Điêu khắc 3D với Pixologic ZBrush 2021.6 Full Key

(Free Appvn) Tải Pixologic ZBrush Full Active-Phần mềm điêu khắc kỹ thuật số kết hợp mô hình, kết cấu và vẽ tranh 3D / 2.5D

Điêu khắc 3D với Pixologic ZBrush 2021.6 Full Key
Điêu khắc 3D với Pixologic ZBrush 2021.6 Full Key

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Giới thiệu phần mềm:

Pixologic ZBrush 2021 nâng cao khả năng điêu khắc của bạn với hệ thống Dynamics cho phép bất kỳ bề mặt nào được co lại, mở rộng, thổi phồng hoặc phủ lên bởi trọng lực. Sử dụng mặt nạ để ghim một phần của lưới để tạo điểm quan tâm hoặc sử dụng mặt nạ để tạo tương tác duy nhất có thể cho phép tự cuộn bề mặt. Tạo nếp gấp vải thực tế – ngay cả trên mặt phẳng có độ phân giải thấp. Đặt lưới của bạn, bật âm lượng va chạm và bất kỳ điều khiển mong muốn nào, sau đó xem ZBrush phủ lưới vải lên bất kỳ mắt lưới nào khác có thể nhìn thấy.

ZBrush 2021 giới thiệu hệ thống Động lực học cùng với Kỹ thuật điêu khắc vải có kiểm soát và xem lại tính năng, bổ sung thêm các tính năng mới vào ZModeler, cũng như giới thiệu hỗ trợ iMage 3D cho ZBrush và cung cấp cho nó khả năng mở các tệp định dạng gốc do ZBrushCoreMini tạo ra.

ZBrush 2021 đã được cải tiến, cải thiện hiệu suất trên toàn diện. Bạn sẽ thấy rằng ZBrush 2021 điêu khắc linh hoạt hơn, cũng như mất ít thời gian hơn để thực hiện các thao tác khác như DynaMesh.

Các tính năng của Pixologic ZBrush

Điêu khắc vải có kiểm soát

Duyệt lại Subdiv động

Dynamic Subdiv cung cấp bản xem trước hoạt động của các cấp độ phân khu của bạn mà không thực sự tăng số lượng đa giác cơ sở. Tính năng này giờ đây đã được tiến thêm một bước bằng cách cho phép bạn thêm độ dày có thể điều chỉnh vào bất kỳ phần hình học phẳng nào.

Một phần hình học cũng có thể được thêm vào mỗi đa giác như một thể hiện tương tác hoàn toàn. Chọn từ thư viện các giá trị đặt trước để tạo bề mặt giống như vải canvas hoặc quần jean denim. Thậm chí chọn một mảnh áo giáp để tạo chuỗi thư có thể lặp lại.

Hiệu suất

Nhiều cải tiến về hiệu suất hiện đã được thêm vào ZBrush.  Tốc độ đã tăng trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm thời gian phản hồi nhanh hơn với các mô hình đa giác cao, tăng tốc độ DynaMesh và hơn thế nữa. Ngoài ra, một tùy chọn Tối ưu mới để quản lý thông minh đa luồng sẽ luôn duy trì đúng số lượng chủ đề mà ZBrush cần với hệ thống của bạn để có hiệu suất tốt nhất.

ZModeler được nâng cấp

Các chức năng mới đã được thêm vào hệ thống bàn chải ZModeler vốn đã mạnh mẽ.

Extrude Edge

Việc xây dựng một mặt phẳng theo những gì bạn tưởng tượng hoặc tạo ra một khối hình học hoàn toàn mới phù hợp với một tác phẩm điêu khắc hiện có chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tính năng Edge Extrude mới cung cấp cho bạn khả năng xây dựng với một cạnh, nhiều cạnh, các vòng cạnh hoàn chỉnh và / hoặc nhiều vòng – với tính năng chụp cạnh tương tác. Bạn không chỉ có thể đùn một cạnh để chụp vào mặt liền kề mà bạn có thể bật SnapToSurface để cho phép các cạnh mới gắn vào bề mặt bên dưới.

Equidistant Inset

Với Equidistant Inset, bạn có thể chèn một đa giác hoặc vùng đa giác đơn lẻ và tất cả cấu trúc liên kết mới được tạo sẽ cách đều với cấu trúc liên kết hiện có. Kết quả là một tập hợp các đa giác mới hoàn hảo.

Xem kỹ hơn

Di chuột qua hình ảnh bên dưới để xem hình học cơ bản của mô hình.

Sửa đổi Nanomesh

iMage3D Định dạng GIF và PNG

Định dạng iMage 3D cung cấp một cách độc đáo để chia sẻ cả hình ảnh tác phẩm của bạn và chính mô hình 3D với những người khác, tất cả trong một tệp GIF hoặc PNG duy nhất. Tệp này có thể được đăng trên bất kỳ trang web nào nơi nó sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh 2D thông thường và khi được mở trong ZBrush, mô hình hoàn chỉnh với tất cả các SubTools của nó đã sẵn sàng để chỉnh sửa.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cai đặt phần mềm (ZBrush_2021.5_Installer.exe)

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Update vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021

4 – Cài đặt File Update

5 – Thoát sau khi cài xong

6 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021

7 – Chặn phần mềm bằng Firewall

8 – Hoàn thành.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Thịnh Đỗ :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.