[Download] Đề Thi Toán Kangaroo Theo Lớp 1 – 5

(Free Appvn)Toán là một môn học rất thú vị, giúp cho trẻ tư duy tốt hơn, logic và có tính khoa học hơn trong cuộc sống. Tổng hợp đề thi toán Kangaroo lớp 1 đến lớp 5

[Download] Đề Thi Toán Kangaroo Theo Lớp 1 – 5
Đề Thi Toán Kangaroo Theo Lớp 1 – 5

Bài viết nên đọc :

Toán là một môn học rất thú vị, giúp cho trẻ tư duy tốt hơn, logic và có tính khoa học hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với không ít học sinh thì học Toán sẽ không hề dễ dàng, vì thế hôm nay Freeappvn cùng bạn tìm hiểu và xin chia sẻ tổng hợp bộ đề thi toán kanagaro theo lớp trong bài này nhé.

Toán Kangaroo là gì?

Những năm đầu của thế kỉ 20, một người Úc tên là Peter O’hollora đã sáng tạo ra một hình thức thi toán mới – thi trắc nghiệm và chấm bài trên máy tính. Điều này khiến cho các học sinh rất thú vị và học nhanh hơn rất nhiều những cách bình thường trong thời điểm ấy.

Đề Thi Toán Kangaroo Theo Lớp 1 – 5

Dựa trên loại hình thức thi thú vị đó, các giáo viên khác đã dần đem hình thức này áp dụng vào kì thi của mỗi quốc gia, và để tri ân người sáng tạo bộ môn toán này với tên gọi là Kangaroo (Kangaroo Math). 

Download bộ đề thi Toán Kangaroo Theo Lớp

Kangaroo là một bộ môn toán mà nhiều bố mẹ trên thế giới đều mong muốn cho con luyện tập để học tốt hơn. Chính vì thế, hom nay Kynaforkids gửi đến bạn chia sẻ bộ đề thi toán Kangaroo theo lớp (từ lớp 1 đến lớp 5) theo từng năm 2015 – 2016 – 2017 – 2018 – 2019 -2020 mà bạn có thể tham khảo nhé:

DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI TOÁN KANGAROO LỚP 1

DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI TOÁN KANGAROO LỚP 2

DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI TOÁN KANGAROO LỚP 3

DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI TOÁN KANGAROO LỚP 4

DOWNLOAD BỘ ĐỀ THI TOÁN KANGAROO LỚP 5

Bố mẹ hãy cùng FreeAppVn lưu lại để giành bộ đề thi toán Kangaroo theo lớp nay để giúp bé ôn tập, luyện tư duy toán tốt hơn nhé. Ngoài học toán Kangaroo thì bố mẹ có thể học thêm các phương pháp toán khác để giúp con phát triển trí nào tốt hơn nhé.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Thành Nam đăng :