Game thủ tự mod Doom để chạy trên Notepad với tốc độ 60FPS

(Free Appvn) Không chỉ được biết đến như một trò chơi cổ điển năm 1993, Doom còn liên tục bị mang đi "thử nghiệm" trên nhiều nền tảng khác nhau. Từ lò vi sóng, tủ lạnh, touch bar MacBook Pro, đèn thông minh Ikea, cho đến que thử thai..., và gần đây nhất là một game thủ đã mod lại tựa game này để chạy trên phần mềm Notepad với tốc độ 60FPS.

Oct 12, 2022 - 05:25
Oct 12, 2022 - 05:15
 0  23

Để thể hiện trình độ của mình, YouTuber với nickname Sam "Samperson" Chiet đã khiến cho tựa game Doom chạy bên trong phần mềm Microsoft Notepad với tốc độ khung hình 60FPS.

Mỗi khung hình được hiển thị bằng các ký tự Notepad - tương tự như nghệ thuật ASCII. Tất nhiên, đồ họa không hề dễ nhìn một chút nào và việc chơi Doom theo cách này có thể khiến chúng ta cảm thấy đau đầu, chóng mặt hay thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, nếu xét theo khía cạnh trình diễn thì điều này lại khá thú vị và sáng tạo.


Game thủ tự mod Doom để chạy trên Notepad với tốc độ 60FPS


YouTuber khẳng định rằng việc chạy Doom trên Notepad không phải là một trò lừa đảo và sẽ phát hành mã nguồn trong những ngày tới sau khi hoàn tất việc sửa lỗi.

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Bách Đỗ :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow