Đắng lòng khi nam game thủ trầm cảm chỉ vì “ế”

(Free Appvn) “Ế” là tình trạng vô cùng phổ biến với game thủ nhưng đến mức độ trầm cảm thì thực sự cần phải xem xét. Người ta bảo 80% game thủ đều thuộc tình trạng...

Đắng lòng khi nam game thủ trầm cảm chỉ vì “ế”
Đắng lòng khi nam game thủ trầm cảm chỉ vì “ế”

Bài viết nên đọc :

“Ế” là tình trạng vô cùng phổ biến với game thủ nhưng đến mức độ trầm cảm thì thực sự cần phải xem xét. Người ta bảo 80% game thủ đều thuộc tình trạng “hàng thanh lý”, cần tìm người rước về gấp nên nếu bạn có lỡ thuộc vào số đông này thì cũng nhanh chóng tìm cho mình 1 nửa đi nhé!

Người ta bảo 80% game thủ đều thuộc tình trạng “hàng thanh lý”, cần tìm người rước về gấp nên nếu bạn có lỡ thuộc vào số đông này thì cũng là điều hết sức bình thường.

Nhưng cũng đừng coi thường bởi 1 nam game thủ đã rơi vào trạng thái trầm cảm vì lý do này.​

Hóa ra bởi vì sự tác động về tâm lý từ gia đình, bạn bè, xã hội mà một vấn đề vốn bình thường lại trở nên nghiêm trọng.

​“Suốt ngày cắm mặt vào game thì chó nó yêu” “Từng tuổi này không yêu đương gì thì chắc chắn có vấn đề” “Đàn ông con trai lúc nào cũng ngồi ì ở nhà thì yêu đương gì”​Những câu nói đầy tính công kích mà phải nghe từ gia đình, bạn bè, người thân, hàng xóm láng giềng, những người xung quanh chỉ cần một lần đã mệt mỏi chẳng nói đến nghe mỗi ngày đến cả chục lần thì chắc hẳn không kiên cường hoặc lạc quan thì stress là dễ hiểu.

Nhưng chắc hẳn chàng trai này cũng chịu áp lực từ nhiều chuyện hoặc tính cách hay suy nghĩ nên thành ra mới đến mức trầm cảm như vậy.​​Thực ra, anh em game thủ không phải buồn vì độc thân chẳng có gì đáng buồn cả.

Đừng học tập chàng trai trên mà lãng phí cuộc sống nhé. Mình còn phải cân team, đấu rank, combat, pk,.. mà.

Thử nghĩ xem bạn đang dở trận mà có người cứ điện thoại liên tục, rồi giận dỗi vì mải cày game hay đang nhậu cùng chiến hữu thì người yêu bắt đưa đi shopping, chẳng phải mệt mỏi lắm sao? Vậy tại sao không vô tư tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ?​​

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của thom hoang :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .