Cách giúp bạn dùng thử Windows 11 trước phần còn lại của thế giới

(Free Appvn)Bạn có thể tham gia Windows Insider Program để được dùng thử Windows 11 trước nhé. Windows 11 vừa được công bố với rất nhiều tính năng hay ho.

Cách giúp bạn dùng thử Windows 11 trước phần còn lại của thế giới
Cách giúp bạn dùng thử Windows 11

Bài viết nên đọc :

Bạn có thể tham gia Windows Insider Program để được dùng thử Windows 11 trước nhé.

Windows 11 vừa được công bố với rất nhiều tính năng hay ho, và nếu bạn là fan của Windows, thích tìm tòi khám phá thì thế nào cũng sẽ rất muốn được trải nghiệm hệ điều hành mới này. Trường hợp bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên dùng thử thì trong tuần tới, Microsoft sẽ tung ra Windows 11 phiên bản “early build” dành cho những ai tham gia chương trình Windows Insider Program.

Cách giúp bạn dùng thử Windows 11

Nếu bạn muốn vọc vạch Windows 11 phiên bản thử nghiệm thì có thể tham gia Windows Insider Program tại đây. Chỉ cần bấm vào nút Register và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn là được. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem PC Windows 10 của mình có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không bằng cách truy cập vào trang web này và tải ứng dụng PC Health Check về máy nhé.

if Microsoft's Windows 11 upgrade checker is telling you that your PC isn't supported, check your BIOS. You'll need a TPM 2.0 chip and to have Secure Boot enabled in the BIOS pic.twitter.com/fL3s0nTCEJ

— Tom Warren (@tomwarren) June 24, 2021

Free Appvn lưu ý với các bạn một xíu là một số người có cài thử và phản ánh trên Twitter rằng máy họ đủ điều kiện nhưng ứng dụng kia vẫn báo là PC không thể chạy Windows 11. Trường hợp này, theo The Verge cho biết bạn có thể kiểm tra lại trong phần BIOS: bạn sẽ cần bật tính năng TPM và Secure Boot lên nhé (đối với một số BIOS thì nó sẽ là mục Intel PTT hoặc AMD PSP fTPM).

I flipped the switch in my BIOS to enable TPM and the Windows 11 upgrade checker says my PC is now compatible. Check your BIOS for the setting, as practically every modern CPU has TPM support. Look for Intel PTT or AMD PSP fTPM in the BIOS https://t.co/bKo1UfTvk5 pic.twitter.com/xdu8s9ojS1

— Tom Warren (@tomwarren) June 24, 2021

Trường hợp bạn sẵn sàng chờ đợi thì Microsoft có nói những chiếc PC Windows 10 đủ điều kiện sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào cuối năm 2021.

Tóm tắt ý chính:

  • Trong tuần tới, Microsoft sẽ tung Windows 11 phiên bản “early build” cho thành viên của Windows Insider Program
  • Bạn có thể tham gia chương trình Windows Insider Program tại đây
  • Chỉ cần bấm vào nút Register và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn là được
  • Microsoft còn cho biết PC Windows 10 đủ điều kiện sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào cuối năm 2021
Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Hoàng Nam đăng :