[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android

(Free Appvn) Hoàn thành công việc trên đa thiết bị với tính năng Chia sẻ lân cận cùng bộ Giao diện mới cho hệ điều hành Android 12L và bản cập nhật bộ ứng dụng làm việc năng suất Google Workspace.

Sep 11, 2022 - 18:00
Sep 11, 2022 - 17:35
 0  18
[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android
[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android

Nhóm phát triển Hệ điều hành Android luôn làm việc không ngừng để gửi đến bạn những tính năng mới nhất nhằm hỗ trợ công việc một cách hiệu quả, tương tác với người thân yêu và tận hưởng những dịch vụ giải trí trên các thiết bị khác nhau. Từ những trải nghiệm được cải tiến trên ứng dụng và cho đến những cách thức mới để tổ chức các buổi chơi game, sau đây là những tính năng mới mà Google muốn giới thiệu.

Hoàn thành công việc trên đa thiết bị

Tính năng Chia sẻ lân cận cho phép bạn chia sẻ thông tin tiện lợi và an toàn giữa các thiết bị di động, máy tính bảng Android và Chromebook trong bán kính gần, cho dù đó là hình ảnh, video hay là cả một thư mục lớn. Trong vài tuần tới, tính năng này sẽ được ra mắt rộng rãi và bạn có thể dễ dàng truyền đi các tệp tin giữa các thiết bị của mình.

Chỉ cần chọn các thiết bị Android đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn từ menu để nhanh chóng chia sẻ các tệp giữa chúng. Và khi bạn đã chọn tham gia, quá trình truyền tin giữa các thiết bị sẽ được tự động chấp nhận – ngay cả khi màn hình của bạn đã tắt.

[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android Giờ đây, truyền tệp tin sẽ dễ dàng hơn trên các thiết bị của bạn với tính năng Chia sẻ lân cận

Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa mọi người với nhau, Google sẽ thêm những trải nghiệm mới được chia sẻ trong Google Meet. Với tính năng chia sẻ trực tiếp, bạn có thể vừa xem video YouTube vừa chơi các trò chơi quen thuộc (như UNO! ™ MobileKahoot!, hoặc Heads Up!) với số lượng lên tới 100 thành viên gia đình và bạn bè cùng một lúc.

Vì vậy, ngay cả khi ở xa nhau, bạn vẫn có thể duy trì những truyền thống như cùng nhau xem phim và chơi game. Tính năng này đang được triển khai cho điện thoại và máy tính bảng Android.

[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android Xem và chơi cùng nhau, ngay lập tức trên Google Meet.

Đôi khi bạn muốn tập trung vào một số người nhất định trong cuộc gọi nhóm lớn – chẳng hạn như sếp của bạn, thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu hoặc bạn thân. Giờ đây, trong Google Meet, bạn có thể sử dụng tính năng ghim nhiều người để điều chỉnh màn hình và tập trung vào những người bạn chọn.

[Google] Vui hết nấc, Việc xong tất với những tính năng mới từ Android Tập trung vào những người được chọn với tính năng ghim nhiều người trong Google Meet

xem thêm :

Top 5 Bài viết của An Nguyễn phương :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow