BÍ KÍP QUẢN TRỊ THỜI GIAN HIỆU QUẢ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

(Free Appvn) Thời gian 1 ngày là 24 tiếng nhưng bạn vẫn thấy chưa đủ để làm hết mọi việc bạn muốn, hãy đọc bí kíp quản trị thời gian để có thể sử dụng thời gian 1 cách hiệu quả nhé.

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Bạn từng chậm deadline, làm việc không hiệu quả, stress vì công việc ngập đầu và không thể tập trung? Nếu câu trả lời là có thì đây là lúc bạn nên nhìn lại chiến lược quản trị thời gian của chính mình, cần có cho mình 1 bí kíp quản trị thời gian hiệu quả giúp bạn thành công nhé.

Những vận động viên nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và vô vàn những người thành công khác luôn giữ trong mình bí kíp quản trị thời gian. Do đó, không thể phủ nhận rằng, quản trị thời gian tốt sẽ giúp cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và người đi làm đạt hiệu quả cao trong công việc, mở rộng cơ hội thăng tiến.

Hiểu được điều đó, tôi đã cùng Edumall xây dựng khóa học "Bí kíp quản trị thời gian để tăng hiệu quả học tập và làm việc." Bằng việc chia sẻ những tuyệt chiêu quản trị thời gian kết hợp với những case study thực tế sinh động, tôi sẽ giúp các bạn: Lập chiến lược quản trị thời gian hợp lý từ ma trận thời gian Eisenhower và bản kế hoạch hành động cùng với việc tăng hiệu quả làm việc và học tập.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ:
- Biết cách sắp xếp thời gian hợp lý
- Nắm được phương pháp đặt quyền ưu tiên trong học hành và công việc và cuộc sống
- Làm chủ ma trận thời gian Eisenhower
- Biết cách tự khích lệ bản thân
- Tăng tốc hiệu quả học tập và hiệu suất làm việc

Ngay bây giờ, hãy tham gia khóa học này để làm chủ thời gian nhằm phát triển trong công việc và thành công trong cuộc sống!

Lợi ích từ khoá học
Biết cách sắp xếp thời gian hợp lý
Nắm được phương pháp đặt quyền ưu tiên trong học hành và công việc và cuộc sống
Làm chủ ma trận thời gian Eisenhower
Biết cách tự khích lệ bản thân
Tăng tốc hiệu quả học tập và hiệu suất làm việc
Phù hợp với
Sinh viên
Học sinh
Người đi học, đi làm và làm bán thời gian
Những người quá bận rộn, cảm thấy mệt mỏi với khối lượng công việc và học hành dày đặc
Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Tâm Nguyễn Đình :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.