Giá máy tính xách tay Dell giá rẻ tốt nhất cho tháng 3 năm 2020

(Free Appvn) Laptop Dell Là Lựa Chọn Số 1 Cho Doanh Nhân Mạnh Mẽ & Độ Bền Cực Khủng, nhiều cấu hình : core i3, core i5, core i7. Các Dòng Máy Tính Xách Tay Dell ...

Mar 3, 2020 - 10:51
Dec 10, 2020 - 18:02
 0  29750

Điểm lớn trên một số giao dịch máy tính xách tay Dell hàng đầu

Chúng tôi có lẽ không cần phải nói với bạn rằng Dell tạo ra một số  máy tính xách tay tốt nhất  xung quanh, nhưng bạn có biết chúng cũng là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất không? Nếu bạn biết tìm ở đâu, có rất nhiều giao dịch máy tính xách tay Dell được tìm thấy trên internet, với các nhà bán lẻ từ Amazon đến Walmart đến Dell tự cung cấp giá thấp.

Tuy nhiên, có một số loại máy tính xách tay khác nhau để lựa chọn khi mua một chiếc Dell mới. Dòng Inspiron có phạm vi từ máy tính xách tay nhập cảnh đến trung cấp, trong khi XPS mang lại sức mạnh hàng đầu trong các chassens hấp dẫn. Sau đó, có Alienware, công ty Dell sản  xuất máy tính xách tay chơi game tốt nhất  - với card đồ họa chuyên dụng và bộ xử lý mạnh mẽ để khởi động.

Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để xác định tất cả các giao dịch máy tính xách tay Dell tốt nhất trong tất cả các danh mục và dòng sản phẩm này. Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã chăm sóc công việc chân cho bạn, ghi lại tất cả các ưu đãi máy tính xách tay hàng đầu của Dell vào một trang. Đọc để tìm một trong đó phù hợp với bạn!

Dell XPS 13

Một máy tính xách tay 13 inch mạnh mẽ nhưng mỏng

CPU:  Intel Core i5 thế hệ thứ 8 - i7 | Đồ họa: Đồ họa  Intel UHD 620 | RAM:  8GB - 16GB | Màn hình:  13,3 inch FHD (1.920 x 1.080) - 4k (3840 x 2160) | Lưu trữ:  SSD 256 GB - 1TB

1.149 USD

Tuổi thọ pin ấn tượng

Bộ xử lý cập nhật

Webcam HD trên màn hình

Giống như bất kỳ nhà sản xuất máy tính xách tay nào khác với sản phẩm hàng đầu của mình, Dell điều hành các giao dịch trên dòng XPS 13 của mình khá thường xuyên, chỉ là không tốt hoặc thường xuyên như, dòng sản phẩm Inspiron tầm trung của hãng. Là máy tính xách tay được tìm kiếm nhiều nhất của Dell, tuy nhiên, nó có ý nghĩa. 

Với màn hình cảm ứng IPS 3K lên đến 13,3 inch, bên trong khung nhôm 11 inch, bộ xử lý Core i mới nhất của Intel cũng như Thunderbolt 3 và khe cắm thẻ SD, XPS 13 sẵn sàng cho mọi công việc và giải trí.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tốt nhất chúng tôi có thể tìm thấy trên XPS 13 ở Anh, Mỹ và Úc. Chỉ cần lưu ý rằng hầu hết các giao dịch XPS 13 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Dell XPS 15

Một máy tính xách tay hiệu suất cao với tính di động

CPU:  Intel Core i5-i7 | Đồ họa: Đồ họa  Radeon RX Vega M GL với Bộ nhớ đồ họa 4GB HMB2 | RAM:  8GB | Màn hình:  15,6 inch | Lưu trữ:  SSD PCIe 512GB

1.098,98 USD

Hiệu suất đồ họa mạnh mẽ

Màn hình 4K sống động

Pin lâu dài

XPS 15 thực sự là một XPS 13. lớn hơn, tuy nhiên, không gian thêm bên trong khung 14 inch (phù hợp với phiên bản 15,6 inch của màn hình đẹp đó) cho phép chip đồ họa di động GTX 1050 của Nvidia.

Tất cả đều khác, điều này làm cho XPS 15 thậm chí phù hợp hơn cho các chuyên gia và người chơi, mặc dù ít di động hơn đáng kể. Và, tất nhiên, một màn hình lớn hơn yêu cầu một thẻ giá lớn hơn.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào XPS 15 ở Anh, Mỹ và Úc. Chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: lưu ý rằng hầu hết các giao dịch XPS 15 được liệt kê đều có thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Dell Inspiron 11

Máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1 rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy

CPU:  Intel Core i5-i7 | Đồ họa: Đồ họa  Radeon RX Vega M GL với Bộ nhớ đồ họa 4GB HMB2 | RAM:  8GB | Màn hình:  11,6 inch | Lưu trữ:  SSD PCIe 512GB

199,99 USD

Màn hình cảm ứng

Nhiều tùy chọn màu sắc

Câu trả lời dựa trên Windows tốt nhất của Dell cho quân đoàn Chromebook là Inspiron 11. Một chút sức mạnh để có được một mức giá nhỏ như vậy, chiếc máy tính xách tay này rất lý tưởng cho sinh viên ở mọi lứa tuổi, nhưng không dành cho những người trong lĩnh vực điện toán cường độ cao (ví dụ như hoạt hình, chỉnh sửa phương tiện truyền thông, v.v.) và bất cứ ai tìm kiếm một cách rẻ tiền để trực tuyến.

Vì đây gần như là số tiền máy tính xách tay ít tốn kém nhất có thể mua, nên các giao dịch về những thứ này rất ít và xa ở giữa.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Inspiron 11 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các giao dịch Inspiron 11 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Dell Inspiron 14

Một máy tính xách tay cấp ngân sách

CPU:  Bộ xử lý AMD A6-9220e thế hệ thứ 7 | Đồ họa: Đồ họa  Radeon ™ R4 | RAM:  4096 MB | Màn hình:  14 inch | Lưu trữ:  32GB eMMC

US $ 470,60

Pin tốt

Loa tăng cường MaxxAudio

Đây là một trong những máy tính xách tay cấp cao nhất của Dell, nhưng gần đây nó đã được trang bị lại để làm cho nó cảm thấy giống như bất cứ điều gì ngoài. Với dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và webcam HD, bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành tốt cho sinh viên đại học hoặc máy tính xách tay phù hợp cho mẹ và bố.

Nó sẽ không làm được gì nhiều trong việc chơi game, nhưng bộ xử lý của nó sẽ phát trực tiếp phim ở 720p. Là kho lưu trữ ảnh gia đình hoặc thiết bị để giữ liên lạc với trẻ em - hoặc heck, viết luận điểm đó - Inspiron 14 là một thách thức lớn của Chromebook.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Inspiron 14 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các giao dịch Inspiron 14 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Dell Inspiron 15

Một máy tính xách tay chơi game chuyển đổi

CPU:  Bộ xử lý Intel Core i5-8265U thế hệ thứ 8 | Đồ họa:  Intel UHD Graphics 620 với bộ nhớ đồ họa dùng chung | RAM:  8GB | Màn hình:  15,6 inch | Dung lượng:  256GB

549,99 USD

Màn hình cảm ứng 4K

Thiết kế 2 trong 1 linh hoạt

Loa siêu trầm tích hợp

Vì lý do nào, chúng tôi đã được Dell và các nhà sản xuất máy tính khác nói rằng mọi người thực sự đào những chiếc máy tính xách tay khổng lồ với các tính năng cũ. Do đó, Inspiron 15 7000 là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Dell, đến nỗi luôn có những ưu đãi dành cho thiết bị bám vào thứ mà Apple đã quên từ lâu: thẻ SD và DVD.

Tất nhiên, đừng mong đợi mức hiệu năng giống như MacBook ở đây - thậm chí không gần. Nhưng, nếu bạn vẫn có một bộ sưu tập DVD thân yêu, đây có thể là máy tính xách tay 15 inch cho bạn.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Inspiron 15 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các giao dịch Inspiron 15 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không. 

Dell Inspiron 13 7000

Một máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1 cao cấp

CPU:  4 GHz Intel Core i7 | Đồ họa: Đồ họa  Intel UHD 620 | RAM:  8GB | Màn hình:  13,3 inch | Dung lượng:  256GB

US $ 888,99

Thiết kế nhôm ngủ

Hiệu suất mạnh mẽ

Hỗ trợ Windows Hello

Có lẽ bạn muốn có một trải nghiệm nhỏ hơn, nhẹ hơn và đa dạng hơn (như chúng ta sẽ làm). Trong trường hợp đó, phiên bản Inspiron này có thể là cảnh của bạn.

