Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

(Free Appvn) Cách đổi tên Fanpage Facebook đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Mar 4, 2022 - 06:30
Mar 1, 2022 - 09:00
 0  43
Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng
Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

Cách đổi tên Fanpage Facebook đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tuy có một số bạn đã dùng Facebook lâu năm nhưng đến nay vẫn chưa biết cách để đổi tên trang Facebook. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề trên, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. 

Điều kiện để người dùng đổi tên Fanpage 

Với nhiều người hiện nay, Facebook chính là kênh thông tin mọi cá nhân, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh. Đây còn là nơi giúp họ kết nối với nhau và với khách hàng của mình. Giống như các trang mạng khác, sau một thời gian sử dụng, bạn thấy tên Fanpage không còn hợp mục đích nữa và muốn đổi lại với một cái tên mới. 

Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

Tuy nhiên, trong quá trình đổi tên Facebook có một số điều kiện sau: 

 • Người đổi tên phải là quản trị viên của Fanpage. 
 • Tên trang mới phải có liên quan đến tên cũ và không được dài quá 75 ký tự. 
 • Fanpage không quá 5000 nghìn like. 
 • Trang phải để chế dộ công khai. 
 • Không đặt tên dính đến các từ khóa liên quan đến bản quyền ca sĩ, cung hoàng đạo,… ký tự đặc biệt. 

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage 

Cách đổi tên Fanpage rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước theo như hướng dẫn của Freeappvn.com là được. 

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage Facebook bạn muốn đổi tên với tư cách là Admin. 

Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào, bạn hãy đến phần Quản lý Fanpage trong tab Giới thiệu. 

Bước 3: Tại giao diện Fanpage bạn chỉ cần nhấp vào tab Chỉnh sửa thông tin trang. 

Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

Bước 4: Bạn sẽ thấy dòng thứ 2 là Tên và click vào Chỉnh sửa để đổi tên Fanpage là xong. (Lấy ví dụ hình ảnh trên, đổi tên Free Appvn

Lý do khiến bạn không thể đổi tên Fanpage? 

Nếu bạn đã thực hiện đổi tên Fanpage theo các bước trên mà vẫn không được. Hãy cân nhắc xem có phải bạn mắc phải các nguyên nhân sau: 

 • Vi phạm chính sách về cách đổi tên Fanpage Facebook. Trong trường hợp này bạn chỉ cần đổi một tên khác theo điều kiện Facebook đưa ra là được. 
 • Fanpage có hoạt động vi phạm chính sách. Facebook sẽ khó có thể duyệt cho bạn ở trường hợp này. Việc của bạn lúc này là nên xóa Fanpage đi và lập lại cái mới. 
 • Số lần đổi tên bị giới hạn: Theo quy định, mỗi Fanpage chỉ được đổi tên 3 lần. Nếu bạn đổi quá số lần thì sẽ không đổi được nữa bởi Facebook sẽ không duyệt. 

Lợi ích khi đổi tên Fanpage Facebook không phải ai cũng biết 

Fanpage là một trong những địa chỉ uy tín được người dùng tận dụng. Họ có thể phát triển doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu tại mạng xã hội này.  Việc đổi tên Fanpage thường sẽ phục vụ các mục đích sau: 

 • Thay đổi mục đích kinh doanh: Khi bạn muốn thay đổi phương thức KD, việc đổi tên Fanpage là điều cần thiết. Việc này giúp bạn có lượng khách hàng tiềm nằng là người cũ đã like trang. Và bạn không cần mất thời gian cho việc tạo mới. 
 • Hạn chế bị khóa Fanpage: Tên cũ không có tính liên kết với bản chất của Trang thì việc đổi tên sẽ hạn chế trường hợp Facebook khóa tính năng trang của bạn. 
 • Thu hút thêm khách mới: Việc đổi tên hấp dẫn cũng góp phần giúp bạn thu hút được lượng khách hàng mới. Điều này sẽ tạo ấn tượng cho người khác, gia tăng thứ hạng tìm kiếm. 
 • Dễ dàng sang nhượng Fanpage: Trong trường hợp bạn muốn sang nhượng Fanpage. Người mua muốn đổi tên để phục vụ cho mục đích riêng của họ. 

Cách đổi tên Fanpage Facebook cực dễ dàng cho người dùng

Biết cách đổi tên Fanpage cũng mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên bạn cũng không nên đổi tùy tiện. Hãy đổi khi thực sự cần thiết bởi việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của bạn trên Facebook. Ngoài ra, việc đổi tên nhiều cũng khiến Facebook đánh dấu Fanpage bạn bị Spam. Nặng hơn là bị xóa vĩnh viễn trang. 

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết bạn cũng nắm được cách đổi tên Fanpage nhanh chóng, hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đọc thêm:

Cách hack like Fanpage không bị mất nick bạn nên áp dụng

Cách tạo dựng Fanpage trên Facebook và thiết lập trang bán hàng cơ bản

xem thêm :

Top 5 Bài viết của Bao Pham :

Cảm xúc của bạn là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow