Cười Apple hôm trước, hôm sau Samsung đăng video cười thêm lần nữa

(Free Appvn) Trước khi iPhone 14 series ra mắt, Samsung đã đăng một quảng cáo chế nhạo Apple tụt hậu trong một số tính năng hấp dẫn so với Galaxy. Giờ đây, sau sự kiện ra mắt iPhone, nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục "chọc" Apple với một đoạn video quảng cáo mới.

Sep 13, 2022 - 02:20
Sep 13, 2022 - 02:09
 0  27
Video mới nhất của Samsung mô tả một cô gái đang khoe chiếc Galaxy Z Flip4 của mình với người bạn, tên là Elena. Chúng ta tiếp tục thấy yếu tố hình thức của Z Flip4 trở thành điểm sáng trong quảng cáo này, như việc sử dụng Flex Mode và cử chỉ lòng bàn tay để chụp ảnh selfie.

Cười Apple hôm trước, hôm sau Samsung đăng video cười thêm lần nữa


“Tui sẽ không bao giờ chuyển sang Samsung, tui yêu chiếc điện thoại đang dùng” Elena nói, tuy video không cho thấy rõ cô đang dùng điện thoại nào, nhưng rõ ràng dựa vào thời điểm đăng quảng cáo thì Samsung đang nhắm vào Apple. Phần còn lại của video cho thấy cô nàng đang cố gắng quên đi chiếc smartphone màn hình gập nhưng liên tục nhìn thấy những đồ vật hàng ngày khiến cô ấy nhớ đến Flip4 (chẳng hạn như sách, cửa tủ lạnh và thậm chí là nắp bồn cầu).

Video kết thúc với cảnh Elena phải ra sức bẻ chiếc điện thoại đang sử dụng để thỏa mãn việc có thể gập điện thoại, nhưng tất nhiên là không được, cuối cùng, cô nàng đã mua một chiếc Galaxy Z Flip4, rồi một người khác thấy cô dùng Z Flip4 và chu kỳ lại bắt đầu.

Như thể chưa đủ, tài khoản Twitter của Samsung Mỹ cũng nhân tiện đăng thêm một dòng tweet có nội dung: "Khi nào nó gập được thì ới chúng tôi một tiếng".

Cười Apple hôm trước, hôm sau Samsung đăng video cười thêm lần nữa


Tuy Samsung trước đây từng không ít lần chê cười Apple để rồi cũng phải đi theo, nhưng với việc hãng đã khẳng định smartphone màn hình gập chính là tương lai, thì có lẽ những sản phẩm như Z Fold và Z Flip sẽ không biến mất, mà còn có thể được mở rộng hơn.

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Xuan Cao :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow