Hóa thân thành hung thần biển cả "quậy" tanh bành thành phố trong tựa game Maneater đang được miễn phí

(Free Appvn) Maneater là tựa game nhập vai hành động kết hợp với các yếu tố phiêu lưu - kinh dị cùng cơ chế chơi vô dùng hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khi trở thành "hung thần" đại dương, gieo rắc nỗi sợ hãi và tiến hóa để trở thành kẻ săn mồi số một của biển cả.

Bài viết nên đọc :

Hóa thân thành hung thần biển cả

Khi mới bắt đầu, bạn chỉ là một cá thể nhỏ bé của biển cả, thực hiện nhiệm vụ và tìm cách sống sót trong thế giới đầy khắc nghiệt. Để giúp bản thân phát triển hơn, sở hữu nhiều sức mạnh và kỹ năng, bạn cần khám phá những vùng nước mới với nguồn thức ăn đa dạng - thậm chí là cả con người!

Tuy nhiên, việc ăn uống sẽ không hề đơn giản, bạn cần phải lựa chọn những con mồi vừa với khả năng của mình, từng bước thích nghi tại môi trường mới và trở thành một con cá mập khổng lồ, một kẻ săn mồi thực thục khiến ai cũng phải khiếp sợ.

Tính năng chính của ManEater:

  • Nuốt chửng mọi thức ăn mà bạn thấy, hấp thu chất dinh dưỡng và tìm kiếm cá mập quý hiếm để tiến hóa theo quy luật tự nhiên. Khám phá 7 khu vực rộng lớn trong vùng vịnh, bao gồm bờ biển, bãi biển nghỉ dưỡng, bến tàu, đại dương bao la và hơn thế.
  • Trải nghiệm một thế giới sống động với chu kỳ ngày đêm như cuộc sống thực. Mở khóa và trang bị đa dạng để cải thiện sức mạnh cho cá mập, giúp chiến binh biển cả ngày càng mạnh mẽ trong mỗi chiến dịch.
  • Chinh phục chiến dịch dựa theo cốt truyện, được tường thuật sinh động bằng giọng kể và đặt trong bối cảnh 1 chương trình truyền hình thực tế. Hệ thống chiến đấu đa dạng và cực kỳ hấp dẫn.
  • Bạn sẽ đối đầu với động vật hoang dã, bao gồm cả những kẻ săn mồi cực khủng, hoặc chiến đấu với thợ săn - những kẻ điên rồ trong thị trấn hay cảnh sát biển.
  • Tiger Shark được coi là "máy chống ôi thiu" của đại dương. Khi tiến hóa lên Tiger Shark, bạn có thể tiêu hóa gần như mọi thứ. Tất cả mọi con mồi giữa đại dương chỉ là chuyện nhỏ.

Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí thông qua nền tảng Epic Games Store. Nếu bạn yêu thích các trò chơi theo dạng nhập vai - phiêu lưu, hãy nhanh tay nhận ngay Maneater kẻo lỡ nhé.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Huy Hưng Lê :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .