Chuyện gì xảy ra khi bạn chặn tài khoản một người trên Facebook?

(Free Appvn) Facebook là một mạng xã hội rất thú vị, nơi bạn có thể kết bạn với nhiều người, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới với những người xa lạ mà chúng ta cứ ngỡ chẳng bao giờ gặp mặt.

Chuyện gì xảy ra khi bạn chặn tài khoản một người trên Facebook?
Chuyện gì xảy ra khi bạn chặn tài khoản một người trên Facebook?

Bài viết nên đọc :

Facebook là một mạng xã hội rất thú vị, nơi bạn có thể kết bạn với nhiều người, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới với những người xa lạ mà chúng ta cứ ngỡ chẳng bao giờ gặp mặt. Tuy nhiên, Facebook cũng ẩn chứa những mối nguy hiểm tìm tàn, những con người cứ ngỡ là người tốt nhưng về sau mới nhận ra chỉ là kẻ phiền phức hay thậm chí là quấy rối. Và để giữ trật tự, cũng như là bảo vệ một người khỏi những vấn đề liên quan tới những mối quan hệ không lành mạnh này, các trang mạng xã hội đã tạo ra một tính năng gọi là chặn tài khoản cá nhân, và đương nhiên, Facebook cũng không phải là ngoại lệ.

chặn tài khoản một người trên Facebook

Vậy chuyện gì thật sự xảy ra khi bạn chặn tài khoản của ai đó trên Facebook? Sau khi bạn chặn một ai đó trên Facebook thì:

  • Bạn sẽ không thể thấy được những bài đăng của họ, hay kể cả là những bình luận và like mà họ đã thực hiện
  • Đồng thời, họ cũng sẽ không thấy được các bài đăng của bạn hay những bình luận và like mà bạn thực hiện
  • Các bình luận của bạn trong các group hay trên fanpage đều sẽ được ẩn đi và ngược lại
  • Tất cả các like (hay hiệu ứng buồn, haha, thả tim) mà bạn thực hiện trên bài viết, hình ảnh và bình luận của họ sẽ bị xóa hết và ngược lại
  • Tất cả các tag mà họ tag bạn vào tấm hình mà họ đăng sẽ bị xóa, tuy nhiên hình ảnh thì vẫn được giữ nguyên
  • Tương tự các tag mà bạn tag họ vào tấm hình bạn đăng cũng sẽ bị gỡ bỏ nhưng tấm hình vẫn được giữ lại.
  • Những người bị bạn chặn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho bạn được
  • Nếu như bạn được tag vào một tấm hình hay một bài đăng bởi một người bạn, mà người bạn này cũng kết bạn với người mà bạn đã chặn thì họ vẫn sẽ nhìn thấy tấm hình hay bài viết đó, nhưng họ sẽ không thấy bạn được tag vào

Chặn tài khoản trên Facebook và Messenger khác nhau!

chặn tài khoản một người trên Facebook

Một vài năm về trước, khi bạn chặn một người trên Facebook cũng đồng nghĩa với việc người đó cũng sẽ bị chặn trên Messenger. Tuy nhiên, bây giờ thì Facebook Messenger đã tách ra thành một nền tảng riêng. Chính vì thế, nếu như bạn muốn chặn thẳng tay một người thì bạn sẽ cần phải chặn bên Facebook lẫn bên Messenger.

Cách chặn tài khoản trên Facebook

chặn tài khoản một người trên Facebook

Dành cho những bạn nào chưa biết thì để chặn một người trên Facebook thì bạn vào tài khoản cá nhân của người đó, bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Block hoặc chặn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Bích Phượng Dương đăng :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !