Avee Music Player Pro Việt Hóa mới nhất FREE

(Free Appvn) Tải Avee Player Pro việt hóa APK mod premium mới nhất 2021 v1.2.98 cho Android, IOS,PC. Template avee player phần mềm tạo sóng nhạc music tốt nhất cho điện thoại.

Avee Music Player Pro Việt Hóa mới nhất FREE
Avee Music Player Pro Việt Hóa mới nhất FREE

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Avee Music Player Pro là phần mềm gì?

Avee Music Player (Pro) là một ứng dụng đa phương tiện nhẹ , cung cấp nhiều hơn trình phát mặc định của bạn. Nó có nhiều tính năng khác nhau , bao gồm một trình hiển thị và bộ chỉnh âm để cải thiện cách bạn nghe nhạc . Khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho trình phát nhạc trên thiết bị của mình, ứng dụng này sẽ nằm trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Người dùng mới của Avee Music Player (Pro) không cần phải lo lắng rằng họ phải chuyển nhạc của họ sang ứng dụng trước khi họ có thể phát chúng. Thư viện của ứng dụng có nhiều thư mục khác nhau , bao gồm Mọi thứ, tự động liệt kê tất cả các tệp nhạc trên thiết bị di động của bạn, bất kể thư mục nào được lưu. Thư viện cũng tổ chức âm nhạc của bạn trong nhiều danh mục khác nhau , chẳng hạn như Album, Nghệ sĩ và Thể loại. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của mình hoặc xem các bài hát trên các thư mục. Avee Music Player (Pro) hỗ trợ các định dạng phương tiện phổ biến nhất , vì vậy bạn có thể phát bất kỳ tệp nhạc nào mà không cần chuyển đổi âm thanh.

Một số tính năng của Avee Player

Bên cạnh phát lại âm nhạc tốt hơn , Avee Music Player (Pro) cung cấp các tính năng tuyệt vời khác. Dễ sử dụng, nó cho phép bạn phát nhạc ngay lập tức , sau khi ra mắt. Bạn chỉ cần vào tab thư viện trong tùy chọn menu để xem danh sách nhạc của bạn hoặc tạo danh sách phát của bạn.

Avee Music Player (Pro) có thể chạy ở chế độ nền , cho phép bạn nghe nhạc trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại. Bạn thậm chí có thể thêm nó vào widget thanh trạng thái của bạn để truy cập dễ dàng hơn. Ứng dụng cũng có thể được truy cập ngay cả trong màn hình khóa, vì vậy bạn không phải mở khóa điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn bỏ qua các bài hát.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm KineMaster giúp cho việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản và thú vị hơn. Tải ngay KineMaster Full Crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Avee Music Player Pro

Cách cài đặt cho điện thoại, máy tính đều rất đơn giản, bạn thực hiện các thao tác sau là được.

4.1 Hướng dẫn cài đặt cho điện thoại Android:

  • Bước 1: Gỡ phần mềm AV Player tải về tử CH Play (nếu có)
  • Bước 2: Tải file APK ở phần 3 bên trên về
  • Bước 3: Chọn vào file APK đã tải về và cho phép cài đặt

4.2 Hướng dẫn cài đặt cho PC windows

Thực chất ở đây chúng ta phải cài một phần mềm giả lập thứ 3 để có thể chạy Avee music Player PC. Nghe có vẻ phức tạp nhưng cũng không có gì khó khăn.

  • Bước 1: Tải file cài đặt và phần mềm giả lập về
  • Bước 2: Cài phần mềm giả lập BlueStacks
  • Bước 3: Cài Avee Player Pro cho PC bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks.

Download Avee Player Pro 2021 Full Crack

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: Daaw Aww
Version: 1.2.98 mới nhất update 3/2021
Hệ thống: Android 5.1, IOS 9.0
Dung lượng: 5MB

Tải ngay 50 Template sóng nhạc cực HOT hiện nay

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Trung Philips :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.