khi tìm hiểu kỹ các dịch vụ buff đơn ảo Shopee. Điều này giúp bạn có những đơn ảo chất lượng, khách hàng sẽ thêm tin tưởng bạn hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tool buff đơn ảo Shopee

Khi bạn sử dụng tool buff đơn ảo Shopee, bạn cần lưu ý một số điều nên làm và không nên làm. Một số điều không nên làm cụ thể như sau: 

 • Không sử dụng chung IP mạng và để đổi IP nên sử dụng dcom tắt bật.
 • Tuyệt đối không nên đăng nhập shop chính lên máy đặt đơn.
 • Không được đặt cùng trình duyệt, ngay cả acc phụ cũng như shop chính.
 • Không mua những nick mới tạo bởi nick này có thể bị quét và ảnh hưởng đến shop. 
 • Không nên đặt 1 ngày quá 5 đơn trên cùng 1 shop và không mua sản phẩm với số lượng quá 20.
 • Không nên đặt đơn liên tục thời gian gần nhau và cần chia ra 1 2 tiếng mới nên đặt hàng tiếp.
 • Không được bật mạng khi đã bật dcom – tắt mạng nhà đi.

Một số điều nên làm:

 • Một nick chỉ nên đặt 1 lần/1tuần/shop.
 • Nếu được thì bạn nên đặt đơn trên điện thoại và 1 acc chỉ 1 điện thoại.
 • Nên mua nick càng lâu càng tốt, ít nhất là qua 24h.
 • Để đổi IP cho sạch thì nên sử dụng dcom.
 • Để đặt đơn nên sử dụng nhiều trình duyệt như chrome, coccoc, firefox và bật ẩn danh.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc buff đơn ảo Shopee. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận bên dưới để Free Appvn giải đáp bạn nhé! 

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Dần Trân :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow