Hãng game phát triển PUBG khoe mô hình mỹ nhân ảo, thật đến từng nốt tàn nhang

(Free Appvn) Sử dụng công cụ tạo nhân vật ảo MetaHuman trong bộ Unreal Engine 5 của Epic Games, hãng game Krafton vừa giới thiệu một nhân vật ảo tên là Ana.

Jun 16, 2022 - 21:30
Jun 16, 2022 - 21:00
 0  31

Sử dụng công cụ tạo nhân vật ảo MetaHuman trong bộ Unreal Engine 5 của Epic Games, hãng game Krafton vừa giới thiệu một nhân vật ảo tên là Ana.

Hãng game phát triển PUBG khoe mô hình mỹ nhân ảo, thật đến từng nốt tàn nhang

Hãng game Hàn Quốc nói nhân vật ảo này sẽ giúp ích cho quá trình gây dựng hệ sinh thái Web3, với khung sườn nền tảng là blockchain phi tập trung. Ana, theo hãng game nổi tiếng với PUBG, sẽ có “độ chân thực và cử động đáng ngạc nhiên, cùng khả năng deep learning.”

Hãng game phát triển PUBG khoe mô hình mỹ nhân ảo, thật đến từng nốt tàn nhang

Thực tế thì cũng chưa rõ cô Ana này sẽ tích hợp vào Web3 để phát triển hệ sinh thái như thế nào, nhưng trong quá khứ Krafton từng thử nghiệm ý tưởng NFT và blockchain rồi. Mục tiêu của hãng game có trụ sở chính tại Seongnam, Hàn Quốc này là tạo ra một “idol giới trẻ” phiên bản ảo.

Cái này thì giống hệt như những gì Riot Games từng làm với nhóm nhạc “ảo” K/DA, lấy 4 nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại rồi lồng giọng hát của Madison Beer, Jaira Burns, cùng Miyeon và Soyeon của nhóm (G)I-dle để làm ra các MV phục vụ fan của tựa game MOBA


Còn về phần Krafton, dự án game mới nhất của họ là tựa game kinh dị mang tên The Callisto Protocol, dự kiến phát hành ngày 2/12/2022.

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Phước Thiện Hoàng :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow