Điện thoại Pixel mới sẽ không tự động làm đẹp ảnh selfie của người dùng

(Free Appvn)Giờ đây, Google mặc định sẽ tắt tính năng tự chỉnh sửa ảnh selfie trên những chiếc điện thoại Pixel mới của mình. Bắt đầu từ Pixel 4a, Pixel 4a 5G và Pixel 5, ứng dụng Camera cũng sẽ cung cấp thêm thông tin cho những người sử dụng tính năng này.

Điện thoại Pixel mới sẽ không tự động làm đẹp ảnh selfie của người dùng
Điện thoại Pixel mới sẽ không tự động làm đẹp ảnh selfie của người dùng

Bài viết nên đọc :

Điều này cũng sẽ được bổ sung vào bản cập nhật sắp tới, cung cấp cho người dùng những biểu tượng cũng như nhãn giải thích các tính năng chỉnh sửa mà ứng dụng muốn áp dụng và đưa ra lý giải. Với bản cập nhật này, ứng dụng cũng sẽ mô tả các tính năng selfie mà nó muốn điều chỉnh, chẳng hạn như "kết cấu da, tông màu dưới mắt và độ sáng mắt". Sau đó, người dùng có thể chấp nhận áp dụng chúng bằng cách chạm vào hoặc mặc kệ chúng.

Google cho biết, động thái này nhằm cung cấp một cái nhìn chân thực, không qua bất kỳ thay đổi nào cho người dùng, giúp thúc đẩy sức khỏe tinh thần tốt hơn. Công ty bổ sung thêm: "Những bộ lọc mặc định này có thể âm thầm thiết lập một tiêu chuẩn làm đẹp mà một số người tự so sánh với chúng."

Điện thoại Pixel mới sẽ không tự động làm đẹp ảnh selfie của người dùng

Đây là một chỉnh sửa nhỏ về các chức năng hoạt động trong ứng dụng Camera trên những chiếc điện thoại của Google và không phải là một biện pháp giúp người dùng ngừng sử dụng bộ lọc, nhưng sẽ cung cấp cho những người chỉ muốn chụp ảnh selfie một cái nhìn chân thực hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn trong quá trình này.

Vẫn chưa rõ liệu những thay đổi về chỉnh sửa này có cập bến các thiết bị Pixel khác hay ứng dụng Camera trên nhiều điện thoại khác hay không. Thực chất, tính năng này không liên kết với bất kỳ phần cứng nào trên những chiếc điện thoại Pixel mới, thế nên, nhiều khả năng, trong tương lai, chúng vẫn sẽ được cập nhật cho các thiết bị sử dụng ứng dụng Google Camera.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của freeappvn đăng :