Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant

(Free Appvn) Google cuối cùng cũng triển khai việc hỗ trợ Apple Music trên các thiết bị có Google Assistant.

Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant
Apple Music có mặt trên các thiết bị có Google Assistant

Bài viết nên đọc :

Google cuối cùng cũng triển khai việc hỗ trợ Apple Music trên các thiết bị có Google Assistant.

Theo GSMArena, các thiết bị trong danh sách bao gồm các loa thông minh nhãn hiệu Google Home/Nest của Google và thiết bị của nhiều hãng khác.

Người đăng ký Apple Music sẽ có thể liên kết tài khoản với thiết bị hỗ trợ Google Assistant thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng giọng nói để phát bất kỳ bản nhạc nào mính thích từ thư viện 70 triệu bản nhạc của Apple.

Chúng ta đã nghe nói về việc các thiết bị có Google Assistant hỗ trợ Apple Music từ năm ngoái. Khi đó, Apple Music đã xuất hiện trong ứng dụng Google Home.

Tuy nhiên, người ta đã phát hiện rằng đây chỉ là một "lỗi" và tính năng sau đó đã bị xóa. Và bây giờ, sau 22 tháng, tính năng này đã chính thức trở lại.

Apple Music sẽ được tung ra cho các thiết bị hỗ trợ Google Assistant ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản vào ngày hôm nay. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào tính năng này được Google tung ra cho các thiết bị ở những khu vực khác trên thế giới.

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com

Top 5 Bài viết của Tâm Nguyễn Đình :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .