Hé lộ những tựa game bom tấn sẽ phát hành cùng lúc với siêu phẩm PlayStation 5

(Free Appvn)HÉ LỘ NHỮNG TỰA GAME BOM TẤN SẼ PHÁT HÀNH CÙNG LÚC VỚI SIÊU PHẨM PLAYSTATION 5 Theo một bản tin vừa được đăng trên tạp chí Pastebin, ...

Bài viết nên đọc :

Theo một bản tin vừa được đăng trên tạp chí Pastebin, sẽ có khoảng 10 tựa game đã sẵn sàng phát hành cũng thời điểm với PS5.

  Như thông tin chúng tôi đã đưa, PlayStation 5 sẽ không ra mắt trong năm 2019 này. Thay vào đó, hệ console mới nhất của Sony sẽ ra mắt vào quý 1 hoặc 4 của năm 2020. Bên cạnh cỗ máy chơi game được xếp hạng siêu phẩm của thập kỷ tới, rất nhiều tựa game độc quyền và đa nền đã được chuẩn bị sẵn để phục vụ game thủ.

  Theo một bản tin vừa được đăng trên tạp chí Pastebin, sẽ có khoảng 10 tựa game đã sẵn sàng phát hành cũng thời điểm với PS5. Đương nhiên những tựa game này cũng sẽ tương thích với cỗ máy của Sony để tạo thành những bộ đôi hoàn hảo.

  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Những game độc quyền:

  - Gran Turismo 7 hỗ trợ VR.

  - PUBG Remaster

  - The Last of Us 2 Remaster

  - Ghost of Tsushima Remaster

  Những game đa nền:

  - Battlefield: Bad Company 3

  - Harry Potter

  - Grand Theft Auto 6

  - Phần game mới của Assassin’s Creed

  - Horizon 2

  Tuy nhiên, tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Khi mà Sony chưa đưa ra bất cứ thông tin nào khẳng định, chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem thực hư ra sao. Hy vọng, ngày siêu phẩm này trình làng sẽ sớm đến nhanh.

  Chúc bạn thành công!
  Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
  Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
  Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

  Top 5 Bài viết của all4you đăng :