Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant

(Free Appvn)Google cuối cùng cũng triển khai việc hỗ trợ Apple Music trên các thiết bị có Google Assistant.

Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant
Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant

Bài viết nên đọc :

Google cuối cùng cũng triển khai việc hỗ trợ Apple Music trên các thiết bị có Google Assistant.

Theo GSMArena, các thiết bị trong danh sách bao gồm các loa thông minh nhãn hiệu Google Home/Nest của Google và thiết bị của nhiều hãng khác.

Người đăng ký Apple Music sẽ có thể liên kết tài khoản với thiết bị hỗ trợ Google Assistant thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng giọng nói để phát bất kỳ bản nhạc nào mính thích từ thư viện 70 triệu bản nhạc của Apple.

Chúng ta đã nghe nói về việc các thiết bị có Google Assistant hỗ trợ Apple Music từ năm ngoái. Khi đó, Apple Music đã xuất hiện trong ứng dụng Google Home.

Tuy nhiên, người ta đã phát hiện rằng đây chỉ là một "lỗi" và tính năng sau đó đã bị xóa. Và bây giờ, sau 22 tháng, tính năng này đã chính thức trở lại.

Apple Music sẽ được tung ra cho các thiết bị hỗ trợ Google Assistant ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản vào ngày hôm nay. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào tính năng này được Google tung ra cho các thiết bị ở những khu vực khác trên thế giới.

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Tâm Nguyễn Đình đăng :