Nó mượt mà, nhẹ và cung cấp một số cách để sử dụng nó - giống như XPS 13 2-in-1 (tiết kiệm cho phần cứng cực kỳ mạnh mẽ và màn hình đẹp). Mặc dù, đối với hầu hết mọi người, những gì bên trong máy tính xách tay lai này là tốt.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Inspiron 13 2-in-1 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các ưu đãi Inspiron 13 2 trong 1 được liệt kê đều có thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Dell Inspiron 15 Chơi game

Một máy tính xách tay chơi game ngân sách tuyệt vời

CPU:  Intel Quad-Core i5-7300HQ 2.50 GHz thế hệ thứ 7 | Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 1050 | RAM:  8GB DDR4 | Màn hình:  15,6 inch | Lưu trữ:  1TB 5400 vòng / phút

729 đô la Mỹ

GPU mạnh mẽ

Pin lâu dài

Giá cả phải chăng

Đối với những người tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game mà không cần tiết kiệm cuộc sống, Dell Inspiron 15 Gaming có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Về cơ bản, đây là phiên bản cải tiến của máy 15 inch tiêu chuẩn, nhưng với đồ họa mạnh hơn nhiều.

Tất nhiên, đừng mong đợi hiệu năng 15 cấp của Alienware ở đây. Nhưng những gì Inspiron này cung cấp là đủ để chơi game 1080p tốt ở cài đặt vừa phải. Vì vậy, không có gì lạ tại sao mọi người lại quan tâm đến việc tiết kiệm nhiều hơn cho nó.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Inspiron 15 Gaming ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các ưu đãi của Inspiron 15 Gaming được liệt kê đều có thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Alienware 13

Một máy tính xách tay chơi game OLED mỏng và đẹp

CPU:  Intel Core i7-6500U 2.5GHz | Đồ họa: Đồ họa  NVIDIA GeForce GTX 960M | RAM:  16GB | Màn hình:  13,3 inch | Dung lượng:  256GB

1.299,99 USD

Màn hình OLED tuyệt đẹp

Thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp

Đồ họa và hiệu suất ấn tượng

Thương hiệu máy tính xách tay chơi game Alienware của Dell có vẻ tốt hơn bao giờ hết, mặc dù đáng buồn là nó có vẻ đắt hơn bao giờ hết. Ví dụ, mẫu Alienware 13 bắt đầu đi kèm với màn hình HD ở độ phân giải 1.366 x 768.

May mắn thay, các tùy chọn thành phần nhanh chóng tăng quy mô từ đó, nhưng tất nhiên giá cả cũng vậy. Với màn hình OLED tuyệt đẹp trên bàn, chúng tôi sẽ có bất kỳ thỏa thuận nào chúng tôi có thể nhận được.

Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể tập trung vào Alienware 13 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các giao dịch Alienware 13 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

Alienware 15

Một máy tính xách tay chơi game hiệu suất nhanh

CPU:  Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 8 | Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 1080 8GB GDDR5X với thiết kế Max-Q | RAM:  16GB | Màn hình:  15,6 inch | Dung lượng:  256GB

Hiệu suất mạnh mẽ

Màn hình 120 Hz

Di động

Những người tìm kiếm đồ họa Nvidia mới nhất đằng sau màn hình được tinh chỉnh để chơi game được thương hiệu Alienware của Dell đối xử tốt. Giá cả khét tiếng, bất kỳ thỏa thuận nào bạn có thể nhận được trên phần cứng Alienware đều đáng để xem xét nếu bạn muốn một chiếc laptop chơi game không chỉ với các thành phần mạnh mẽ mà còn có kiểu dáng và hỗ trợ mạnh mẽ.

Alienware 15 đơn giản mở rộng dựa trên thiết kế mới của Dell, mang đến khả năng truy cập vào đồ họa di động GTX 1070 hạng trung của Nvidia để có thêm sức mạnh. Mô hình này cũng bắt đầu với màn hình FHD (1.920 x 1.080) - phew!

Đây là những ưu đãi tốt nhất chúng ta có thể tìm thấy trên Alienware 15 ở Anh, Mỹ và Úc. Lưu ý rằng hầu hết các giao dịch Alienware 15 được liệt kê là với thông số kỹ thuật cấp nhập cảnh, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo liệu phiên bản bạn muốn có phần cứng bạn muốn bên trong không.

xem thêm :

Top 5 Bài viết của VnReview Review Cả Thế Giới :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow