Gửi tin nhắn tự động – Remarketing hàng nghìn khách hàng cũ mỗi ngày

(Free Appvn) Theo thống kê hiện nay, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng Remarketing để luôn kết nối với các khách hàng của mình. Gửi tin nhắn tự động giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Dec 27, 2020 - 18:06
Sep 22, 2021 - 01:29
 0  255
Gửi tin nhắn tự động – Remarketing hàng nghìn khách hàng cũ mỗi ngày
Gửi tin nhắn tự động

Theo thống kê hiện nay, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng Remarketing để luôn kết nối với các khách hàng của mình. Tại sao bạn lại để mất những đối tượng tiềm năng này thì đầu tiên chúng ta phải biết và hiểu Remarketing là gì?

Remarketing là gì?

Remarketing à hoạt động cho phép doanh nghiệp tiếp thị lại lượt khách hàng tiền năng từng kết nối với website, fanpgae, facebook cá nhân, zalo…. và kết kì nền tảng bán hàng nào khác nhằm đưa bài quảng cáo mà ta muốn tiếp thị đến với tệp này một lần nữa.

Remarketing bằng tin nhắn đem lại hiệu quả thế nào?

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage cũng giống như quảng cáo Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook đều có những điểm mạnh như sau:

  • Đối tượng đã từng có nhu cầu: khách hàng đã có nhu cầu, quan tâm hoặc đã từng mua hàng thì mới nhắn tin cho bạn. Đây chính là những người rất mong chờ các chương trình khuyến mại từ bạn để ra quyết định mua sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: tệp khách hàng này tuy nhỏ tuy nhiên hiệu quả mua hàng lại cao, vì vậy khoản chi sẽ tiết kiệm so với việc tìm kiếm những khách hàng mới có quan tâm đến sản phẩm.
  • Tỷ lệ chuyển đổi tốt: đã quan tâm rồi thì họ sẽ ấp ủ ước muốn mua hàng. Có thể ban đầu họ chưa mua được, tuy nhiên sau khi bạn remarketing kèm với những ưu đãi tuyệt vời thì họ sẽ dễ mua lắm đó.

Hướng dẫn dụng bộ phần mềm của ATPSoftware remarketing bằng tin nhắn

1. Simple facebook

Simple Facebook sở hữu tính năng giúp người dùng có thể remarketing cho toàn bộ khách hàng đã nhắn tin cho tài khoản cá nhân & fanpage của chúng ta.

Gửi tin nhắn tự động

Tiến trình cụ thể

  1. Chọn DS tin nhắn (với danh sách inbox trang cá nhân) hoặc  DS tin nhắn Fanpage
  2. Chọn khoảng thời gian muốn quét > Lấy danh sách tin nhắn
  3. Sau khi phần mềm quét xong danh sách, tiếp tục chuyển sang tiến trình xử lí > Chọn gửi tin nhắn
  4. Soạn nội dung tin nhắn, có thể thêm hình ảnh, set thời gian và ấn bắt đầu

2. Simple Zalo

Tương tự Simple facebook, với Simple Zalo ta có thể gửi tin nhắn quảng cáo đến toàn bộ khách hàng tiềm năng trên nick zalo bán hàng chỉ với cái click chuột, với cơ chế khá mở của zalo hiện nay thì việc gửi tin nhắn đến full khách hàng trên zalo là điều quá dễ dàng.

Gửi tin nhắn tự động

Tiến Trình Remarketing:
Load ra DS bạn bè => chọn Gửi tin nhắn và hình ảnh cho toàn bộ DS => soạn nội dung tin nhắn và ấn Gửi tin nhắn

3. CRM Profile

Với những ai đã kiên trì dùng CRM Profile từ trước đến nay ắt hẵn sẽ thấy được sự tuyệt vời của công cụ này trong việc Remarketing đến khách hàng cả trên facebook cá nhân lẫn zalo cá nhân.

Gửi tin nhắn tự động

Tiến Trình Remarketing:
Chọn Quản lí chiến dịch => chọn thẻ tag cần gửi => nhập tên chiến dịch => nhập nội dung quảng cáo => chọn kiểu gửi và ấn thêm chiến dịch

Ưu điểm:
– Có thể gửi quảng cáo remarketing theo từng phần khúc khách hàng đã gắn thẻ tag phân loại trước đó
– Phần mềm hỗ trợ cho cả facebook cá nhânzalo cá nhân


Nhược điểm: không hỗ trợ remarketing cho fanpage facebook, chỉ gửi được text không gửi được hình ảnh

 

4. ATPCare Pro

Tương tự CRM Profile, ATPCARE là công cụ hoàn hảo giúp remarketing chính xác đến các khách hàng tiềm năng trên fanpage, nơi chúng ta từng chi hàng triệu đồng để chạy facebook ads để thu về 1 lượng data tiềm năng lớn, nhưng chưa có chuyển đổi hết.

Gửi tin nhắn tự động

Tiến Trình Remarketing:
Chọn Remarketing => chọn thêm chiến dịch => nhập tên chiến dịch => chọn thẻ tag cần chạy => cuối cùng là gửi tin nhắn remarketing cho chiến dịch đó

Ưu điểm :
– Có thể chọn lọc nội dungphân khúc khách hàng theo thẻ tag để gửi quảng cáo
– Có thể dùng nhiều nick facebook được phần quyền để gửi

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Tinh260998 :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow